chương trình đặt cọc trang chuyên mục

MARKETING FACEBOOK BẰNG PHẦN MỀM

Thời đại mạng xã hội nên đâu đâu cũng thấy dân tình cũng chăm chỉ đăng ảnh, clip, selfie câu like các kiểu. Đi ngoài đường, hàng ăn, quán café, các địa điểm du lịch thậm chí là cả đang làm những việc mạo hiểm, người ta cũng không ngần ngại dừng lại một chút để selfie và đăng thành quả lên mạng xã hội. Thế là một loạt dịch vụ like thuê với đầy đủ các mức giá ra đời giúp thỏa mãn số lượng like/status của các khổ chủ. Nhưng đời đâu như là mơ, có khi mất tiền rồi mà vẫn phải khóc thành một dòng sông vì lượt like thì có tăng mà người like toàn những tài khoản trống trơn mới được lập.

Đừng để phí cả tuổi thanh xuân chỉ để chờ tăng like trên Facebook nữa. Hãy thử cài đặt ngay phần mềm tăng like Facebook mới ra mắt này, XFACE 8 với công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) vượt trôi, thông thái cực kì mà lại dễ dàng sử dụng, đảm bảo bạn không cần làm gì mà vẫn có nhiều like thật và chất luôn ấy. Giờ thì hãy kéo xuống dưới để khám phá thêm về phần mềm độc đáo này nhé.
 XFACE dễ dàng sử dụng và hết mình cho công cuộc thu hút like của bạn

 

KHÔNG CHỈ LÀ MỘT SẢN PHẨM

Mặc dù mới ra đời vào đầu năm 2017, nhưng phần mềm XFACE đã sở hữu những tiến bộ công nghệ bậc nhất hiện nay, đó chính là ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào việc trực tiếp thực hiện các hành động like, comment, share, kết bạn… và tương tác như một người dùng thực thụ. Không chỉ đơn thuần là một sản phẩm phần mềm làm việc theo kiểu công nghiệp hóa nữa, XFACE đã được thổi hồn trí tuệ nhân tạo để hoạt động mọi thứ ngẫu nhiên như một con người thực thụ trên mạng xã hội mà thậm chí Facebook còn phải thừa nhận sự tồn tại của XFACE.
 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Không còn bóng dáng của những phần mềm được lập trình sẵn, XFACE có những tính năng nổi bật nào mà lại thu hút đến thế, hãy cùng tìm hiểu nhé.
 

1. XFACE TỰ ĐỘNG KẾT NỐI BẠN BÈ

XFACE nhờ trí tuệ nhân tạo có thể phân tích và lọc những đối tượng phù hợp để kết bạn dựa trên các thông tin về giới tính, độ tuổi, vùng miền và ngành nghề. Ngoài ra, XFACE còn tự động cập nhật danh sách email và số điện thoại bạn bè của bạn để kết bạn trên Facebook, không những thế, XFACE còn có thể kết bạn với bạn của bạn bạn (Friends of friends). Tự động nhận biết khi có lời mời kết bạn và xem xét phân tích đối tượng phù hợp để kết bạn.

XFACE biết tự động bày tỏ cảm xúc trên status và không bao giờ "angry" đâu nhé

2. XFACE TỰ ĐỘNG TƯƠNG TÁC VÀ BÀY TỎ CẢM XÚC

Thời đại mạng xã hội nên ai cũng chăm chỉ viết status, up ảnh, clip trên Facebook rồi lại miệt mài nhờ bạn bè like, share, comment để thu hút càng nhiều người xem càng tốt. Thế nhưng từ 2018 này, bạn chỉ việc ung dung update nội dung thôi nhé, việc tương tác bạn bè còn lại đã có XFACE lo. Bởi vì XFACE sở hữu trí tuệ như con người, nên sẽ biết tự động phân tích nội dung bạn bè của bạn viết rồi thể hiện chính xác cảm xúc vui buồn trên từng status, comment chia sẻ hay tự động nhắn tin thông báo đến hàng loạt bạn bè, thâm chí XFACE còn biết tạo thiện cảm với đối tượng dù chưa phải là bạn bằng cách like và comment bạn của bạn bạn (friends of friends) đồng thời tự tắt bật chế độ kết bạn với đối tượng tăng khả năng được làm bạn với đối tượng.
 

3. XFACE THU THẬP THÔNG TIN VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Nói gì thì nói, mục tiêu tăng doanh số bán hàng vẫn là hàng đầu khi bạn kinh doanh Online phải không nào. Đừng lo lắng làm sao để có thêm danh sách khách hàng hay đắn đo về ngân sách để mua data nữa nhé. XFACE với tính năng tự động tìm đối tượng add vào nhóm khi bạn ra lệnh và liệt kê tất tần tật thông tin liên lạc và những mối quan tâm của bạn bè. Ngoài ra, XFACE còn tiếp cận và chăm sóc trên 50.000 – 100.000 người bạn cũng như tự động chăm sóc, tự tăng like, cảm xúc, comment, add friends cho Fanpage của mình, luôn yêu thương và quan tâm đến Fanpage của chính bạn như các bạn bè của bạn vậy. Bạn đang tìm một người có khả năng “làm dâu trăm họ” ư? Không nghi ngờ gì nữa, đây đích thị là XFACE rồi.
 

 

XFACE hoàn toàn có thể làm việc theo kế hoạch bạn đề ra bất cứ lúc nào

4. XFACE LÀM VIỆC CÓ KẾ HOẠCH VÀ KHÔNG NGỪNG NGHỈ

XFACE luôn luôn hết mình với đam mê cày like cho các tín chủ. Hoạt động của XFACE thì ngẫu nhiên như con người rồi, thế nhưng, nếu bạn muốn XFACE làm việc khoa học thì không phải là không thể đâu nhé. Bởi vì XFACE có thể hẹn giờ tự động để đăng bài lên đến 1 tháng hay đăng 1 bài viết lên nhiều tài khoản facebook đang dùng XFACE. Tuy nhiên, không phải bạn hẹn giờ đăng bài thì thời gian còn lại XFACE sẽ ngồi chơi đâu nhé, XFACE luôn luôn đảm bảo hoạt động hết công suất bất cứ lúc nào máy tính đang còn mở, thế nên cứ yên tâm là XFACE làm việc liên tục 24/7, không kể Lễ, Tết luôn.
 XFACE đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng

5. XFACE ĐẢM BẢO AN NINH VÀ BẢO MẬT CHO CÁC TÀI KHOẢN SỬ DỤNG

An ninh và Bảo mật là hai mối quan tâm hàng đầu của mỗi người khi sử dụng phần mềm. XFACE đáp ứng được yêu cầu bảo mật thông tin tài khoản Facebook tuyệt đối khi bạn sử dụng. Thậm chí, XFACE còn tự động cảnh báo với từng tài khoản Facebook đang dùng XFACE nếu bạn tương tác quá nhiều. Do vậy mà chưa có trường hợp nào bị khóa tài khoản khi dùng XFACE cả, rất an toàn và thông minh đúng không?
 

SỬ DỤNG XFACE NHƯ THẾ NÀO?

Cách cài đặt và sử dụng XFACE thì siêu đơn giản nhé. Các bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra nền tảng máy tính của bạn.
              XFACE làm việc trên nền Windows 7, .NET 3.5 và Internet Explorer 9 trở lên.

Bước 2: Download phần mềm XFACE tại ĐÂY.

Bước 3: Đăng kí tài khoản sử dụng XFACE
              Bạn cần chuẩn bị 5 tài khoản Facebook, mỗi tài khoản có 10 friends trở lên.
              Truy cập XFACE.VN > Sản phẩm > Đăng ký ngay
              > Điền họ tên, số điện thoại, email, khuyến mãi (nếu có) vào các ô đăng kí > Tiếp tục.
              > Check email mã số sử dụng XFACE của bạn và điền vào giao diện phần mềm XFACE vừa tải về.

Bước 4: Thiết lập tài khoản sử dụng XFACE
Truy cập vào trang op.xface.vn, đăng nhập tài khoản của bạn và thiết lập chạy cho chính trang Facebook của mình. Trong đó:
+ URL Friend: là link dẫn tới trang Facebook của bạn bè bạn, để XFACE có thể tương tác với tất cả bạn bè của cá nhân này.
+ Fanpage: là link dẫn tới các trang Fanpage, để XFACE có thể tương tác với tất cả thành viên của page này.
+ Group: là link dẫn tới các trang Group, để XFACE có thể tương tác với tất cả thành viên của group này.
+ Face Option: chỉnh sửa các thông số chạy XFACE theo ưu tiên của bạn.
+ Tài khoản Facebook: quản lí tất cả các tài khoản Facebook sử dụng XFACE của bạn.
+ Cài đặt Account Facebook: Xóa, Sửa, Thêm mới Account Facebook.
+ Hẹn giờ đăng bài: Hẹn giờ để XFACE đăng một bài viết lên Page của bạn.

Rất nhanh và dễ hiểu phải không nào, nếu bạn đang cảm thấy đau đầu vì tốn cả đống tiền vào Quảng cáo Facebook hay đắn đo về tính hiệu quả của dịch vụ like thuê, thì hãy nhanh về với đội của XFACE. Với bước đột phá mới trong ứng dụng khoa học công nghệ vào Marketing Online chắc chắn XFACE sẽ không làm bạn thất vọng.
 
>>> ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG XFACE NGAY TẠI ĐÂY

GỬI Ý KIẾN

VIỆT NAM CHIẾN THẮNG-100% CÓ QUÀ

✅ 💝 XSEO - PHẦN MỀM SEO WEBSITE
✅ 💝 XFACE – FACEBOOK MARKETING
Chương trình dự đoán tỉ số:  Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI "TRI ÂN VÀNG 2019"

Mỗi ngày trôi qua, XSEO lại may mắn được hỗ trợ, đồng hành cùng hàng tr

Xem thêm

XFACE 10 CỦA BẠN • CÀI ĐẶT

  XFACE thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm marketing facebook. Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

 • xface status
 • AutoComment Comment
  Tự động comment tích cực theo xu hướng người dùng
 • AutoLike Like
  Nếu status của bạn đủ hay Xface 10 sẽ tự động like
 • AutoShare Share
  Xface 10 sẽ chủ động share bài viết của bạn với người khác
 • AutoHea Thả tim
  Nếu có nhiều người thả tim trong bài của bạn bạn cũng sẽ được thả tim
 • like plus Tăng cường like
  Tăng cường like nhiều hơn khi tương tác Xface 10

follow

Xface 10 dõi theo bạn

Xface đang theo dõi bạn hàng ngày để hiểu được bạn, cập nhật thông tin về bạn, hiểu comment của bạn, hiểu status bạn đăng lên


addfriends

Xface 10 tự kết bạn

Khi face của bạn có danh sách ít nhất 10 người bạn, thì việc còn lại Xface 10 sẽ đi tìm bạn và kết bạn giúp bạn đúng mục tiêu, nhu cầu mà bạn mong muốn, Nếu khách hàng mục tiêu của bạn không xác nhận, đừng lo Xface 10 sẽ làm quen với bạn của họ trước rồi đến lúc khách hàng mục tiêu đó sẽ phải chú ý đến việc kết bạn với bạn


Tags

Xface Xface 10 Phần mềm Xface Phần mềm trí tuệ nhân tạo Phần mềm marketing Marketing online Phần mềm marketing facebook Marketing Facebook Xface marketing

Đăng ký theo dõi và nhận thông tin

Hãy nhập e-mail để nhận được ưu đãi giảm giá khi XSEO chính thức ra mắt

Đăng ký ngay

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967 274 262

   huept@xsoft.com.vn


Ms. Phạm Huế

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

   036 413 0166

   anhnn@xsoft.com.vn


Ms Nguyệt Ánh

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Ngọc Anh

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI


TOP Ý KIẾN