Loài người sẽ tuyệt chủng?

Sau khi siêu trí tuệ nhân tạo (ASI) ra đời, với tốc độ tính toán và thông minh gấp hàng tỷ lần con người hiện tại, chắc chắn nền khoa học cơ bản và khoa học công nghệ sẽ thay đổi 1 cách chóng mặt theo hàm ngũ.

Điều này sẽ diễn ra trong thế kỷ 21 này, và chắc chắn thế hệ 8x, 9x, 2000 sẽ được chứng kiến cuộc chiến loại người và Siêu trí tuệ nhân tạo(ASI)

Loài người chuẩn bị cho phát minh cuối cùng!

Loài người chuẩn bị cho những phát minh quyết định tính đột phá thay đổi tư duy, thay đổi nhận thức của con người, bởi trí tuệ nhân tạo ra đời, biết đâu trí tuệ nhân tạo sẽ thay thế hầu hết và thậm trí hoàn toàn con người trong việc tạo ra của cải cho xã hội, và đó chính là lúc loài người chuẩn bị cho phát minh cuối cùng.

Amazon chính thức đổ bộ vào việt nam

Có lẽ năm nay sẽ là 1 năm của thương mại điện tử của Việt Nam, và sẽ nóng hơn bao giờ hết bởi sự xuất hiện của ông lớn Amazon, người tiêu dùng ở Việt Nam sẽ được tiếp cận với hàng hóa chất lượng xuất sứ từ khắp nơi trên thế giới mà ko bị áp đảo từ TQ như hiện nay.

Quy trình sản xuất một video quảng cáo

Quảng cáo được cho là một trong những phương thức hữu hiệu nhất, có sức lan tỏa mạnh mẽ, rộng rãi và nhanh chóng nhất. Bởi vậy mà phương thức này được các ông lớn lựa chọn làm đề án marketing chủ đạo và thậm chí đua nhau ra những quảng cáo cạnh tranh gay gắt. Hôm nay, hãy cùng với XFACE tìm hiểu về quy trình sản xuất một video quảng cáo là như thế nào các bạn nhé.

11 bước thiết lập một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh

“Kế hoạch” là hai từ xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta nhưng phần lớn mọi người lại không chú ý hoặc xem trọng chúng. Cứ thử ngẫm mà xem, đi về quê ăn Tết, đi chơi xa thì phải tính đặt vé tàu, mua quà, xếp đồ; nấu cỗ thì phải lên list thực phẩm, dụng cụ; thậm chí là đi lấy vợ, có bao nhiêu là thủ tục quà cáp, đồ lễ, chụp ảnh…v..v tất cả đều cần có kế hoạch cụ thể. Thế nên khi dành ra cả một khoản tiền lớn để làm ăn, bạn cũng cần xây dựng cho mình một kế hoạch kinh doanh chi tiết. Hãy đọc ngay bài viết này để tự lên kế hoạch kinh doanh cho riêng mình nhé. 

Tầm quan trọng của like trên facebook

Chúng ta đều biết, “Like” là để bày tỏ cảm xúc của người đọc, khi đọc được một status hay ho trên mạng xã hội Facebook, thế nhưng tại sao người người nhà nhà làm marketing online lại phải vất vả để tăng lượt like lên thế nhỉ, status ít like cũng đâu đồng nghĩa với status không có giá trị. Nếu bạn có suy nghĩ như vậy thì hãy đọc viết này để cùng XFACE tìm hiểu về bí mật của Facebook nhé.

Những điều nên tránh khi kinh doanh trên facebook

Với sự phát triển lớn mạnh của công đồng, Facebook đã dần trở thành một nơi dễ làm ăn đối với hầu hết các doanh nghiệp cũng như cá nhân. Tiếp cận khách hàng thì dễ rồi, thế nhưng làm thế nào để kinh doanh hiệu quả và xây dựng được mạng lưới khách ruột cho mình thì cũng nan giải không khác gì kinh doanh truyền thống đâu nhé. Cùng XFACE điểm qua một vài lỗi marketing mà các shop thường mắc phải khi kinh doanh trên Facebook nhé. 

Sao chép trí tuệ nhân tạo

Nếu khoa học tiến bộ đến mức nào đó về mặt cơ khí để tạo ra robot có thể có đủ khớp xương như con người, biết di chuyển như con người, về mặt điện tử có thể tính hợp được các siêu vi mạch, siêu nhỏ, nhỏ cỡ nano thì chắc chắn một ngày nào đó, các cỗ máy trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ thống lĩnh và thay thế con người trong mọi quyết định nhờ vào tốc độ tính toán, truy tìm sự kiện và được kết nối internet với thế giới siêu thông tin.

Những concept nội dung quảng cáo phổ biến cho bạn tham khảo

Có muôn hình vạn trạng các kiểu quảng cáo chúng ta đã được xem trên TV hay Youtube, Facebook, mỗi quảng cáo là một nội dung khác nhau và vô cùng sáng tạo, thế nhưng, bạn có biết tất cả những nội dung quảng cáo mà bạn được xem hàng ngày chỉ được gói gọn trong 2 khái niệm sau không? Hãy cùng XFACE tìm hiểu nhé.

Mạng xã hội facebook bao phủ thế giới

Facebook là một website truy cập miễn phí do công ty Facebook, Inc điều hành. Người dùng có thể tham gia các mạng lưới được tổ chức theo thành phố, nơi làm việc, trường học và khu vực để liên kết và giao tiếp với người khác. Mọi người cũng có thể kết bạn và gửi tin nhắn cho họ, và cập nhật trang hồ sơ cá nhân của mình để thông báo cho bạn bè biết về chúng.

Phần mềm XFACE

Tổng hợp 3 phần mềm tương tác facebook giúp tăng mức độ tham gia lên 200%

Marketing trên Facebook giống như một tảng băng trôi. Nhiều doanh nghiệp thất bại trong nỗ lực của họ để chi khoản lớn tiền chạy quảng cáo mà không nhận lại hiệu quả được bao nhiêu. Thật may mắn, bên cạnh đó các chuyên gia bán hàng online hiện nay tự mình tìm kiếm và chọn đúng phần mềm tương tác facebook hỗ trợ trong việc bán hàng. Vậy đâu là những phần mềm hỗ trợ tăng tương tác tốt nhất hiện nay.

5 bí quyết giúp đăng “stt bình thường” cũng phải được được nghìn tương tác facebook

Một fanpage bán hàng trên Facebook cho phép bạn kể câu chuyện thương hiệu của mình, tạo mối quan hệ với khách hàng và hoàn thành các mục tiêu kinh doanh - đó là một chiến thắng toàn diện. Tại bài viết này, XFACE chia sẻ đến bạn 5 bí quyết giúp đăng stt bình thường cùng phải được nghìn tương tác facebook, giúp bạn có thể thúc đẩy sự tham gia với trang kinh doanh trên Facebook của mình mà không tốn một xu chi phí chạy quảng cáo hay lựa chọn sử dụng nhầm nhưng phần mềm tương tác facebook xấu hiện nay.

Xface- dịch vụ tăng tương tác facebook lên nhanh an toàn bền vững

Bạn nên sử dụng dịch vụ tăng tương tác facebook - XFACE để có thể nhận được số lượt hàng ngàn lượt like, commet.. và với số lượng lớn lợi ích nhằm tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng tạo doanh thu tăng cao ở mức đáng kể. Và còn vô vàn lợi ích bạn nhận được từ XFACE.

Tăng doanh thu lên mức cao với 1 lần sử dịch vụ tăng tương tác facebook tốt

Sử dụng dịch vụ tăng tương tác facebook hỗ trợ cho fanpage bán hàng có nhiều lợi ích tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn. Điều lợi là một số lợi ích này tương tự như có một trang web bán hàng, nhưng không phải dịch vụ tăng tương tác facebook nào cũng làm được điều đó.

Học cách tự động tăng comment facebook miễn phí và tăng doanh thu bán online

Bạn đang làm mọi cách để nhận được nhiều bình luận về bài đăng trên Facebook của bạn? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn công cụ tự động comment facebook sẽ mang đến những tương tác vô tận về bài đăng của bạn. Đó chính là phần mềm XFACE- công cụ tự động comment facebook hàng đầu sử dụng trí tuệ nhân tạo, giúp tự động comment và thu nhận được nhiều tương tác tăng đáng kể.

Tăng doanh thu khủng  khi dùng công cụ tự động comment facebook tin được không?

Chắc chắn trong đầu bạn sẽ nghĩ ngay, sử dụng những công cụ tự động comment liệu mang về cho mình lợi ích gì, và có tạo ra doanh thu? Và đâu là công cụ tự động comment facebook tốt nhất hiện nay. Để có thể giải đáp được thắc mắc của bạn. Đây là bài viết chuyên sâu có thể giải đáp phần nào thắc mắc về lợi ích của phần mềm tự động comment hỗ trợ bán hàng facebook mang lại, đồng thời cũng bật mí cho bạn nên sử dụng phần mềm nào là phù hợp.

Trang: 1
Xem thêm

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

TOP Ý KIẾN