chương trình đặt cọc trang chuyên mục

PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TĂNG LIKE

Facebook là một mạng xã hội  thông dụng nhất tại nước ta. Với số lượng người dùng lớn và hoạt động liên tiếp, mạng xã hội này bỗng dưng trở thành một thị trường rất tiềm năng để kinh doanh. Hiện nay, bạn thấy rất nhiều bạn trẻ bán sản phẩm qua facebook bằng phương pháp đăng bài viết lên trang cá nhân hoặc nhóm kinh doanh. Những công ty thi nhau hấp dẫn lượt thích cho fanpage thay mặt đại diện, biến thành cơn sốt like trên thị trường. Chính vì vậy, các nhà phát triển phần mềm cho ra đời rất nhiều phần mềm tự động tăng like như: Xface, likebot tool, Simple Account …

1. Phần mềm Xface

                                                                                                                                        
Phần mềm Xface giúp tăng like fanpage, tăng lượt theo dõi và tăng like cho nội dung bài viết, ảnh, video clip với giao diện gần gũi, dễ sử dụng và tuyệt đối an toàn so với đa phần các tool khác trên thị trường.
Với phần mềm này chúng ta cũng có thể tự tăng like facebook, like, thả tim, comment nhanh chóng mà không cần phải nhờ bằng hữu hay người quen lúc rất cần thiết.Hơn thế, phần mềm Xface bảo mật thông tin cá nhân 100%.
Phần mềm tăng like facebook Xface đem lại các like thực với những người dùng thực đang trực tiếp sử dụng Facebook mỗi ngày. Với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng cùng sự hỗ trợ thông qua các video, dữ liệu khá đầy đủ.
Phần mềm tăng like Xface tăng like Fanpage Facebook nhanh chóng miễn phí.Nó sẽ tự động đăng nhập với nhiều tài khoản 1 lúc với giao diện đơn thuần, bạn chỉ cần vài click là có thể hoàn thành công việc của họ. Vận động hiệu suất cao cùng sự an toàn cao, tương tác liên đới và hoàn toàn tự động.Những thành viên tham dự like fanpage đều là người thực, họ là những người dùng hoạt động liên tục trên social facebook.Nếu bạn đang kinh doanh trên facebook thì những người like cho bạn chính là những khác hàng mục tiêu lớn của bạn.
Phần mềm tăng like Xface giúp tăng người theo dõi facebook.Người tiêu dùng của Xface đều hoàn toàn tự nguyện tham dự và đồng ý với các điều khoản sử dụng được đề ra. Họ là những member có thông báo cùng vận động trên hệ thống và tương tác thời gian thực.

2.Phần mềm Fblikebot tool

Fblikebot tool là một phần mềm tự động tăng like, tăng sub, tăng lượt thích miễn phí. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng sự hỗ trợ trực quan thông qua video, tài liệu đầy đủ.Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ thời gian thực bởi các chuyên gia của Like bot team. Họ luôn sẵn sàng để trò chuyện với bạn nếu gặp bất kì khó khăn nào trong quá trình sử dụng.
                                                                   
Tính năng hay cuả phần mềm :

 • Không vi phạm điều khoản của facebook nên an toàn cho người sử dụng
 • Bảo mật thông tin cá nhân 100%
 • Không lo mất tài khoản từ những website thiếu uy tín
 • Phiên bản mới được update các chức năng mới liên tục

3.Phần mềm Simple Account

Simple Account là một phần mềm cho phép bạn tự động tăng like, đăng bài trên profile, tăng lượt thích trang miễn phí, với giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng sự hỗ trợ trực quan thông qua video, tài liệu đầy đủ. Phần mềm tự động tăng like,comment bài viết, ảnh hoặc video ở chế độ công khai. Những like,comment sẽ tăng từ từ và đến từ những nick thật.Hơn thế, bạn có thể chọn giới tính để bình luận mỗi bài viết và tùy chỉnh được số lượng like,comment bài viết theo ngày.
                                                           
Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ thời gian thực bởi các chuyên gia của ATP Software luôn sẵn sàng để trò chuyện với bạn nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng.
Ưu điểm của phần mềm Simple Account là :

 • Dễ dàng xây dựng thương hiệu cá nhân
 • Dễ dàng bán hàng online hiệu quả
 • Một nguồn doanh thu ổn định
 • Dễ dàng xây dựng hàng chục tài khoản Facebook có độ “TRUST” cao
 • Tăng like miễn phí từ danh sách bạn bè trên Facebook cá nhân

thanh hoa

GỬI Ý KIẾN

PHẦN MỀM SEO FACEBOOK MIỄN PHÍ

Trong thời gian gần đây, seo Facebook bỗng trở thành vấn đề nóng hổi trong giới kinh doanh online. Kể từ khi Face

Xem thêm

TÍNH NĂNG CỦA XFACE PRO 2021

Là phần mềm trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence)

Xem thêm

TOP 07 PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK MÀ CÁC CHUYÊN GIA KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT!

Dưới đây là top những phần mềm hỗ trợ bán hàng tuyệt vời, và dành riêng cho bạn và các doanh nghiệp sử dụng Facebook để tiếp thị trực tuyến.

Xem thêm

XFACE 10 CỦA BẠN • CÀI ĐẶT

  XFACE thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm marketing facebook. Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

 • xface status
 • AutoComment Comment
  Tự động comment tích cực theo xu hướng người dùng
 • AutoLike Like
  Nếu status của bạn đủ hay Xface 10 sẽ tự động like
 • AutoShare Share
  Xface 10 sẽ chủ động share bài viết của bạn với người khác
 • AutoHea Thả tim
  Nếu có nhiều người thả tim trong bài của bạn bạn cũng sẽ được thả tim
 • like plus Tăng cường like
  Tăng cường like nhiều hơn khi tương tác Xface 10

follow

Xface 10 dõi theo bạn

Xface đang theo dõi bạn hàng ngày để hiểu được bạn, cập nhật thông tin về bạn, hiểu comment của bạn, hiểu status bạn đăng lên


addfriends

Xface 10 tự kết bạn

Khi face của bạn có danh sách ít nhất 10 người bạn, thì việc còn lại Xface 10 sẽ đi tìm bạn và kết bạn giúp bạn đúng mục tiêu, nhu cầu mà bạn mong muốn, Nếu khách hàng mục tiêu của bạn không xác nhận, đừng lo Xface 10 sẽ làm quen với bạn của họ trước rồi đến lúc khách hàng mục tiêu đó sẽ phải chú ý đến việc kết bạn với bạn


Tags

Xface Xface 10 Phần mềm Xface Phần mềm trí tuệ nhân tạo Phần mềm marketing Marketing online Phần mềm marketing facebook Marketing Facebook Xface marketing

Đăng ký theo dõi và nhận thông tin

Hãy nhập e-mail để nhận được ưu đãi giảm giá khi XSEO chính thức ra mắt

Đăng ký ngay

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Ngọc Anh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967 274 262

   huept@xsoft.com.vn


Ms. Phạm Huế

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

   036 413 0166

   anhnn@xsoft.com.vn


Ms Nguyệt Ánh

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI


TOP Ý KIẾN