chương trình đặt cọc trang chuyên mục

XFACE PHẦN MỀM BÁN HÀNG BẰNG FACEBOOK

          Fcebook là mạng xã hôi lớn nhất thế giới và không ngừng phát triển. Tính đến nay Facebook có hơn 2 tỷ người dùng và 1500 triệu người dùng hằng ngày. Theo số liệu thống kê mới nhất hiện tại Việt Nam hơn 64 triệu người dùng facebook. Chính vì thế Facebook là mảnh đất màu mỡ dành cho doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình đến với người dùng nhanh chóng nhất.Khách hàng có thể kết nối tới Facebook mọi lúc mọi nơi. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, quảng cáo trúng đích tới khách hàng Xsoft đã cho ra đời công cụ “Phần mềm quảng cáo Facebook Xface” hiệu quả.Phần mềm bán hàng Facebook Xface giúp bạn quảng bá sản phẩm hiệu quả.
 • Phần mềm Xface lên lịch đăng bài vào nhóm : Giúp bạn chọn được khung giờ đẹp mà nhiều khách hàng online để tăng khả năng tiếp cận sản phẩm đến với người dùng.
 • Phần mềm bán hàng facebook Xface giúp bạn tự động like và comment vào các bài đã đăng trong nhóm.Giúp bài viết của bạn tăng độ uy tín, Không phải đăng đi đăng lại 1 tin ảnh hưởng đến các thành viên trong nhóm.
 • Phần mềm bán hàng Facebook Xface giúp bạn comment vào các bài viết của thành viên trong nhóm tự động. Tạo độ tin tưởng cho tài khoản Facebok và tăng mật độ xuất hiện của tài khoản trên nhóm.Thay vì bạn phải mất hàng giờ ngồi comment bằng tay.( Lưu ý các nhóm này bạn đã được Admin đồng ý cho phép tham gia để đăng bài)
 • Phần mềm bán hàng Facebook Xface tự động phân bố, chuyển đổi các tài khoản trong list danh sách bạn đã khai báo.
 • Phần mềm bán hàng Facebook Xface tự động nhận diện hình ảnh để đưa ra những comment hay và chuẩn nhất, Xface tuyệt đối không comment linh tinh hay phản cảm.
 • Phần mềm Xface sẽ tự động tăng like cho bài viết của bạn khi bạn đăng bài. Bạn có thế quyết định tài khoản facebook hay fanpage hay group hay bài viết để nhận tăng like từ cộng đồng Xface.
 • Phần mềm Xface sẽ tự động nhắn tin quảng cáo cho bạn, bạn có thể xây dựng kịch bản nhắn tin tự động , giúp bạn quảng bá chương trình khuyến mãi đến khách hàng.
 • Phần mềm Xface tự động lưu thông tin bạn bè để bạn có thể sử dụng cho các chương trình bán hàng hay bạn có thể sử dụng mở tài khoản facebook bị checkpoint.
 • Phần mềm Xface là phần mềm seo facebook  đầu tiên tích hợp AI giúp sự tương tác của Xface rất tự nhiên đúng với nội dung status và tài khoản facebook dùng Xface thi khó bị death.
Phần mềm bán hàng facebook xface hoạt động với cơ chế đơn giản  như sau:
 • Bước 1: Với 1 tài khoản ban đầu bạn kết bạn bới những bạn bè có xu hướng bạn muốn kết bạn ví dụ như cùng 1 khu vực cùng một trường học .... ,phần mềm sẽ vào gửi kết bạn theo xu hướng bạn bè đã có sẵn sau đó comment, like status, like hình ảnh của các tài khoản khác (việc like và comment này hoàn toàn tự động, và cái hay của phần mềm là không comment lung tung, comment 1 câu đúng tâm trạng và “hợp” với status của người đó.
 • Bước 2: Người chủ nhân của status hoặc hình ảnh đó – khi được like hoặc được comment hỏi thăm sẽ phát sinh sự tò mò muốn tìm hiểu xem người like mình là ai –> sẽ vào xem facebook của bạn và trả lời két bạn của bạn. Nếu như vẫn chưa trả lời kết bạn của bạn, XFACE sẽ vẫn vào like, share, comment tương tác với người đó đến khi nhận được câu trả lời mới thôi.
 • Bước 3: Từ đó bạn chỉ cần xây dựng 1 profile tốt, avatar có thiện cảm, hình ảnh đẹp… thì khả năng người chủ nhân kia sẽ tự động xin kết bạn và chủ động chấp nhận kết bạn với bạn là rất cao!
 • Bước 4:Lúc này công việc của bạn đơn giản chỉ là Đồng ý kết bạn, và bạn sẽ có thêm hàng trăm, hàng nghìn người bạn trong thời gian ngắn. Sự tương tác của XFACE sẽ giúp các bài đăng của bạn được tiếp cận nhanh hơn, không bị trôi bà
      Bạn có thể đăng ký sử dụng miễn phí Tại đây
      Mọi vấn đề thắc mắc  bạn có thể LH :  0967939598

GỬI Ý KIẾN

VIỆT NAM CHIẾN THẮNG-100% CÓ QUÀ

✅ 💝 XSEO - PHẦN MỀM SEO WEBSITE
✅ 💝 XFACE – FACEBOOK MARKETING
Chương trình dự đoán tỉ số:  Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI "TRI ÂN VÀNG 2019"

Mỗi ngày trôi qua, XSEO lại may mắn được hỗ trợ, đồng hành cùng hàng tr

Xem thêm

XFACE 10 CỦA BẠN • CÀI ĐẶT

  XFACE thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm marketing facebook. Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

 • xface status
 • AutoComment Comment
  Tự động comment tích cực theo xu hướng người dùng
 • AutoLike Like
  Nếu status của bạn đủ hay Xface 10 sẽ tự động like
 • AutoShare Share
  Xface 10 sẽ chủ động share bài viết của bạn với người khác
 • AutoHea Thả tim
  Nếu có nhiều người thả tim trong bài của bạn bạn cũng sẽ được thả tim
 • like plus Tăng cường like
  Tăng cường like nhiều hơn khi tương tác Xface 10

follow

Xface 10 dõi theo bạn

Xface đang theo dõi bạn hàng ngày để hiểu được bạn, cập nhật thông tin về bạn, hiểu comment của bạn, hiểu status bạn đăng lên


addfriends

Xface 10 tự kết bạn

Khi face của bạn có danh sách ít nhất 10 người bạn, thì việc còn lại Xface 10 sẽ đi tìm bạn và kết bạn giúp bạn đúng mục tiêu, nhu cầu mà bạn mong muốn, Nếu khách hàng mục tiêu của bạn không xác nhận, đừng lo Xface 10 sẽ làm quen với bạn của họ trước rồi đến lúc khách hàng mục tiêu đó sẽ phải chú ý đến việc kết bạn với bạn


Tags

Xface Xface 10 Phần mềm Xface Phần mềm trí tuệ nhân tạo Phần mềm marketing Marketing online Phần mềm marketing facebook Marketing Facebook Xface marketing

Đăng ký theo dõi và nhận thông tin

Hãy nhập e-mail để nhận được ưu đãi giảm giá khi XSEO chính thức ra mắt

Đăng ký ngay

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

   036 413 0166

   anhnn@xsoft.com.vn


Ms Nguyệt Ánh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967 274 262

   huept@xsoft.com.vn


Ms. Phạm Huế

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Ngọc Anh

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI


TOP Ý KIẾN