chương trình đặt cọc trang chuyên mục

PHẦN MỀM FACEBOOK MARKETING FREE

Trong thời đại công nghệ, giới trẻ hay thâm trí lứa tuổi trung niên đều sử dụng smartphone và tiếp cận facebook mỗi ngày. Ngày nay, muốn mua bất cứ một món đồ gì từ quần áo, giày dép,… cho đến rau củ, thực phẩm,… đều có thể dễ dàng mua được nhanh chóng trong vài phút lướt facebook, hay tìm kiếm trên facebook. Như vậy, facebook không chỉ đơn thuần là một mạng xã hội chia sẻ các dòng trạng thái hay lưu trữ kỉ niệm mà giờ đây facebook trở thành một thị trường tiềm năng cho hoạt động kinh doanh online. Một môi trường có hàng chục, hàng trăm, hàng triệu người dùng hàng ngày hàng giờ, với nhiều lứa tuổi khác nhau quả là một môi trường tuyệt vời để đưa hàng hóa, sản phẩm đến với khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy, Facebook là một cơ hội vàng cho các start – up khởi sự với kinh doanh online: 

- Không cần đầu tư mặt bằng kinh doanh, chỉ cần tạo một fanpage/group hay một profile là đã có thể tiến hành bán hàng, kinh doanh chủ động
- Lợi thế về lượng người sử dụng facebook tại Việt Nam đang chiếm 70% số người sử dụng internet, đây chính là một thị trường màu mỡ cho các start – up bán hàng hóa, dịch vụ của mình
- Khả năng tương tác với khách hàng nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm thời gian, công sức
- Có khả năng kết nối khách hàng lâu dài, dễ dàng chuyển khách hàng mục tiêu thành khách hàng trung thành
- Sự đa dạng về tính năng trên facebook như tạo sự kiện, event,… giúp người bán hàng có thể tạo các sự kiện kích thích mua bán mà không phải bỏ khoản chi phí cố định cho hoạt động chạy event truyền thống.

Tuy nhiên, thuật toán của facebook cũng không ngừng thay đổi và thông minh hơn rất nhiều, không phải bất cứ bài viết viết nào bạn đăng thì tất cả bạn bè được kết bạn trên facebook của bận đều có thể nhìn thấy. Facebook lập trình theo sự tương tác giữa các tài khoản với nhau, nếu bạn thường xuyên tương tác với tôi như like, comment, inbox,… thì mới có thể thấy được những bài viết, status mà tôi đăng trên tường nhà mình và ngược lại. Đối với những người bán hàng muốn bán được hàng hoá, sản phẩm của mình thì sự tương tác là vô cùng quan trọng. Vậy làm thế nào để người bán hàng có thể tương tác được tới tất cả bạn bè của mình hàng ngày và để các bài viết, status có thể hiện trên newfeed của bạn bè là một câu hỏi khó đối với các cá nhân kinh doanh. Nếu bạn chỉ là một cá nhân kinh doanh nhỏ, hay một start – up,… một ngày bạn phải kết bạn tìm kiếm khách hàng, đăng bài, quản lý hàng hóa, trả lời tin nhắn, bạn không có thời gian để tương tác với từng người bạn bè của mình thì bạn phải làm gì? Phần mềm facebook marketing sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

phan mem facebook marketing free 1


Phần mềm facebook marketing free  - Xface

Phần mềm facebook marketing free – Xface là phần mềm giúp tăng lượt tương tác cho các tài khoản facebook kinh doanh của bạn, Xface là một phần mềm sử dụng trí tuệ nhận tạo, sau khi cài đặt và thiết lập Xface sẽ chạy và hoạt động như một người dùng thực sự.

Phần mềm Xface có thể nhận biết khách hàng tiềm năng bằng cách liệt kê hàng loạt thông tin người dùng, chọn lọc các tiêu chí phù hợp, sau đó gửi yêu cầu kết bạn đến họ. Từ đó tạo cho bạn một danh sách bạn bè là khách hàng tiềm năng, việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Xface tiếp tục hỗ trợ tương tác trực tiếp trên từng comment, Xface có khả năng đọc hiểu nội dung hình ảnh và tương tác comment chính xác trạng thái cảm xúc khác nhau. Đây là một thế mạnh của Xface mà chưa một phần mềm nào trên thị trường hiện nay có được. Việc nhận biết, hiểu được thông tin trên các bài viết, hình ảnh chính là bởi trong Xface có chứa trí tuệ nhân tạo, mô phỏng được hoạt động, suy nghĩ như một con người thực sự mà không phải là máy lập trình sẵn các câu trả lời.

Xface chọn lọc và tổng hợp comment, tương tác hoặc không tương tác với các status, bài đăng như một con người, khoảng cách thời gian cho mỗi thao tác là ngẫu nhiên tương ứng với thời gian tư duy của một con người.

Khi tiến hành bán hàng, người bán hàng sẽ phải đăng nội dung bài viết lên các nhóm, diễn đàn, trang giao vặt. Làm thế nào để bài đăng có nhiều tương tác, làm thế nào để bài đăng được nổi bật, làm thé nào để có các comment tích cực cho bài viết? Xface hoàn toàn làm được điều này, Xface có một cộng đồng đông đảo hỗ trợ tương tác, cộng đồng Xface sẽ like, tương tác comment để đẩy bài viết lên top trong nhóm. Như vậy việc bán hàng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Xface sẽ hộ trợ phát triển fanpage, group một cách hiệu quả. Các tài khoản được sử dụng qua phần mềm hỗ trợ sẽ liên tục tạo ra các lời mời thích trên trang, thêm người dùng vào nhóm, bình luận, chia sẻ liên tục làm cho nội dung bài viết thường xuyên được hiển thị trên tường của khách hàng, thúc đẩy quá trình bán hàng hiệu quả.

phan mem facebook marketing free 2


Phần mềm Xface free có hiệu quả hay không?

Phần mềm Xface là phần mềm marketing facebook free nhưng vô cùng hiệu quả, đã có rất nhiều cá nhân kinh doanh, chủ cửa hàng sử dụng thử phần mềm và có những hiệu quả vượt mức mong đợi. Phần mềm Xface hiện đang có bản free và bản có trả phí. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bản free mà không giới hạn thời gian sử dụng. Bản free được áp dụng gần như hầu hết các tính năng của bản có phí so với bản trả phí, bạn chỉ cần vào địa chỉ xface.vn sau đó cài đặt, thiết lập các tính năng và dùng thử. Tuy nhiên,  bản Xface có trả phí sẽ tăng lượt tăng tác mạnh mẽ hơn, lượt like nhiều hơn, lượt comment nhiều hơn và đem lại hiệu quả nhanh hơn so với bản xface free. 

Thảo Nguyên

GỬI Ý KIẾN

PHẦN MỀM SEO FACEBOOK MIỄN PHÍ

Trong thời gian gần đây, seo Facebook bỗng trở thành vấn đề nóng hổi trong giới kinh doanh online. Kể từ khi Face

Xem thêm

TÍNH NĂNG CỦA XFACE PRO 2021

Là phần mềm trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence)

Xem thêm

TOP 07 PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK MÀ CÁC CHUYÊN GIA KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT!

Dưới đây là top những phần mềm hỗ trợ bán hàng tuyệt vời, và dành riêng cho bạn và các doanh nghiệp sử dụng Facebook để tiếp thị trực tuyến.

Xem thêm

XFACE 10 CỦA BẠN • CÀI ĐẶT

  XFACE thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm marketing facebook. Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

 • xface status
 • AutoComment Comment
  Tự động comment tích cực theo xu hướng người dùng
 • AutoLike Like
  Nếu status của bạn đủ hay Xface 10 sẽ tự động like
 • AutoShare Share
  Xface 10 sẽ chủ động share bài viết của bạn với người khác
 • AutoHea Thả tim
  Nếu có nhiều người thả tim trong bài của bạn bạn cũng sẽ được thả tim
 • like plus Tăng cường like
  Tăng cường like nhiều hơn khi tương tác Xface 10

follow

Xface 10 dõi theo bạn

Xface đang theo dõi bạn hàng ngày để hiểu được bạn, cập nhật thông tin về bạn, hiểu comment của bạn, hiểu status bạn đăng lên


addfriends

Xface 10 tự kết bạn

Khi face của bạn có danh sách ít nhất 10 người bạn, thì việc còn lại Xface 10 sẽ đi tìm bạn và kết bạn giúp bạn đúng mục tiêu, nhu cầu mà bạn mong muốn, Nếu khách hàng mục tiêu của bạn không xác nhận, đừng lo Xface 10 sẽ làm quen với bạn của họ trước rồi đến lúc khách hàng mục tiêu đó sẽ phải chú ý đến việc kết bạn với bạn


Tags

Xface Xface 10 Phần mềm Xface Phần mềm trí tuệ nhân tạo Phần mềm marketing Marketing online Phần mềm marketing facebook Marketing Facebook Xface marketing

Đăng ký theo dõi và nhận thông tin

Hãy nhập e-mail để nhận được ưu đãi giảm giá khi XSEO chính thức ra mắt

Đăng ký ngay

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Ngọc Anh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967 274 262

   huept@xsoft.com.vn


Ms. Phạm Huế

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

   036 413 0166

   anhnn@xsoft.com.vn


Ms Nguyệt Ánh

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI


TOP Ý KIẾN