chương trình đặt cọc trang chuyên mục

THỜI ĐẠI 4.0 SỬ DỤNG PHẦN MỀM KINH DOANH FACEBOOK ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

Nếu bạn chưa sử dụng phần mềm kinh doanh facebook. Chính là bạn đang phạm phải những sai lầm khi bán hàng online trên Facebook, bằng cách chỉ chi ra số lượng tiền quảng cáo cao mà không thu lại được lợi nhuận được bao nhiêu. Chính vì điều này có thể ăn mòn ngân sách marketing của bạn? Bạn chỉ chạy quảng cáo để bán hàng có thể giúp ích cho Facebook nhiều hơn là đang giúp doanh nghiệp của bạn. Và việc sử dụng công cụ hỗ trợ- phần mềm kinh doanh facebook là điều rất cần thiết khi bạn kinh doanh online.

Phần mềm kinh doanh facebook miễn phí

Nên sử dụng phần mềm kinh doanh facebook - ứng dụng trí tuệ nhân tạo

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá và hiểu được tại vì sao các chuyên gia bán hàng thường sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook ứng dụng trí tuệ nhân tạo thay vì bán hàng chay bằng các phần mềm truyền thống. Đây là những chia sẻ thật từ các chuyên gia bán hàng hàng đầu của Facebook.

Đây là 5 lý do tại sao phần mềm bán hàng truyền thống

 1. Không nên lãng phí sử dụng những phần mềm không dùng đến

Mọi phần mềm được thiết kế cho mọi doanh nghiệp, có nghĩa là bạn đang trả tiền cho các tính năng mà bạn có thể không bao giờ sử dụng. Họ cũng sử dụng rất nhiều sức mạnh tính toán vì chúng quá lớn và cồng kềnh.

 1. Nâng cấp độ chậm và lâu

Hầu hết các bộ phần mềm được cập nhật mỗi năm một lần hoặc 18 tháng, vì vậy bạn sẽ phải chờ rất lâu để có một tính năng mới mà bạn thực sự cần. Và lỗi cũng mất một thời gian dài để sửa chữa. Thay vào đó, tại sao bạn ngay từ đầu không sử dụng phần mềm kinh doanh facebook ứng dụng trí tuệ nhân tạo như phần mềm XFACE.

 1. Tích hợp kém

phần mềm kinh doanh facebook miễn phí

Phần mềm kinh doanh facebook tự động tăng like

Kết nối giữa các gói phần mềm trong bộ phần mềm khá tốt, vì vậy bạn có thể nhập dữ liệu bảng tính vào trình xử lý văn bản của mình, chẳng hạn. Nhưng kết nối với các ứng dụng khác, chẳng hạn như phần mềm kế toán, khó khăn hơn nhiều. Đôi khi nó có thể làm việc, đôi khi không. Điều này gây cản trở đến việc làm marketing của bạn rất lớn.

 1. Đắt tiền

Nhiều phần mềm kinh doanh facebook chưa bao giờ rẻ, đặc biệt là bộ từ các công ty phần mềm lớn. Đối với một doanh nghiệp nhỏ trên ngân sách, chi phí có thể là một vấn đề thực sự. Chính vì vậy, bạn cần tỉnh táo để có thể lựa chọn phần mềm hỗ trợ bán hàng phù hợp với ngân sách của bạn, mà vẫn đảm bảo đáp ứng đủ mọi nhu cầu.

 1. Vấn đề cấp phép cho mỗi người dùng

Nhiều bộ phần mềm thông thường được bán trên cơ sở cho mỗi người dùng. Bạn cần phải nạp tiền trả trước cho họ thì mới có thể dùng được. Không lý tưởng cho một doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phát triển, khi ngân sách còn quá hạn hẹp. Mọi thứ đã thay đổi, và bây giờ có một cách tốt hơn để có được sản phẩm phù hợp cho công ty của bạn. Đó chính là sử dụng phần mềm kinh doanh facebook ứng dụng trí truệ nhân tạo.

Thế giới mới của phần mềm kinh doanh facebook ứng dụng trí tuệ nhân tạo

Đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn hay bất cứ doanh nghiệp nào, những gói phần mềm bán hàng truyền thống với nhiều tính năng chưa được nâng cập, không còn là lựa chọn lý tưởng. Sự bùng nổ của các ứng dụng trong vài năm qua đã mang lại cho các doanh nghiệp nhỏ sự lựa chọn lớn hơn nhiều.

phần mềm kinh doanh facebook XFACE

Phần mềm kinh doanh facebook - phần mềm XFACE

Bây giờ bạn không cần phải mua toàn bộ tất tần tật các phần mềm kinh doanh facebook để hỗ trợ trong việc bán hàng online. Bạn chỉ để sử dụng mười phần trăm các tính năng của nó. Thay vào đó, bạn có thể mua ứng dụng riêng lẻ phần mềm ứng dụng trí tuệ nhân tạo, hoạt động như một người dùng bình thường, thay bạn làm mọi thứ với nhiều tính năng ưu việt, cung cấp và đảm bảo đủ mọi thứ mà doanh nghiệp của bạn cần. Bật mí với bạn đó là bộ phần mềm XFACE- đây là một bộ phần mềm hỗ trợ tạo bán hàng facebook hiện nay.

Với ứng dụng trí tuệ nhân tạo này kết nối với nhau gần giống như các khối xây dựng, chia sẻ dữ liệu một cách dễ dàng. Và chúng có thể được truy cập từ bất cứ đâu, không bị ràng buộc với một máy tính để bàn. Nhanh tay liên hệ ngay với XFACE để được tư vấn miễn phí, hướng dẫn sử dụng phần mềm và báo giá với nhiều ưu đãi bạn nhé.

Nguồn:http://xface.vn

GỬI Ý KIẾN

PHẦN MỀM SEO FACEBOOK MIỄN PHÍ

Trong thời gian gần đây, seo Facebook bỗng trở thành vấn đề nóng hổi trong giới kinh doanh online. Kể từ khi Face

Xem thêm

TÍNH NĂNG CỦA XFACE PRO 2021

Là phần mềm trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence)

Xem thêm

TOP 07 PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK MÀ CÁC CHUYÊN GIA KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT!

Dưới đây là top những phần mềm hỗ trợ bán hàng tuyệt vời, và dành riêng cho bạn và các doanh nghiệp sử dụng Facebook để tiếp thị trực tuyến.

Xem thêm

XFACE 10 CỦA BẠN • CÀI ĐẶT

  XFACE thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm marketing facebook. Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

 • xface status
 • AutoComment Comment
  Tự động comment tích cực theo xu hướng người dùng
 • AutoLike Like
  Nếu status của bạn đủ hay Xface 10 sẽ tự động like
 • AutoShare Share
  Xface 10 sẽ chủ động share bài viết của bạn với người khác
 • AutoHea Thả tim
  Nếu có nhiều người thả tim trong bài của bạn bạn cũng sẽ được thả tim
 • like plus Tăng cường like
  Tăng cường like nhiều hơn khi tương tác Xface 10

follow

Xface 10 dõi theo bạn

Xface đang theo dõi bạn hàng ngày để hiểu được bạn, cập nhật thông tin về bạn, hiểu comment của bạn, hiểu status bạn đăng lên


addfriends

Xface 10 tự kết bạn

Khi face của bạn có danh sách ít nhất 10 người bạn, thì việc còn lại Xface 10 sẽ đi tìm bạn và kết bạn giúp bạn đúng mục tiêu, nhu cầu mà bạn mong muốn, Nếu khách hàng mục tiêu của bạn không xác nhận, đừng lo Xface 10 sẽ làm quen với bạn của họ trước rồi đến lúc khách hàng mục tiêu đó sẽ phải chú ý đến việc kết bạn với bạn


Tags

Xface Xface 10 Phần mềm Xface Phần mềm trí tuệ nhân tạo Phần mềm marketing Marketing online Phần mềm marketing facebook Marketing Facebook Xface marketing

Đăng ký theo dõi và nhận thông tin

Hãy nhập e-mail để nhận được ưu đãi giảm giá khi XSEO chính thức ra mắt

Đăng ký ngay

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Ngọc Anh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967 274 262

   huept@xsoft.com.vn


Ms. Phạm Huế

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

   036 413 0166

   anhnn@xsoft.com.vn


Ms Nguyệt Ánh

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI


TOP Ý KIẾN