chương trình đặt cọc trang chuyên mục

CÁCH ĐI TỪ 0 ĐẾN 10.000 NGƯỜI THEO DÕI FANPAGE KHI LÀM MARKETING TRÊN FACEBOOK (PHẦN II)

Để làm marketing trên facebook một cách dễ dàng, ban cần có một số lượng người theo dõi Facebook trên trang doanh nghiệp của bạn, là rất quan trọng cho mục đích quảng bá hình ảnh thương hiệu và bán hàng dễ hơn, tạo độ uy tín cho khách hàng. Để có thể giúp bạn cách đi từ 0 đến 10.000 người theo dõi fanpage trên trang bán hàng. Mời bạn theo dõi tiếp phần II các mẹo làm dưới đây.

Top 9 bước tạo chiến lược hiệu quả khi làm marketing trên facebook

Bước 5: Chia sẻ nội dung thú vị và chất lượng cao (không chỉ liên kết)

Khi bạn muốn chia sẻ một bài đăng từ trang web của mình trên Facebook, bạn truy cập cập nhật trạng thái của Facebook và nhập URL trang web. Bạn có thể chia sẻ bài đăng này mà không cần thêm bất kỳ thông tin bổ sung. Nếu tiêu đề và hình ảnh của bạn tốt, bạn sẽ nhận được một số lượt thích tùy thuộc vào thời gian bạn tạo bài đăng, số lượng người theo dõi.

phần mềm marketing trên facebook

Làm marketing trên facebook hiệu quả mang lại nhiều lợi nhuận

Mặt khác, khi bạn cung cấp cho họ thông tin có giá trị, chất lượng cao và dễ đọc (như danh sách), họ sẽ nhấp vào nút THÍCH vì họ đọc được thứ gì đó hữu ích mà không phải rời khỏi dòng thời gian. Điều này rất hữu ích cho việc làm marketing trên facebook của bạn.

Bước 6: Chia sẻ hình ảnh, video và cảm xúc

Nếu bạn xem một số trang Facebook phổ biến nhất, bạn sẽ nhận thấy rằng họ có xu hướng chia sẻ hình ảnh, video, infographics, biểu đồ.., cùng với các bài đăng văn bản thông thường của họ. Loại nội dung này nhận được nhiều lượt thích và chia sẻ hơn và kết quả là trang được nhiều người ưa thích và theo dõi hơn.

Bước 7: Cung cấp các ưu đãi để có thêm khách hàng tiềm năng và người theo dõi

Bạn cần làm sao để người dùng facebook theo dõi trang của bạn. Bạn có thể làm tốt bằng cách:

 • Cập nhật nội dung chất lượng và thường xuyên

Đây là ưu đãi tốt nhất bạn có thể cung cấp cho người dùng của bạn. Trước khi đăng bất cứ điều gì trên trang của bạn, bạn cần đảm bảo rằng nó cung cấp giá trị cho người theo dõi tin của bạn. Khi bạn làm điều này một cách nhất quán, những người theo dõi hiện tại của bạn sẽ chia sẻ nó với bạn bè của họ và điều này sẽ thu hút nhiều người dùng hơn vào fanpage marketing trên facebook.

phần mềm hỗ trợ marketing trên facebook

Để làm marketing trên facebook tốt cần có nội dung chất lượng

 • Tạo những minigame thu hút khách hàng

Nhiều trang web chạy những minigame trên Facebook và tặng những món quà khác nhau. Người chơi muốn nhận quả và để tham gia cuộc chơi trước tiên là THÍCH trang. Cách này có thể giúp thu hút nhiều người dùng đến trang web của bạn.

Bước 8: Bạn cần quảng bá nội dung và trang của riêng bạn

Khi bạn tạo trang kinh doanh của mình, bạn sẽ không hy vọng rằng nó sẽ có được hàng ngàn người theo dõi. Bên cạnh các mẹo được nêu ở trên, bạn cũng phải quảng bá trang kinh doanh của mình ở những nơi khác ngoài Facebook. Nó cũng giúp cho việc làm marketing trên facebook của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Bước 9: Sử dụng phần mềm XFACE mang đến doanh thu tăng cao

Đây là cách dễ nhất và hiệu quả nhất để tăng lượng người theo dõi từ 0 đến 10.000 người trên Facebook của bạn. Đây là một phần mềm hàng đầu hiện nay, giúp việc làm marketing trên facebook của bạn trở nên dễ dàng hơn.

xface- phần mềm marketing trên facebook

Phần mềm XFACE sử dụng trí tuệ nhân tạo với nhiều phiên bản đỉnh cao

Bật mí nhỏ với các bạn, phần mềm XFACE với ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), hoạt động như một người dùng facebook bình thường, giúp bạn like bài viết, video, tương tác, kết bạn với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng... hỗ trợ bạn cũng việc bán hàng trên facebook, với đích đến cuối cùng tạo ra trăm đơn mỗi ngày. Để hiểu rõ hơn về phần mềm XFACE mời bạn truy cập vào http://xface.vn (chúng tôi có rất nhiều bài viết cũng như sản phẩm phần mềm XFACE để bạn có thể tham khảo).

Bạn không có nhiều thời gian để lướt đọc thông tin. Vậy thì hãy nhanh tay bấm liên hệ với XFACE để được tư vấn miễn phí, hướng dẫn, báo giá dịch vụ tăng like, tăng tương tác trên fanpage bán hàng của bạn. Chắc chắn rằng XFACE sẽ làm bạn hài lòng, tạo ra nhiều doanh thu khi làm marketing trên facebook. Bạn có thể tăng lượng người theo dõi của mình lên hơn 100.000 như tôi đã làm với Trang Facebook của tôi.

Nguồn: http://xface.vn 

GỬI Ý KIẾN

PHẦN MỀM SEO FACEBOOK MIỄN PHÍ

Trong thời gian gần đây, seo Facebook bỗng trở thành vấn đề nóng hổi trong giới kinh doanh online. Kể từ khi Face

Xem thêm

TÍNH NĂNG CỦA XFACE PRO 2021

Là phần mềm trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence)

Xem thêm

TOP 07 PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK MÀ CÁC CHUYÊN GIA KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT!

Dưới đây là top những phần mềm hỗ trợ bán hàng tuyệt vời, và dành riêng cho bạn và các doanh nghiệp sử dụng Facebook để tiếp thị trực tuyến.

Xem thêm

XFACE 10 CỦA BẠN • CÀI ĐẶT

  XFACE thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm marketing facebook. Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

 • xface status
 • AutoComment Comment
  Tự động comment tích cực theo xu hướng người dùng
 • AutoLike Like
  Nếu status của bạn đủ hay Xface 10 sẽ tự động like
 • AutoShare Share
  Xface 10 sẽ chủ động share bài viết của bạn với người khác
 • AutoHea Thả tim
  Nếu có nhiều người thả tim trong bài của bạn bạn cũng sẽ được thả tim
 • like plus Tăng cường like
  Tăng cường like nhiều hơn khi tương tác Xface 10

follow

Xface 10 dõi theo bạn

Xface đang theo dõi bạn hàng ngày để hiểu được bạn, cập nhật thông tin về bạn, hiểu comment của bạn, hiểu status bạn đăng lên


addfriends

Xface 10 tự kết bạn

Khi face của bạn có danh sách ít nhất 10 người bạn, thì việc còn lại Xface 10 sẽ đi tìm bạn và kết bạn giúp bạn đúng mục tiêu, nhu cầu mà bạn mong muốn, Nếu khách hàng mục tiêu của bạn không xác nhận, đừng lo Xface 10 sẽ làm quen với bạn của họ trước rồi đến lúc khách hàng mục tiêu đó sẽ phải chú ý đến việc kết bạn với bạn


Tags

Xface Xface 10 Phần mềm Xface Phần mềm trí tuệ nhân tạo Phần mềm marketing Marketing online Phần mềm marketing facebook Marketing Facebook Xface marketing

Đăng ký theo dõi và nhận thông tin

Hãy nhập e-mail để nhận được ưu đãi giảm giá khi XSEO chính thức ra mắt

Đăng ký ngay

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Ngọc Anh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967 274 262

   huept@xsoft.com.vn


Ms. Phạm Huế

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

   036 413 0166

   anhnn@xsoft.com.vn


Ms Nguyệt Ánh

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI


TOP Ý KIẾN