chương trình đặt cọc trang chuyên mục

PHẦN MỀM SEO FACEBOOK MIỄN PHÍ

Trong thời gian gần đây, seo Facebook bỗng trở thành vấn đề nóng hổi trong giới kinh doanh online. Kể từ khi Facebook đưa ra chiến lược tối ưu hóa tính năng tìm kiếm, chính thức thách thức với Google trong kinh doanh online. Thêm vào đó, hiện nay người dùng Facebook trên thế giới đang là con số khổng lồ sử dụng hàng ngày hàng giờ trở thành yếu tố thuận lợi để việc kinh doanh, bán hàng trên mạng xã hội Facebook.

Tương tự như môi trường của Google, kết quả tìm kiếm trên Facebook trở thành thị trường lớn để các shop bán hàng online tận dụng mang thương hiệu sản phẩm của mình đến gần hơn với người dùng, những người khách hàng của mình và những khách hàng tiềm năng. Vậy làm seo Facebook là gì và làm thế nào để seo Facebook hiệu quả?

SEO Facebook là gì?

SEO Facebook là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên Facebook để khi người dùng tìm kiếm thì kết quả của bạn sẽ hiển thị trong TOP hiển thị của Facebook.

Việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên Facebook cũng tương tự như khi tìm kiếm thông tin trên Google, khi bạn gõ bất kỳ một từ khóa nào đó trên thanh tìm kiếm của Facebook thì sẽ lần lượt hiện các Fanpage, Profile, Group, Friends liên quan đến từ khóa sẽ xuất hiện.

Cùng với những đổi mới không ngừng về công nghệ, thị trường kinh doanh mở rộng nhanh chóng đòi hỏi các nhà làm marketing không ngừng cập nhật và đưa ra phương pháp phù hợp. Phần mềm seo Facebook – Phần mềm XFace là một trợ thủ đắc lực cho các marketer thực hiện chiến dịch SEO facebook. 

phan mem seo facebook mien phi 1

Phần mềm SEO Facebook – Phần mềm Xface

XFace sử dụng trí tuệ nhân tạo, mô tả hoạt động như một khách hàng thực sự, tự động nhận biết khách hàng tiềm năng bằng cách liệt kê hàng loạt thông tin người dùng, phân tích và chọn lọc các tiêu chí phù hợp, từ đó gửi yêu cầu kết bạn đến họ. Với hoạt động kinh doanh, một tệp khách hàng tiềm năng theo dõi kênh bán hàng của cửa hàng hoặc cá nhân, việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Sau khi kết bạn, XFace sẽ tương tác với bạn bè trong danh sách cũng như tương tác trên các group, tiếp tục hỗ trợ tương tác trực tiếp trên từng comment. Việc tương tác trên comment không phải là vấn đề dễ dàng bởi mỗi comment phải đáp ứng trạng thái cảm xúc phù hợp với bài viết đang tương tác. Điều này XFace tự tin đưa ra những comment mang nội dung có ý nghĩa, chính xác và không hề nhàm chán. XFace có thể nhận biết được thông tin trên bức ảnh của người dùng đăng để hiểu hành động đó là gì, họ đang làm gì, ở đâu, với ai, họ đang buồn hay vui từ đó đưa ra những lời động viên, khích lệ, khen tặng cho phù hợp.

Phần mềm XFace là phần mềm Marketing Facebook tuyệt vời, ngoài việc thiết lập tài khoản người dùng, XFace tiếp tục hỗ trợ phát triển Fanpage, Group một cách hiệu quả. Các tài khoản được sử dụng qua phần mềm XFace sẽ tự động tạo ra các lời mời thích trên trang, thêm người dùng vào nhóm, bình luận, chia sẻ làm cho nội dung bài viết thường xuyên được hiển thị trên tường của khách hàng, thúc đẩy quá trình bán hàng hiệu quả. Điều đặc biệt của XFace đó là sử dụng trí tuệ nhân tạo làm cho các hoạt động tương tác trên không tuân theo một chu kì nhất định, các thao tác được thực hiện ngẫu nhiên, diễn tả trạng thái, hành động như một người thực sự. Và cuối cùng XFace sẽ cho bạn được 1 tệp danh sách khách hàng tiềm năng thông qua những tài khoản Facebook. Như vậy, chủ tài khoản chỉ cần tập trung vào nội dung các bài đăng cũng như chất lượng của sản phẩm và dịch vụ của mình làm sao để có thể cho khách hàng thấy được chất lượng tốt và mua hàng, việc bán hàng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

phan mem seo facebook mien phi 2

Phần mềm SEO Facebook miễn phí - Phần mềm XFace có hiệu quả không?

Phần mềm SEO Facebook miễn phí – Phần mềm XFace là phần mềm miễn phí thì hoạt động có hiệu quả không? Phần mềm XFace mặc dù là phần mềm miễn phí nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ cho người sử dụng. Bản free mang đa số các tính năng của bản trả phí, tuy nhiên sẽ bị giới hạn và sự đóng góp, tương tác cho cộng đồng sẽ nhiều hơn bản trả phí. Dù là bản free nhưng người sử dụng vẫn hoàn toàn được thiết lập các tùy chỉnh trong hệ thống quản trị đối với tài khoản của mình. Một số tính năng như thiết lập đối tượng, nam hay nữ, độ tuổi, vùng miền phù hợp với sản phẩm, dịch vụ; thiết lập Group, Fanpage của mình để tăng tương tác; thiết lập Fanpage của đối thủ… Sau khi thiết lập, người dùng hoàn toàn có thể quan sát được hoạt động của XFace.

 • Xface có khả năng tự động kết bạn đúng theo tùy chỉnh;
 • Tự động nhận biết khi có lời mời kết bạn và xem xét phân tích đối tượng có phù hợp để kết bạn, tương tác đúng cảm xúc vui buồn, phân biệt nội dung hình ảnh để comment chính xác từng bài viết của bạn bè như một con người, tự động chúc mừng sinh nhật bạn bè;
 • Tự động tăng like;
 • Cho phép người sử dụng hẹn giờ tự động để đăng bài cho chính XFace lên đến 1 tháng;
 • Liệt kê thông tin bạn bè như mail, số điện thoại, nơi sinh sống của họ;

Tất cả những hoạt động tương tác trên người dùng hoàn toàn có thể kiểm chứng được khi cài đặt và sử dụng phần mềm XFace.

KỶ NIỆM 4 năm thành lập XSOFT 29/05 và CHÀO MỪNG ngày 26 tháng 6 năm 2021 ra mắt XFACE 2021 PRO với các tính năng ưu việt hơn.
🌟 XFACE 2021 PHIÊN BẢN MỚI CẮT GIẢM 70% CHI PHÍ MARKETING
✔️ Nắm bắt chiến thuật làm chủ công nghệ AI với ưu điểm vượt trội:
🔸 Tự động kết bạn đúng đối tượng.
🔸 Tự động đồng ý kết bạn khi có lời mời kết bạn.
🔸 Tự động tương tác đúng cảm xúc vui buồn hoặc yêu thương: thả tim, cười ha ha.
🔸 Tự động comment đúng cảm xúc bài viết.
🔸 Tự động nhắn tin chúc mừng sinh nhật theo mẫu được thiết lập.
🔸 Tự động truy cập vào fanpage like và comment.
🔸 Tự động mời bạn bè thích fanpage và group.
🔸 Cho phép hẹn giờ đăng bài theo lịch đặt trước.
🔸 Fanpage nhận được 120-130% tương tác từ cộng đồng XFACE 2021.
🔸 Marketing bán hàng trực tiếp bằng tài khoản cá nhân.
🔸 Tiết kiệm lên đến 70% chi phí quảng cáo fanpage.

🔰 XFACE PRO 2021 GIÁ GỐC 5.500.000 vnđ / năm.
Ưu đãi giảm 50% tặng ngay 2.750.000 đồng KHI ĐẶT CỌC TRƯỚC 1 TRIỆU và thanh toán chỉ còn 1.750.000 đồng đặc quyền chỉ dành cho người tiên phong HÔM NAY.

Đặt cọc ngay tại: https://launch.xface.vn/

Thảo Nguyên

GỬI Ý KIẾN

TÍNH NĂNG CỦA XFACE PRO 2021

Là phần mềm trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence)

Xem thêm

TOP 07 PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK MÀ CÁC CHUYÊN GIA KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT!

Dưới đây là top những phần mềm hỗ trợ bán hàng tuyệt vời, và dành riêng cho bạn và các doanh nghiệp sử dụng Facebook để tiếp thị trực tuyến.

Xem thêm

TỔNG HỢP 5 PHẦN MỀM TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ

Có rất nhiều tài nguyên miễn phí ngoài kia có thể giúp mang lại nhiều sự tham gia hơn cho một trang kinh doanh hoặc người có ảnh hưởng. Hãy nhớ rằng các công cụ tăng like facebook dưới đây sẽ giúp trang bán hàng của bạn thúc đẩy tăng trưởng, tăng lượt like tự nhiên và uy tín.

Xem thêm

XFACE 10 CỦA BẠN • CÀI ĐẶT

  XFACE thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm marketing facebook. Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

 • xface status
 • AutoComment Comment
  Tự động comment tích cực theo xu hướng người dùng
 • AutoLike Like
  Nếu status của bạn đủ hay Xface 10 sẽ tự động like
 • AutoShare Share
  Xface 10 sẽ chủ động share bài viết của bạn với người khác
 • AutoHea Thả tim
  Nếu có nhiều người thả tim trong bài của bạn bạn cũng sẽ được thả tim
 • like plus Tăng cường like
  Tăng cường like nhiều hơn khi tương tác Xface 10

follow

Xface 10 dõi theo bạn

Xface đang theo dõi bạn hàng ngày để hiểu được bạn, cập nhật thông tin về bạn, hiểu comment của bạn, hiểu status bạn đăng lên


addfriends

Xface 10 tự kết bạn

Khi face của bạn có danh sách ít nhất 10 người bạn, thì việc còn lại Xface 10 sẽ đi tìm bạn và kết bạn giúp bạn đúng mục tiêu, nhu cầu mà bạn mong muốn, Nếu khách hàng mục tiêu của bạn không xác nhận, đừng lo Xface 10 sẽ làm quen với bạn của họ trước rồi đến lúc khách hàng mục tiêu đó sẽ phải chú ý đến việc kết bạn với bạn


Tags

Xface Xface 10 Phần mềm Xface Phần mềm trí tuệ nhân tạo Phần mềm marketing Marketing online Phần mềm marketing facebook Marketing Facebook Xface marketing

Đăng ký theo dõi và nhận thông tin

Hãy nhập e-mail để nhận được ưu đãi giảm giá khi XSEO chính thức ra mắt

Đăng ký ngay

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967 274 262

   huept@xsoft.com.vn


Ms. Phạm Huế

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

   036 413 0166

   anhnn@xsoft.com.vn


Ms Nguyệt Ánh

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Ngọc Anh

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI


TOP Ý KIẾN