chương trình đặt cọc trang chuyên mục

TOP 07 PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK MÀ CÁC CHUYÊN GIA KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT!

Đúng! Một phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook hiệu quả, có thể mang lại một bước ngoặt mới cho trải nghiệm marketing facebook của bạn, mà không cần phải tìm kiếm đối tượng mục tiêu của bạn hoặc mua quảng cáo Facebook khi những phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook dưới đây, có thể làm mọi thứ cho bạn. Dưới đây là top những phần mềm hỗ trợ bán hàng tuyệt vời, và dành riêng cho bạn và các doanh nghiệp sử dụng Facebook để tiếp thị trực tuyến.

Bật mí những phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook hiệu quả

phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook

Top những phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook tuyệt vời

1. Phần mềm Simple Seeding (Phần mềm giúp tăng comment/like)

Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ cho việc bán hàng online trên face, mà được nhiều người sử dụng. Khi sử dụng phần mềm này, sẽ giúp bạn tự động thả like và comment trên các bài viết của bạn, nhằm tạo uy tín cho người tiếp cận.  Phần Mềm Simple Seeding mang lại một số lợi ích như:

 • Giúp bài viết của bạn có nhiều lượt tương tác, tếp cận được với nhiều khách hàng. Nhằm tạo cho người mua sự tin tưởng.
 • Giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng chú ý đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cập. Tạo ra hiệu quả cao trong quá trình kinh doanh của bạn.
 • Giúp bạn bảo mật thông tin một cách an toàn.

2. Phần mềm Auto Viral Content (Phần mềm quản lý nội dung trên Fanpage)

Với cách sử dụng phần mềm này rất đơn giản. Khi sử dụng, bạn chỉ cần nhấp 1 click chuột để có thể lên lịch bài viết theo ý muốn của bạn. Sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook – phần mềm Auto Viral Content, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm, tiếp cận được nhiều bài viết từ trang khác, từ đó giúp bạn cải tiến nội dung bài viết của mình hiệu quả nhất, bạn cũng có thể dễ dàng xóa đi những nội dung mà bạn thấy không phù hợp. Ngoài ra, cũng tạo sự chuyên nghiệp khi bán hàng, tạo độ tin tưởng cho khách hàng.

3. Phần mềm Codon (Phần mềm quản lý inbox, comment, fanpage)

phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook

Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook giúp tăng doanh số cao

Làm kinh doanh chắc chắn ai cũng muốn tăng doanh của mình tăng cao, đồng thời thu hút được nhiều khách hàng tiếp cận sản phẩm và dịch vụ của mình, nhằm tăng quảng bá hình ảnh thương hiệu. Và muốn khắc phục vấn đề những trong quản lý trong quá bán hàng trên Facebook, bạn có thể sử dụng phần mềm Codon – phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook. Với những lợi ích như:

 • Tự động trả lời bình luận và gửi inbox khi khách hàng bình luận và được gắn thẻ, đặc biệt giúp phân loại khách hàng một cách hiệu quả.
 • Giúp thống kê doanh thu, quản lý quá trình bán hàng, sau đó tạo và gửi hóa đơn khi thực hiện cuộc trò chuyện với khách hàng.

4. Phần Mềm Chat Bot " Chatfuel " (phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook)

Trong kinh doanh marketing trên facebook, thì phần mềm sẽ có tự độnggửi tin nhắn cho những đối tượng đã được lọc phù hợp với mục tiêu mà fanpage đã cài đặt. Ví dụ như phần mềm  Chat Bot " Chatfuel " sẽ giúp bạn gửi những chương trình khuyến mại nhằm thu hút khách hàng một cách hiệu quả nhất.

5. Phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook – phần mềm XFACE

Bạn đã biết đến phần mềm XFACE chưa? Đây là phần mềm đầu tiên và được đánh giá cao sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI). Thay bạn nhận biết khách hàng tiềm năng, nhắm đúng đối tượng bạn muốn hướng đến bằng cách liệt kê hàng loạt thông tin người dùng.  Sau đó, XFACE sẽ tự động gửi lời kết bạn tới những đối tượng khách hàng vừa được lọc trước đó. Điều này rất tuyệt vời cho việc bán hàng online trên facebook của bạn.

Bên cạnh đó, phần mềm XFACE sẽ thay bạn like, tương tác, comment như những người bình thường sử dụng facebook thông thường, XFACE có thể phân biệt nội dung, hình ảnh bài viết sao cho like và tương tác đúng, chứ không tương tác linh tinh, không gây phản cảm. Bạn có thể truy cập vào XFACE.VN để tìm hiểu và chọn sở hữu cho mình phần mềm XFACE phiên bản cao nhất.

Trên đây là những chia sẻ về top những phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook. Bạn không phải sử dụng tất cả những phần mềm này, điều quan trọng chỉ cần chọn cho mình một phần mềm hỗ trợ đỉnh cao nhất. Hãy liên hệ ngay với XFACE để được tư vấn, hướng dẫn và sở hữu cho mình gói phần mềm sử dụng trí tuệ nhân tạo thay con người làm mọi thứ, mà không bất cứ phần mềm nào có thể làm được.

🌟 XFACE 2021 PHIÊN BẢN MỚI CẮT GIẢM 70% CHI PHÍ MARKETING

✔️ Nắm bắt chiến thuật làm chủ công nghệ AI với ưu điểm vượt trội:
🔸 Tự động kết bạn đúng đối tượng.
🔸 Tự động đồng ý kết bạn khi có lời mời kết bạn.
🔸 Tự động tương tác đúng cảm xúc vui buồn hoặc yêu thương: thả tim, cười ha ha.
🔸 Tự động comment đúng cảm xúc bài viết.
🔸 Tự động nhắn tin chúc mừng sinh nhật theo mẫu được thiết lập.
🔸 Tự động truy cập vào fanpage like và comment.
🔸 Tự động mời bạn bè thích fanpage và group.
🔸 Cho phép hẹn giờ đăng bài theo lịch đặt trước.
🔸 Fanpage nhận được 120-130% tương tác từ cộng đồng XFACE 2021.
🔸 Marketing bán hàng trực tiếp bằng tài khoản cá nhân.
🔸 Tiết kiệm lên đến 70% chi phí quảng cáo fanpage.

🔰 XFACE PRO 2021 GIÁ GỐC 5.500.000 vnđ / năm.

Ưu đãi giảm 50% tặng ngay 2.750.000 đồng KHI ĐẶT CỌC TRƯỚC 1 TRIỆU và thanh toán chỉ còn 1.750.000 đồng đặc quyền chỉ dành cho người tiên phong HÔM NAY.

Đặt cọc ngay tại: https://launch.xface.vn/


Nguồn:http://xface.vn

GỬI Ý KIẾN

PHẦN MỀM SEO FACEBOOK MIỄN PHÍ

Trong thời gian gần đây, seo Facebook bỗng trở thành vấn đề nóng hổi trong giới kinh doanh online. Kể từ khi Face

Xem thêm

TÍNH NĂNG CỦA XFACE PRO 2021

Là phần mềm trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence)

Xem thêm

TỔNG HỢP 5 PHẦN MỀM TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ

Có rất nhiều tài nguyên miễn phí ngoài kia có thể giúp mang lại nhiều sự tham gia hơn cho một trang kinh doanh hoặc người có ảnh hưởng. Hãy nhớ rằng các công cụ tăng like facebook dưới đây sẽ giúp trang bán hàng của bạn thúc đẩy tăng trưởng, tăng lượt like tự nhiên và uy tín.

Xem thêm

XFACE 10 CỦA BẠN • CÀI ĐẶT

  XFACE thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm marketing facebook. Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

 • xface status
 • AutoComment Comment
  Tự động comment tích cực theo xu hướng người dùng
 • AutoLike Like
  Nếu status của bạn đủ hay Xface 10 sẽ tự động like
 • AutoShare Share
  Xface 10 sẽ chủ động share bài viết của bạn với người khác
 • AutoHea Thả tim
  Nếu có nhiều người thả tim trong bài của bạn bạn cũng sẽ được thả tim
 • like plus Tăng cường like
  Tăng cường like nhiều hơn khi tương tác Xface 10

follow

Xface 10 dõi theo bạn

Xface đang theo dõi bạn hàng ngày để hiểu được bạn, cập nhật thông tin về bạn, hiểu comment của bạn, hiểu status bạn đăng lên


addfriends

Xface 10 tự kết bạn

Khi face của bạn có danh sách ít nhất 10 người bạn, thì việc còn lại Xface 10 sẽ đi tìm bạn và kết bạn giúp bạn đúng mục tiêu, nhu cầu mà bạn mong muốn, Nếu khách hàng mục tiêu của bạn không xác nhận, đừng lo Xface 10 sẽ làm quen với bạn của họ trước rồi đến lúc khách hàng mục tiêu đó sẽ phải chú ý đến việc kết bạn với bạn


Tags

Xface Xface 10 Phần mềm Xface Phần mềm trí tuệ nhân tạo Phần mềm marketing Marketing online Phần mềm marketing facebook Marketing Facebook Xface marketing

Đăng ký theo dõi và nhận thông tin

Hãy nhập e-mail để nhận được ưu đãi giảm giá khi XSEO chính thức ra mắt

Đăng ký ngay

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967 274 262

   huept@xsoft.com.vn


Ms. Phạm Huế

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Ngọc Anh

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

   036 413 0166

   anhnn@xsoft.com.vn


Ms Nguyệt Ánh

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI


TOP Ý KIẾN