chương trình đặt cọc trang chuyên mục

PHẦN MỀM TĂNG LIKE

Các yếu tố quan trọng giúp tăng like hiệu quả đó chính là content và các lượt tiếp cận khách hàng. Nếu bạn làm nội dung (content) hay đến mấy nhưng không có lượt tiếp cận, không có người xem thì cũng khó lòng tăng like được. Phần mềm tăng like facebook là phần mềm đắc lực giúp bạn có thể tiếp cận tối đa được với khách hàng tiềm năng.Hiện nay, có rất nhiều phần mềm tăng like facebook như facebook ninja, Fplus24h…

1.Phần mềm Facebook Ninja

Facebook Ninja có thể tự động lọc các group chất lượng, tự động tham gia và mời bạn bè của bạn tham gia group mà không cần phải thông qua kiểm duyệt của quản trị viên group. Từ đó bạn có thể giới thiệu Page của bạn, sản phẩm của bạn đến với hàng loạt Group khác nhau, từ đó thu hút tăng Like từ các group này.
                                                       
Phần mềm tăng like fanpage facebook Ninja có tính năng như một phần mềm tự động post bài group hàng loạt, giúp bạn cùng lúc có thể tự động post bài lên hàng loạt Group khác nhau. Bạn có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Lượt like fanpage cũng sẽ tăng lên đáng kể.
Phần mềm tăng like Facebook Ninja có tính năng tự động đăng bài lên hàng loạt tài khoản khác nhau. Bạn chỉ cần soạn một nội dung, Facebook Ninja sẽ giúp bạn đăng bài lên hàng loạt tài khoản Facebook, đăng bài group hàng loạt mà không sợ nội dung bị trùng lặp. Bởi Facebook Ninja còn có tính năng đảo câu trong bài viết.
Phần mềm có tính năng tự động like, tự động comment vào các bài viết bạn đã chia sẻ trên trang cá nhân, fanpage, group. Là một cách seeding facebook tự động và hiệu quả. Giúp tăng hiển thị và tương tác cho bài viết của bạn. Ngoài ra phần mềm Facebook Ninja còn có thể tự động tag tên bạn bè vào các bài viết của bạn.
Với Facebook Ninja bạn có thể tự động kết bạn hàng loạt thông qua quét UID, bạn sẽ nhanh chóng đạt được 5000 bạn bè mà không lo về việc bị khóa tài khoản. Với 5000 bạn bè này, bạn có thể tăng like fanpage của mình bằng cách mời like. Có thể không phải tất cả sẽ like fanpage của bạn, nhưng chắc chắn Facebook của bạn có thể tăng được vài trăm Like.
Tính năng tự động gửi tin nhắn của phần mềm tăng like fanpage thông qua quét UID giúp bạn tiếp cận gần hới với khách hàng của mình.
Đặc Biệt phần mềm Facebook Ninja còn có thể tự động lưu trữ hồ sơ khách hàng thông qua việc lưu trữ email, ID. Với các thông tin hữu ích này, bạn có thể dễ dàng bắt đầu các chiến dịch marketing khác.

Phần mềm Xface

Phần mềm Xface là lựa chọn số 1 để tăng tính tương tác cho người sử dụng mạng xã hội facebook để kinh doanh, quảng bá thương hiệu.
Xface sử dụng trí tuệ nhân tạo để nhận biết khách hàng tiềm năng bằng cách liệt kê hàng loạt thông tin người dùng, chọn lọc các tiêu chí phù hợp, từ đó gửi yêu cầu kết bạn đến họ. Phần mềm tự động kết bạn đúng đối tượng, nam hay nữ, độ tuổi, vùng miền. Từ đó, bạn đã sở hữu một tệp khách hàng tiềm năng nhờ sự thông minh của Xface.
Khi bạn không có thời gian để tăng tương tác với bạn bè hãy để Xface tự động tạo thiện cảm với đối tượng dù chưa phải là bạn (like, comment) đồng thời tự tắt bật chế độ kết bạn với đối tượng tăng khả năng được làm bạn với đối tượng. Phần mềm phân tích đượcstatus,hình ảnh như một con người dùng facebook để like, thả tim, buồn.. phù hợp.Phần mềm có thể hẹn giờ tự động để đăng bài cho chính lên người sử dụng lên đến 1 tháng. 
                                                                                    
Xface đi tương tác với từng bài viết, ảnh bằng cách comment phù hợp với nội dung của bài viết một cách hoàn toàn ngẫu nhiên.Những nội dung có ý nghĩa, chính xác và không hề nhàm chán làm nick facebook của bạn được bạn bè yêu thích.Hơn thế, Xface có hệ thống cộng đồng đông đảo hỗ trợ tương tác để đẩy bài viết của bạn lên top trong các group hoặc hiện lên newfeed của bạn bè khi đó bài viết của bạn sẽ tiếp cận được đến nhiều khách hàng tiềm năng.
Chỉ mất 3-5 phút là bạn có thể cài đặt được Xface và dễ dàng sử dụng, khi có phiên bản mới phần mềm sẽ tự động nâng cấp.Bên cạnh đó Xface làm việc 24/7 giúp bạn chăm sóc đến 100.000 người bạn.Xface có trí tuệ nhân tạo nên khi tương tác với bạn bè hoàn toàn ngẫu nhiên và không có tính chu kì, vì vậy Xface đảm bảo an toàn 100%.


thanh hoa

GỬI Ý KIẾN

PHẦN MỀM SEO FACEBOOK MIỄN PHÍ

Trong thời gian gần đây, seo Facebook bỗng trở thành vấn đề nóng hổi trong giới kinh doanh online. Kể từ khi Face

Xem thêm

TÍNH NĂNG CỦA XFACE PRO 2021

Là phần mềm trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence)

Xem thêm

TOP 07 PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK MÀ CÁC CHUYÊN GIA KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT!

Dưới đây là top những phần mềm hỗ trợ bán hàng tuyệt vời, và dành riêng cho bạn và các doanh nghiệp sử dụng Facebook để tiếp thị trực tuyến.

Xem thêm

XFACE 10 CỦA BẠN • CÀI ĐẶT

  XFACE thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm marketing facebook. Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

 • xface status
 • AutoComment Comment
  Tự động comment tích cực theo xu hướng người dùng
 • AutoLike Like
  Nếu status của bạn đủ hay Xface 10 sẽ tự động like
 • AutoShare Share
  Xface 10 sẽ chủ động share bài viết của bạn với người khác
 • AutoHea Thả tim
  Nếu có nhiều người thả tim trong bài của bạn bạn cũng sẽ được thả tim
 • like plus Tăng cường like
  Tăng cường like nhiều hơn khi tương tác Xface 10

follow

Xface 10 dõi theo bạn

Xface đang theo dõi bạn hàng ngày để hiểu được bạn, cập nhật thông tin về bạn, hiểu comment của bạn, hiểu status bạn đăng lên


addfriends

Xface 10 tự kết bạn

Khi face của bạn có danh sách ít nhất 10 người bạn, thì việc còn lại Xface 10 sẽ đi tìm bạn và kết bạn giúp bạn đúng mục tiêu, nhu cầu mà bạn mong muốn, Nếu khách hàng mục tiêu của bạn không xác nhận, đừng lo Xface 10 sẽ làm quen với bạn của họ trước rồi đến lúc khách hàng mục tiêu đó sẽ phải chú ý đến việc kết bạn với bạn


Tags

Xface Xface 10 Phần mềm Xface Phần mềm trí tuệ nhân tạo Phần mềm marketing Marketing online Phần mềm marketing facebook Marketing Facebook Xface marketing

Đăng ký theo dõi và nhận thông tin

Hãy nhập e-mail để nhận được ưu đãi giảm giá khi XSEO chính thức ra mắt

Đăng ký ngay

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967 274 262

   huept@xsoft.com.vn


Ms. Phạm Huế

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

   036 413 0166

   anhnn@xsoft.com.vn


Ms Nguyệt Ánh

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Ngọc Anh

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI


TOP Ý KIẾN