chương trình đặt cọc trang chuyên mục

DỊCH VỤ TĂNG LIKE FACEBOOK GIÁ RẺ CÓ THỂ GIẾT CHẾT DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Cho dù bạn là người quản lý phương tiện truyền thông xã hội cho một thương hiệu lớn hay bạn chỉ đang cố gắng để đưa doanh nghiệp của mình khởi đầu, việc mua những dịch vụ tăng like Facebook giá rẻ có thể rất hấp dẫn. Nhưng những điều đáng buồn là chỉ làm bạn mất quá nhiều thời gian để nhận lại những lượt thích ảo. Chính vì vậy, việc lựa chọn một dịch vụ tăng like facebook uy tín và an toàn, là điều cần thiết cho mỗi doanh nghiệp.

XFACE- dịch vụ tăng like facebook

Nên sử dụng dịch vụ tăng like fanpage chuyên nghiệp 

Thật là mất thời gian và tốn một khoản chi phí, nếu như bạn không nhận lại được gì bạn phải trả cho việc tăng like facebook? Trong trường hợp này, nó hoàn toàn đúng. Nếu bạn trả 10 đô la cho việc sử dụng dịch vụ tăng like facebook giá rẻ để nhận được 1.000 lượt like, bạn sẽ nhận được lượt thích từ người dùng giả mạo. Cuối cùng, nó chỉ là một sự lãng phí tiền bạc. Và những gì tồi tệ hơn? Nó thực sự có thể làm tổn thương hiệu suất trang bán hàng Facebook của bạn về lâu dài. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn điều gì xảy ra nếu bạn sử dụng dịch vụ tăng like facebook giá rẻ.

Tại sao sử dụng dịch vụ tăng like Facebook giá rẻ là việc kinh doanh tồi

Có rất nhiều lý do tại sao việc mua lượt thích trên Facebook không an toàn lại có hại cho doanh nghiệp. Bài viết của bạn có nhiều lượt like nhưng tại sao lại không ra đơn? Bởi nếu bạn sử dụng bên hỗ trợ tăng like facebook không chất lượng. Bởi họ không có thật, mọi người, họ không phải là tài khoản đang hoạt động, hoặc họ không phải là người dùng quan tâm đến những gì bạn cung cấp. Điều này làm ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn.

 • Sử dụng dịch vụ tăng like giá rẻ -Facebook sẽ spam tài khoản của bạn

EdgeRank là thuật toán mà Facebook đo lường mức độ tương tác của bạn - có bao nhiêu người tương tác với bài đăng của bạn, thích nó, comment về nó hoặc chia sẻ nó với người khác. EdgeRank cao có nghĩa là bạn cung cấp nội dung tốt mà người theo dõi của bạn thích hoặc thấy hữu ích. Một cái thấp? Điều đó có nghĩa là nội dung của bạn thiếu và Facebook sẽ chỉ hiển thị cho một phần rất nhỏ người theo dõi của bạn (nếu có).

dịch vụ tăng like facebook an toàn

Dịch vụ tăng like giá rẻ gây ảnh hưởng xấu đến thương hiệu của bạn

Thật không may, nếu như bạn sử dụng dịch vụ tăng like facebook giá rẻ (những like ảo) sẽ làm tổn thương EdgeRank của bạn. Sử dụng những dịch vụ đó, sẽ cho bạn những người theo dõi không đủ tiêu chuẩn hoặc thậm chí hoàn toàn là tài khoản giả, họ hiếm khi tương tác với các bài đăng, ngay cả trên các trang mà họ thích. Điều này,ảnh hưởng xấu đến doanh nghiệp của bạn rất nhiều.

 • Sử dụng dịch vụ tăng like giá rẻ - phạm vi tiếp cận người dùng thấp

Bạn phải biết rằng phạm vi tiếp cận hữu cơ của trang của bạn được gắn trực tiếp với EdgeRank của bạn. Vì vậy khi EdgeRank của bạn bị ảnh hưởng, thì tổng phạm vi tiếp cận của trang của bạn cũng vậy. Nội dung của bạn không được hiển thị cho nhiều người theo dõi. Do đó, những người theo dõi bạn trên mạng xã hội không xem trang của bạn trong nguồn cấp dữ liệu của họ. Đây cũng chính là lý do tại sao sử dụng dịch vụ tăng like facebook giá rẻ gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn.

 • Sử dụng dịch vụ tăng like giá rẻ - Không có được khách hàng tiềm năng

Sử dụng những dịch vụ tăng like facebook mục tiêu của bạn là thu hút khách hàng và thu lại nhiều doanh số? Mua lượt thích ảo trên Facebook hoàn toàn không có gì để tiếp tục điều này. Mặc dù nó có thể mang lại cho bạn sự hấp dẫn trên trang của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, và điều đó chắc chắn không có nghĩa là có nhiều khách hàng tiềm năng hơn để bạn kết nối. Nói một cách đơn giản: Sử dụng dịch vụ tăng like giá rẻ không nhất thiết làm tổn thương các nỗ lực tạo thế hệ dẫn của bạn, nhưng sẽ không giúp bạn có được khách hàng tiềm năng. Đó cũng chính là lý do tại sao bạn không có khách để có thể chốt được đơn.

 • Sử dụng dịch vụ tăng like giá rẻ - Gây hại đến thương hiệu của bạn

Ngày nay, khách hàng của VÒNG đánh giá cao tính xác thực và minh bạch - và họ có thể phát hiện ra hàng giả từ cách xa một dặm. Bạn nghĩ gì về thương hiệu của bạn nếu họ phát hiện ra hàng trăm lượt thích giả mạo trên bài đăng mới nhất của bạn? Hoặc họ nhận thấy số lượt theo dõi của bạn tăng 2.000 trong khoảng thời gian ba ngày? Nó có thể làm tổn hại danh tiếng của bạn chắc chắn. Ngay từ ban đầu bạn nên chọn cho mình dịch vụ tăng like facebook an toàn và chất lượng.

dịch vụ tăng like facebook - phần mềm XFACE

Phần mềm XFAEC- phần mềm tăng like thật facebook an toàn

Đọc đên đây bạn đang băn khoan không biết đâu mới là dịch vụ tăng like facebook an toàn và uy tín. Vậy thì hãy liên hệ ngay với XFACE để được tư vấn miễn phí, hướng dẫn sử dụng gói dịch vụ tăng like facebook – phần mềm XFACE ứng dụng trí tuệ nhân tạo. Mà hiện nay chưa một phần mềm nào có thể làm được như XFACE. XFACE là lựa chọn tuyệt vời, nơi bạn có thể đặt niềm tin nếu như bạn muốn thành công marketing facebook.

Nguồn:http://xface.vn

GỬI Ý KIẾN

PHẦN MỀM SEO FACEBOOK MIỄN PHÍ

Trong thời gian gần đây, seo Facebook bỗng trở thành vấn đề nóng hổi trong giới kinh doanh online. Kể từ khi Face

Xem thêm

TÍNH NĂNG CỦA XFACE PRO 2021

Là phần mềm trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence)

Xem thêm

TOP 07 PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK MÀ CÁC CHUYÊN GIA KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT!

Dưới đây là top những phần mềm hỗ trợ bán hàng tuyệt vời, và dành riêng cho bạn và các doanh nghiệp sử dụng Facebook để tiếp thị trực tuyến.

Xem thêm

XFACE 10 CỦA BẠN • CÀI ĐẶT

  XFACE thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm marketing facebook. Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

 • xface status
 • AutoComment Comment
  Tự động comment tích cực theo xu hướng người dùng
 • AutoLike Like
  Nếu status của bạn đủ hay Xface 10 sẽ tự động like
 • AutoShare Share
  Xface 10 sẽ chủ động share bài viết của bạn với người khác
 • AutoHea Thả tim
  Nếu có nhiều người thả tim trong bài của bạn bạn cũng sẽ được thả tim
 • like plus Tăng cường like
  Tăng cường like nhiều hơn khi tương tác Xface 10

follow

Xface 10 dõi theo bạn

Xface đang theo dõi bạn hàng ngày để hiểu được bạn, cập nhật thông tin về bạn, hiểu comment của bạn, hiểu status bạn đăng lên


addfriends

Xface 10 tự kết bạn

Khi face của bạn có danh sách ít nhất 10 người bạn, thì việc còn lại Xface 10 sẽ đi tìm bạn và kết bạn giúp bạn đúng mục tiêu, nhu cầu mà bạn mong muốn, Nếu khách hàng mục tiêu của bạn không xác nhận, đừng lo Xface 10 sẽ làm quen với bạn của họ trước rồi đến lúc khách hàng mục tiêu đó sẽ phải chú ý đến việc kết bạn với bạn


Tags

Xface Xface 10 Phần mềm Xface Phần mềm trí tuệ nhân tạo Phần mềm marketing Marketing online Phần mềm marketing facebook Marketing Facebook Xface marketing

Đăng ký theo dõi và nhận thông tin

Hãy nhập e-mail để nhận được ưu đãi giảm giá khi XSEO chính thức ra mắt

Đăng ký ngay

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

   036 413 0166

   anhnn@xsoft.com.vn


Ms Nguyệt Ánh

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Ngọc Anh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967 274 262

   huept@xsoft.com.vn


Ms. Phạm Huế

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI


TOP Ý KIẾN