chương trình đặt cọc trang chuyên mục

5 BÍ QUYẾT GIÚP ĐĂNG “STT BÌNH THƯỜNG” CŨNG PHẢI ĐƯỢC ĐƯỢC NGHÌN TƯƠNG TÁC FACEBOOK

Không phải doanh nghiệp nào cũng lựa chọn đúng phần mềm tương tác facebook. Bắt đầu một Trang Facebook có thể dễ dàng nhưng với khả năng tiếp cận đối tượng tham gia, việc phát triển Trang Facebook có thể là một thách thức. Bạn khó có thể tìm thấy một doanh nghiệp mà không thấy giá trị khi có một trang trên Facebook (hơn 60 triệu doanh nghiệp đã có trang Facebook).

phần mềm tương tác facebook miễn phí

Tăng doanh số bán hàng bằng cách sử dụng phần mềm tương tác facebook

Một fanpage bán hàng trên Facebook cho phép bạn kể câu chuyện thương hiệu của mình, tạo mối quan hệ với khách hàng và hoàn thành các mục tiêu kinh doanh - đó là một chiến thắng toàn diện. Tại bài viết này, XFACE chia sẻ đến bạn 5 bí quyết giúp đăng stt bình thường cùng phải được nghìn tương tác facebook, giúp bạn có thể thúc đẩy sự tham gia với trang kinh doanh trên Facebook của mình mà không tốn một xu chi phí chạy quảng cáo hay lựa chọn sử dụng nhầm nhưng phần mềm tương tác facebook xấu hiện nay.

Các cách để thu hút lượt tương tác facebook tăng nhanh

1. Đăng video trực tiếp lên Facebook

Thay vì đăng nội dung của bạn lên YouTube, hãy thử đăng nó lên Facebook. Khi bạn đăng bài tự nhiên từ Facebook, video sẽ tự động bắt đầu phát khi những người theo dõi của bạn cuộn qua nguồn cấp dữ liệu của họ - nó sẽ bắt mắt và trước khi họ kịp nghĩ về nó, họ đã xem. Để có thể thu hút được nhiều người dùng tham gia không cảm thấy chán khi xem video của bạn, bạn nên tạo cho video càng ngắn càng tốt.

Các video trên Facebook có mức độ tương tác cao nhất là 30 giây đến hai phút, với độ dài lý tưởng rơi vào 60 đến 90 giây. Với ý nghĩ đó, hãy giữ video của bạn đến 2 phút hoặc ít hơn. Và việc đăng video trực tiếp lên facebook giúp bạn tiếp kiệm chi phí cho việc chi tiền chạy quảng cáo để thu hút tương tác hay việc lựa chọn không đúng phần mềm tương tác facebook.

2. Tối ưu hóa video, nội dung bài đăng theo trend, đưa hashtag vào mỗi bài đăng

Bất cứ khi nào bạn đăng video, nội dung bài viết bình thường hay đăng nội dung cũng hãy đảm bảo bao gồm tiêu đề và mô tả giàu từ khóa (bắt được theo trend là cách tốt nhất) và thêm thẻ vào video của bạn - điều này sẽ tăng cơ hội video Video hiển thị trong các nguồn cấp dữ liệu có liên quan trên Facebook.

phần mềm tương tác facebook miễn phí

Nội dung bắt trend thu hút nhiều lượt tương tác facebook

Sau đó, khi bạn bắt đầu tích lũy một bộ sưu tập các video gốc Facebook, giàu SEO facebook. Bằng cách đó, nhiều video, nội dung liên quan hơn sẽ tiếp tục được hiển thị cho người dùng sau khi họ đã xem xong video đầu tiên.Một cách khác để có được nhiều lượt tương tác và lượt xem video hơn là làm nổi bật video các bài đăng của bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng phần mềm tương tác facebook tốt như phần mềm XFACE sử dụng trí tuệ nhân tạo.

3. Phát trực tiếp để thu hút nhiều tương tác facebook

Đưa video của bạn lên một mức bằng cách phát trực tiếp.Bất cứ khi nào bạn phát trực tiếp, video của bạn sẽ quay lên đầu những người theo dõi của bạn. Trên hết, những người đã tương tác với trang của bạn thường xuyên hoặc gần đây sẽ nhận được thông báo cho họ biết bạn trực tiếp.

Sự gia tăng trong nguồn cấp tin tức cộng với những thông báo đó là một công thức cho sự tham gia. Sau khi phát trực tiếp kết thúc, video sẽ xuất hiện trên trang Facebook của bạn. Sau đó, bạn có thể tiếp tục quảng bá nó, nhúng nó trên trang web của bạn hoặc chia sẻ nó trên các mạng xã hội khác. Đây cũng chính là cách dễ làm bạn có thể thu hút nhiều người like, người tương tác trên facebook.

4. Đăng nội dung độc quyền thu hút nghìn lượt tương tác

Một cách khác để khiến những người theo dõi của bạn chú ý đến nguồn cấp dữ liệu Facebook của bạn là cung cấp nội dung dành riêng cho Facebook. Làm cho số bài đăng trên Facebook của bạn được tính bằng cách chia sẻ nội dung độc quyền mà người dùng đã giành được ở bất kỳ nơi nào khác. Công khai bán hàng flash, giảm giá đặc biệt, các trò chơi minigame...

5. Sử dụng phần mềm tương tác facebook

Tất nhiên là những cách trên sẽ làm bạn suy nghĩ tốn nhiều thời gian để có thể tạo một nội dung tốt hay chất lượng mà không phải lúc nào bạn cũng có nhiều ý tưởng, nhiều thời gian để làm việc đó. Chính vì vậy, việc sử dụng phần mềm tương tác facebook là điều cần thiết cho bạn.

phần mềm tương tác facebook
Hình ảnh minh họa phần mềm 

Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay từ lần đầu tiên sử dụng mà chỉ với 1 vài lượt click chuột để có thể cài đặt và dễ dàng sử dụng. Bất mí với bạn phần mềm XFACE phần mềm  hàng đầu ứng dụng trí tuệ nhân tạo, hoạt động như một người dùng facebook bình thường. Với tính năng thông minh XFACE không chỉ giúp tăng tương tác lên mức cao mà còn sẽ tự động tăng like, gửi lời mời kết bạn đến mọi người... giúp bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, và tạo độ tin tưởng về thương hiệu của bạn mỗi khi người hâm mộ thấy bài viết của bạn.

Còn nhiều điều tuyệt vời hơn nữa mà trong bài viết này chưa đi chuyên sâu về phần mềm tương tác facebook – phần mềm XFACE. Bạn muốn hiểu rõ hơn về phần mềm XFACE hãy truy cập ngay TẠI ĐÂY, cách nhanh nhất bạn có thể liên hệ ngay với XFACE để được tư vấn miễn phí, hướng dẫn sử dụng bản trải nghiệm dùng thử XFACE, nhận báo giá gói XFACE đỉnh cao với nhiều ưu đãi nhất bạn nhé.

Nguồn:http://xface.vn

GỬI Ý KIẾN

PHẦN MỀM SEO FACEBOOK MIỄN PHÍ

Trong thời gian gần đây, seo Facebook bỗng trở thành vấn đề nóng hổi trong giới kinh doanh online. Kể từ khi Face

Xem thêm

TÍNH NĂNG CỦA XFACE PRO 2021

Là phần mềm trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence)

Xem thêm

TOP 07 PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK MÀ CÁC CHUYÊN GIA KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT!

Dưới đây là top những phần mềm hỗ trợ bán hàng tuyệt vời, và dành riêng cho bạn và các doanh nghiệp sử dụng Facebook để tiếp thị trực tuyến.

Xem thêm

XFACE 10 CỦA BẠN • CÀI ĐẶT

  XFACE thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm marketing facebook. Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

 • xface status
 • AutoComment Comment
  Tự động comment tích cực theo xu hướng người dùng
 • AutoLike Like
  Nếu status của bạn đủ hay Xface 10 sẽ tự động like
 • AutoShare Share
  Xface 10 sẽ chủ động share bài viết của bạn với người khác
 • AutoHea Thả tim
  Nếu có nhiều người thả tim trong bài của bạn bạn cũng sẽ được thả tim
 • like plus Tăng cường like
  Tăng cường like nhiều hơn khi tương tác Xface 10

follow

Xface 10 dõi theo bạn

Xface đang theo dõi bạn hàng ngày để hiểu được bạn, cập nhật thông tin về bạn, hiểu comment của bạn, hiểu status bạn đăng lên


addfriends

Xface 10 tự kết bạn

Khi face của bạn có danh sách ít nhất 10 người bạn, thì việc còn lại Xface 10 sẽ đi tìm bạn và kết bạn giúp bạn đúng mục tiêu, nhu cầu mà bạn mong muốn, Nếu khách hàng mục tiêu của bạn không xác nhận, đừng lo Xface 10 sẽ làm quen với bạn của họ trước rồi đến lúc khách hàng mục tiêu đó sẽ phải chú ý đến việc kết bạn với bạn


Tags

Xface Xface 10 Phần mềm Xface Phần mềm trí tuệ nhân tạo Phần mềm marketing Marketing online Phần mềm marketing facebook Marketing Facebook Xface marketing

Đăng ký theo dõi và nhận thông tin

Hãy nhập e-mail để nhận được ưu đãi giảm giá khi XSEO chính thức ra mắt

Đăng ký ngay

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967 274 262

   huept@xsoft.com.vn


Ms. Phạm Huế

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

   036 413 0166

   anhnn@xsoft.com.vn


Ms Nguyệt Ánh

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Ngọc Anh

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI


TOP Ý KIẾN