Đối tác của xsoft - nền tảng công nghệ bất động sản toàn cầu gaapnow

Ra mắt trong thời điểm thị trường bất động sản chịu nhiều tác động không mấy thuận lợi từ dịch bệnh covid, GAAPNOW từng bước đột phá trở thành nền tảng công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản năm 2021 - Nền tảng công nghệ toàn cầu đầu tiên sử dụng giải pháp AI, Big Data và Blockchain để giao dịch Bất động sản.

Top 10 phần mềm marketing facebook tối ưu và hiệu quả nhất

Hiện nay, để marketing hiệu quả trên Facebook, chạy quảng cáo thôi là chưa đủ mà chúng ta còn phải cần thêm các công cụ marketing hỗ trợ khi cần thiết và  này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm một khoản lớn cho việc tiếp cận khách hàng sau đây XFACE sẽ giới thiệu cho bạn Top 10 phần mềm và công cụ marketing tối ưu và hiệu quả nhất theo đánh giá riêng của XFACE.

Phần mềm seo website lên top google nhanh chóng, hiệu quả

Thông qua marketing online, mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm được các thông tin liên quan đến sản phẩm mà mình muốn biết một cách dễ dàng dựa vào các trang mạng xã hội lớn như Google. 
Vậy làm thế nào để có thể kinh doanh một cách hiệu quả hay làm thế nào để website của bạn lên TOP Google? 

Review về dịch vụ cho thuê văn phòng kingoffice

Việc lựa chọn một địa chỉ để thuê văn phòng hay một công ty là điều vô cùng quan trọng. Tôi đã trải qua giai đoạn như vậy, sau nhiều thời gian tìm hiểu, tôi đã tìm đến KINGOFFICE, đội ngũ tại KINGOFFICE đã mang đến cho tôi nhiều bất ngờ cũng như những dịch vụ tuyệt vời.

Nỗi đau thời dịch bệnh

Theo báo cáo mới nhất của chính phủ quý 1/2020 ảnh hưởng của dịch bệnh đã có hơn 34 nghìn doanh nghiệp đóng cửa và phá sản, đây là 1 trong hàng nghìn nỗi đau của 1 ông chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phép nhiệm màu online

Cũng từng là một “người khốn khổ trong việc kinh doanh”, một doanh nghiệp đang lao xuống dốc gần chạm mốc của sự phá sản. Luôn hàng ngày hàng giờ dí mặt hàng giờ vào google, để gõ lạch cạch từng thông tin làm sao để cải thiện trang web đứng thứ hạng top Google, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, làm sao để không mất tấn tiền vào việc chạy quảng cáo 

Trang: 1

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

   036 413 0166

   anhnn@xsoft.com.vn


Ms Nguyệt Ánh

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Ngọc Anh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967 274 262

   huept@xsoft.com.vn


Ms. Phạm Huế

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI


TOP Ý KIẾN