chương trình đặt cọc trang chuyên mục

XFACE - PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK GIÚP BẠN TẠO RA TRĂM ĐƠN MỖI NGÀY

Có khó để tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook? Bạn có thấy mình đang cố gắng tạo ra những cách mới để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, để có thể tạo ra hàng trăm đơn mỗi ngày? Nếu bạn trả lời CÓ với bất kỳ câu hỏi nào, HÃY ĐỂ THỜI GIAN KIẾM MỘT SỰ THAY ĐỔI LỚN ngay trong bài viết này nhé!.

phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook

Sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook tạo doanh thu khủng

Bạn biết rằng nhiều người dùng Facebook có thể nắm được đầy đủ thông tin, dịch vụ và sản phẩm từ các nhà quảng cáo cũng như bạn. Vì vậy, làm thế nào mà bạn nổi bật hơn tất cả các nhà quảng cáo khác hiển thị một cách tự nhiên. Chắc chắc, chỉ bằng cách sử dụng một phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook – phần mềm XFACE giúp bạn không bị mất một lượng tiền mặt trên quảng cáo Facebook, mà vẫn có thể giúp bạn tạo ra trăm đơn mỗi ngày?

Phần mềm XFACE – Phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook hiệu quả

Thay vì bạn phải mất thời gian để làm những việc không đâu khi thực hiện marketing facebook. Tại sao ngay từ đầu lại không lựa chọn cho mình bộ phần mềm đỉnh cao sử dụng trí tuệ nhân tạo, để giúp thay bạn làm những điều đó. Bật mí với bạn, XFACE với nhiều phiên bản XFACE khác nhau, đã mang đến cho người sự dụng cũng như nhiều doanh nghiệp thu được hàng trăm đơn, thậm chí không chốt kịp đơn, tạo ra doanh thu tăng đáng kể.

Hình ảnh minh họa phần mềm XFACE - Phiên bản XFACE10

Vì sao XFACE làm được như vậy. Những tính năng ưu việt khi sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook là lý do để trả lời cho câu hỏi vì sao:

 • Phần mềm Xface có thể thay bạn lên lịch chọn được khung giờ đẹp mà nhiều khách hàng tiềm năng online để hiển thị bài đăng của bạn, với tính năng thông mình như vậy giúp tăng khả năng người dùng tiếp cận đến dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp.
 • Chỉ cần cài đặt XFACE- phần mềm bán hàng facebook, có thể tự động like, comment, thả tim vào các bài đã đăng trong nhóm mà không cần bạn phải tự làm điều này. Bên cạnh đó, phần mềm XFACE giúp bài viết của bạn đăng trong nhóm tăng độ uy tín. Bạn sẽ không phải đăng 1 tin nhiều lần gây ảnh hưởng khó chịu đến các thành viên trong nhóm.
 • Phần mềm bán hàng XFACE giống như một người thực giúp bạn like và comment vào các bài viết khách trong nhóm một cách tự động. Điều này giúp tạo độ tin tưởng cho tài khoản Facebok của bạn, đồng thời làm tăng mật độ xuất hiện của tài khoản của bạn khi đã cài đặt XFACE trên nhóm. Đây là một phần mềm hữu ích hơn bất kỳ các phần mềm khác, sẽ giúp không phải tốn kém ngồi comment và like bằng tay một cách truyền thống.
 • XFACE- phần mềm bán hàng facebook sẽ tự động chuyển các tài khoản trong một loạt danh sách bạn đã khai báo. Bên cạnh đó, XFACE sẽ tự động nhận diện hình ảnh và nội dung những bài viết chất lượng để cho ra những comment tương tác chuẩn nhất, đặc biệt khi cài đặt phần mềm XFACE tuyệt đối sẽ không comment , tương tác linh tinh hay những câu bình luận phản cảm.
 • Phần mềm bán hàng facebook – Phần mềm XFACE sẽ tự động tăng like cho bài viết của bạn khi bạn đăng bài. Bạn có thể quyết định nhận tăng like từ cộng đồng.
 • XFACE sử dụng trí tuệ nhân tạo sẽ tự động nhắn tin quảng cáo cho bạn, việc của bạn chỉ cần tạo nội dung tin nhắn quảng cáo. XFACE sẽ giúp bạn tự động gửi tin nhắn mỗi khi bạn có chương trình khuyến mại.

Trên đây là phần mềm bán hàng facebook -XFACE là một trong những phần mềm SEO dành cho facebook. Với việc đầu tiên tích hợp AI giúp sự tương tác của XFACE rất tự nhiên đúng với nội dung status và tài khoản facebook dùng Xface thi khó bị death. Chắc chắn rằng là không một phần mềm bán hàng facebook nào có thể vượt qua phần mềm XFACE. Nhanh nhanh liên hệ ngay với XFACE để được tư vấn, hướng dẫn và nhận báo giá với nhiều ưu đãi bạn nhé. Chúc bạn sẽ là những khách hàng thông thái của XFACE.

Nguồn:http://xface.vn

GỬI Ý KIẾN

PHẦN MỀM SEO FACEBOOK MIỄN PHÍ

Trong thời gian gần đây, seo Facebook bỗng trở thành vấn đề nóng hổi trong giới kinh doanh online. Kể từ khi Face

Xem thêm

TÍNH NĂNG CỦA XFACE PRO 2021

Là phần mềm trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence)

Xem thêm

TOP 07 PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK MÀ CÁC CHUYÊN GIA KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT!

Dưới đây là top những phần mềm hỗ trợ bán hàng tuyệt vời, và dành riêng cho bạn và các doanh nghiệp sử dụng Facebook để tiếp thị trực tuyến.

Xem thêm

XFACE 10 CỦA BẠN • CÀI ĐẶT

  XFACE thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm marketing facebook. Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

 • xface status
 • AutoComment Comment
  Tự động comment tích cực theo xu hướng người dùng
 • AutoLike Like
  Nếu status của bạn đủ hay Xface 10 sẽ tự động like
 • AutoShare Share
  Xface 10 sẽ chủ động share bài viết của bạn với người khác
 • AutoHea Thả tim
  Nếu có nhiều người thả tim trong bài của bạn bạn cũng sẽ được thả tim
 • like plus Tăng cường like
  Tăng cường like nhiều hơn khi tương tác Xface 10

follow

Xface 10 dõi theo bạn

Xface đang theo dõi bạn hàng ngày để hiểu được bạn, cập nhật thông tin về bạn, hiểu comment của bạn, hiểu status bạn đăng lên


addfriends

Xface 10 tự kết bạn

Khi face của bạn có danh sách ít nhất 10 người bạn, thì việc còn lại Xface 10 sẽ đi tìm bạn và kết bạn giúp bạn đúng mục tiêu, nhu cầu mà bạn mong muốn, Nếu khách hàng mục tiêu của bạn không xác nhận, đừng lo Xface 10 sẽ làm quen với bạn của họ trước rồi đến lúc khách hàng mục tiêu đó sẽ phải chú ý đến việc kết bạn với bạn


Tags

Xface Xface 10 Phần mềm Xface Phần mềm trí tuệ nhân tạo Phần mềm marketing Marketing online Phần mềm marketing facebook Marketing Facebook Xface marketing

Đăng ký theo dõi và nhận thông tin

Hãy nhập e-mail để nhận được ưu đãi giảm giá khi XSEO chính thức ra mắt

Đăng ký ngay

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

   036 413 0166

   anhnn@xsoft.com.vn


Ms Nguyệt Ánh

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Ngọc Anh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967 274 262

   huept@xsoft.com.vn


Ms. Phạm Huế

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI


TOP Ý KIẾN