chương trình đặt cọc trang chuyên mục

PHẦN MỀM KINH DOANH TRÊN FACEBOOK HIỆU QUẢ

Hoạt động kinh doanh trên facebook ngày nay không còn xa lạ, muốn mua một hàng hóa hay sản phẩm, dịch vụ nào đó, gõ trên thanh công cụ tìm kiếm của facebook đều có những đề xuất thích hợp. Song song với hoạt động kinh doanh thông qua website thì facebook hiện nay đang là một môi trường đầy cơ hội cho các doanh nghiệp.
 
phan mem kinh doanh facebook 1
 

Phần mềm kinh doanh trên facebook

Việc cạnh tranh hiện nay trong lĩnh vực kinh doanh online trên facebook vô cùng khốc liệt, mỗi một người kinh doanh đều muốn quảng bá được sản phẩm của mình đến được nhiều người hơn, tương tác với nhiều người hơn nhằm gia tăng cơ hội bán hàng. Dẫn đến không ít các chủ shop, chủ các trang fanpage bán hàng lựa chọn hình thức chạy quảng cáo trên facebook để tạo ra lượt tương tác và tiếp cận đến cụ thể khách hàng có nhu cầu đối với những sản phẩm của họ, tuy nhiên việc chạy quảng cáo trên facebook khá là tốn kém và facebook có nhiều người dùng ảo mà facebook chưa lọc được, như vậy số tiền đầu tư vào chạy quảng cáo có một phần bị lãng phí bởi những người tiếp cận ảo này. Nhằm tạo ra một giải pháp hiệu quả hơn cho việc tiếp cận khách hàng, tiếp cận chính xác tập khách hàng cũng như tương tác với những người dùng thực sự, phần mềm kinh doanh trên facebook được ra đời và trở thành công cụ đắc lực đối với hoạt động kinh doanh online trên facebook.

Phần mềm kinh doanh trên facebook đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi, khi sử dụng facebook chúng ta thường thấy nhiều lời mời kết bạn từ các tài khoản facebook bán hàng, gửi tin nhắn quảng cáo, tự động like, comment dạo,…nhằm gây sự chú ý và tương tác. Khi đó bạn đang được tương tác từ chính phần mềm kinh doanh facebook.
 
phan mem kinh doanh facebook 2
 

Tại sao cần sử dụng phần mềm kinh doanh trên facebook – Phần mềm Xface

Phần mềm kinh doanh trên facebook giúp tiết kiệm thời gian. Thông thường nếu không sử dụng phần mềm thì chúng ta thường mất từ 2-4h để tìm kiếm và kết nối các khách hàng tiềm năng, thời gian để tối ưu hóa tập khách hàng của mình nhưng khi sử dụng phần mềm kinh doanh trên facebook giúp loại bỏ các thao tác tay thường ngày, rút ngắn thời gian kết nối khách hàng, hiệu suất đạt gấp 5 – 10 lần và hiểu quả công việc đạt tỉ lệ cao hơn.

Một yếu tố quan trọng nữa đó là tiết kiệm nguồn nhân lực, thay vì phải thuê nhân viên cho công việc kết nối, tìm kiếm khách hàng thì bằng phần mềm kinh doanh trên facebook trở thành công cụ tối ưu nguồn lực. Phần mềm sẽ tự động tìm kiếm và xác định chính xác tập khách hàng phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn, tự động tăng like, comment tương tác trong các bài viết và có thể tùy chỉnh thời gian đăng bài tự động.

Phần mềm Xface là phần mềm SEO facebook duy nhất trên thị trường hiện nay, có trí tuệ nhân tạo, tạo tương tác với bạn bè không có tính chu kỳ. Hoạt động tương tác như một người dùng thực sự (like, comment, kết bạn,…), đảm bảo tuyệt đối an toàn cho tài khoản người dùng. Xface là phần mềm duy nhất có thuật toán cookie tự động tránh bị checkpoint.

 phan mem kinh doanh facebook 3
 

Phần mềm hỗ trợ kinh doanh trên facebook – phần mềm Xface

Tính năng của phần mềm Xface

- Tính năng tự động kết bạn đúng đối tượng, nam hay nữ, độ tuổi, vùng miền.
- Tính năng tự động kết bạn với bạn của đối thủ
- Tự động tìm đối tượng thêm vào nhóm của bạn
- Tự động chăm sóc cho fanpage như  tự tăng like, cảm xúc, comment..,add bạn của bạn.
-  Đăng 1 bài viết lên nhiều tài khoản facebook đang dùng xface
- Tự động tương tác như like bài viết, comment ngay cả khi chưa phải là bạn bè, đồng thời tự động bật/tắt chế độ kết bạn để tạo thông báo, tăng khả năng kết bạn với các đối tượng thích hợp
- Tự động nhận biết có lời mời kết bạn, xem xét, phân tích các đối tượng có phù hợp để kết bạn hay không?
- Tự động chúc mừng sinh nhật bạn bè, tương tác chính xác cảm xúc vui, buồn, haha hay wow đối với từng bài viết của bạn bè như một con người thực sự.
- Là phần mềm làm SEO facebook đầu tiên trên thị trường không có tính chu kì, mô tả chân thực hành vi của công người, không giới hạn thời gian sử dụng phần mềm trong ngày.

Những lợi ích của phần mềm Xface

- Tự động tăng like, comment cho bài viết trên fanpage hay trên timeline của chủ tài khoản
- Kết bạn được 5.000 – 75.000 người bạn đúng tập khách hàng
- Liệt kê thông tin bạn bè như mail, số điện thoại, nơi sinh của họ giúp bạn có thể dễ dàng liên hệ với khách hàng.

Thảo Nguyên

GỬI Ý KIẾN

PHẦN MỀM SEO FACEBOOK MIỄN PHÍ

Trong thời gian gần đây, seo Facebook bỗng trở thành vấn đề nóng hổi trong giới kinh doanh online. Kể từ khi Face

Xem thêm

TÍNH NĂNG CỦA XFACE PRO 2021

Là phần mềm trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence)

Xem thêm

TOP 07 PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK MÀ CÁC CHUYÊN GIA KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT!

Dưới đây là top những phần mềm hỗ trợ bán hàng tuyệt vời, và dành riêng cho bạn và các doanh nghiệp sử dụng Facebook để tiếp thị trực tuyến.

Xem thêm

XFACE 10 CỦA BẠN • CÀI ĐẶT

  XFACE thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm marketing facebook. Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

 • xface status
 • AutoComment Comment
  Tự động comment tích cực theo xu hướng người dùng
 • AutoLike Like
  Nếu status của bạn đủ hay Xface 10 sẽ tự động like
 • AutoShare Share
  Xface 10 sẽ chủ động share bài viết của bạn với người khác
 • AutoHea Thả tim
  Nếu có nhiều người thả tim trong bài của bạn bạn cũng sẽ được thả tim
 • like plus Tăng cường like
  Tăng cường like nhiều hơn khi tương tác Xface 10

follow

Xface 10 dõi theo bạn

Xface đang theo dõi bạn hàng ngày để hiểu được bạn, cập nhật thông tin về bạn, hiểu comment của bạn, hiểu status bạn đăng lên


addfriends

Xface 10 tự kết bạn

Khi face của bạn có danh sách ít nhất 10 người bạn, thì việc còn lại Xface 10 sẽ đi tìm bạn và kết bạn giúp bạn đúng mục tiêu, nhu cầu mà bạn mong muốn, Nếu khách hàng mục tiêu của bạn không xác nhận, đừng lo Xface 10 sẽ làm quen với bạn của họ trước rồi đến lúc khách hàng mục tiêu đó sẽ phải chú ý đến việc kết bạn với bạn


Tags

Xface Xface 10 Phần mềm Xface Phần mềm trí tuệ nhân tạo Phần mềm marketing Marketing online Phần mềm marketing facebook Marketing Facebook Xface marketing

Đăng ký theo dõi và nhận thông tin

Hãy nhập e-mail để nhận được ưu đãi giảm giá khi XSEO chính thức ra mắt

Đăng ký ngay

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

   036 413 0166

   anhnn@xsoft.com.vn


Ms Nguyệt Ánh

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Ngọc Anh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967 274 262

   huept@xsoft.com.vn


Ms. Phạm Huế

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI


TOP Ý KIẾN