chương trình đặt cọc trang chuyên mục

TOP NHỮNG PHẦN MỀM MARKETING FACEBOOK GIÚP BẠN TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ TIỀN BẠC (PHẦN I)

Phần Mềm Marketing Facebook

khám phá top phần mềm markrting giúp tăng doanh thu bán hàng lên mức cao

Chỉ cần nhờ vào top những phần mềm marketing facebook dưới đây. Bạn có thể thu hút hàng ngàn khách truy cập hàng ngày vào trang web của bạn, thông qua mạng xã hội phổ biến Facebook mà không mất một xu.

Bạn cũng có thể có một số thành công với lưu lượng truy cập Facebook tự nhiên nhưng chỉ một số rất ít thôi. Nhưng nếu bạn không có chiến lược marketing rõ ràng, bạn có thể dễ dàng thổi qua hàng ngàn đô la. Ngay trong bài viết này, XSEO sẽ tổng hợp và chia sẻ đến bạn top những phần mềm marketing facebook- đây chính là công cụ quảng cáo của Facebook giúp bạn tiếp kiệm thời gian và tiền bạc.

Hãy cùng xem xét kỹ Top 7 phần mềm marketing (phần I)

1. Trình quản lý quảng cáo Facebook (Facebook Ads Manager)

Thông qua phần mềm trình quản lý quảng cáo Facebook, bạn có quyền truy cập vào tất cả các công cụ marketing cần thiết để tạo quảng cáo được nhắm mục tiêu nhằm tiếp cận đối tượng của bạn.

Đây là công cụ cũng như phần mềm để làm marketing cơ bản nhất của Facebook, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không có gì để cung cấp. Nếu bạn có kế hoạch quảng cáo doanh nghiệp nhỏ của mình trên Facebook, bạn phải hiểu cách sử dụng nó như một phần của chiến lược truyền thông của mình.

Tính năng ưu việt với phần mềm Quảng cáo Facebook:

 • Tạo một trang Facebook hoặc sử dụng một trang đã tồn tại.
 • Cung cấp thông tin về những gì bạn muốn quảng bá.
 • Chọn đối tượng thích hợp cho quảng cáo của bạn.
 • Đặt ngân sách của bạn.
 • Theo dõi kết quả của bạn.

Đây là một trong những top những phần mềm marketing facebook quảng cáo mà bạn cần hiểu đầy đủ, nếu bạn có kế hoạch đạt được mục tiêu của mình. May mắn thay, Facebook làm cho nó cực kỳ đơn giản để bắt đầu.

2. Ứng dụng trình quản lý quảng cáo Facebook (Facebook Ads Manager App)

phần mềm marketing facebook miễn phí

Sử dụng phần mềm marketinh facebook giúp chuyên gia bán hàng online dễ dàng hơn

Có phải bạn dành ít thời gian cho máy tính, nhưng lại dành nhiều thời gian hơn cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn không?. Bạn cũng có thể sử dụng Ứng dụng Trình quản lý quảng cáo để kiểm soát tất cả các chiến dịch marketing của mình mà không cần máy tính để bàn.

Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ có cơ hội:

 • Theo dõi hiệu suất quảng cáo.
 • Chỉnh sửa quảng cáo hiện có.
 • Chỉnh sửa lịch trình và ngân sách.
 • Tạo quảng cáo.
 • Nhận thông báo đẩy.

Hãy tưởng tượng điều này: bạn đang đi du lịch và bạn phát hiện ra rằng ngân sách quảng cáo Facebook của bạn đã hết. Là chủ doanh nghiệp hoặc người quản lý phương tiện truyền thông xã hội, bạn không cần phải quay lại văn phòng hoặc rút máy tính xách tay ra để thay đổi. Bạn có thể điều chỉnh ngân sách từ thiết bị di động của mình.

3. Phần mềm marketing facebook: Qwaya

Một trong những nền tảng hàng đầu để tạo các chiến dịch quảng cáo trên Facebook. Bạn nên sử dụng công cụ Qwaya là giải pháp hoàn hảo cho các chuyên gia tiếp thị truyền thông. Có nhiều tính năng như:

 • Thử nghiệm quảng cáo A / B

Nếu bạn không thử nghiệm quảng cáo A/B, bạn sẽ không bao giờ biết nên tiêu tiền của mình vào đâu trong tương lai. Nhưng khi sử dụng phần mềm Qwaya, điều này không bao giờ là vấn đề, vì bạn có thể kiểm tra mọi biến số có thể đo lường được. Từ loại quảng cáo đến vị trí nguồn cấp tin tức, hãy sử dụng tính năng này để nhận được nhiều hơn từ mỗi đô la bạn chi cho chiến lược truyền thông xã hội của mình.

phần mềm marketing facebook miễn phí

Sử dụng phần mềm marketing facebook- phần mềm tăng like facebook

 • Lập kế hoạch

Phần mềm Qwaya cho phép bạn lên lịch các chiến dịch vào những thời điểm ROI của bạn cao nhất. Tại sao phải chạy quảng cáo khi đối tượng mục tiêu của bạn không trực tuyến và sẵn sàng mua? Nó lãng phí một nỗ lực tiếp thị tốt. Bạn cần lên lịch cho các chiến dịch của mình dựa trên ngày và giờ được nhắm mục tiêu.

4. Phần mềm marketing facebook: AdEspresso

Khi nói đến các công cụ tiếp marketing và quảng cáo của Facebook, thì đây là một trong những phần mềm marketing facebook đơn giản và dễ hiểu nhất. Chỉ mất vài phút để bắt đầu, quá trình học tập là tối thiểu và kết quả có thể đáng kinh ngạc cho thành công marketing facebook của bạn. Với một số tính năng như:

 • Sạch sẽ, dễ hiểu để phân tích hình ảnh.
 • Bảng điều khiển có thể tùy chỉnh, cho phép bạn xác định chính xác các quảng cáo hiệu suất cao nhất và tập trung vào các con số có ý nghĩa nhất đối với bạn.
 • Số liệu chi tiết cho những người muốn làm marketing sâu hơn.

Trên đây mới chỉ là 4 trong 7 top phần mềm marketing facebook mà XSEO chia sẻ đến bạn. Mời bạn chuyển sang bài viết Top những phần mềm marketing facebook giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc (phần II) để có thể nắm được 3 phần mềm hữu ích còn lại nhé. Ngoài ra, bật mí hơi bạn có một phần mềm có thể làm được tất cả ,thậm chí là hơn 4 công cụ trên đây. Đó là phần mềm XFACE – bạn muốn sở hữu nó. Hãy mau mau liên hệ với XFACE để được hướng dẫn, tư vấn miễn phí và báo giá bạn nhé.

Nguồn:http://xface.vn

GỬI Ý KIẾN

PHẦN MỀM SEO FACEBOOK MIỄN PHÍ

Trong thời gian gần đây, seo Facebook bỗng trở thành vấn đề nóng hổi trong giới kinh doanh online. Kể từ khi Face

Xem thêm

TÍNH NĂNG CỦA XFACE PRO 2021

Là phần mềm trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence)

Xem thêm

TOP 07 PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK MÀ CÁC CHUYÊN GIA KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT!

Dưới đây là top những phần mềm hỗ trợ bán hàng tuyệt vời, và dành riêng cho bạn và các doanh nghiệp sử dụng Facebook để tiếp thị trực tuyến.

Xem thêm

XFACE 10 CỦA BẠN • CÀI ĐẶT

  XFACE thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm marketing facebook. Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

 • xface status
 • AutoComment Comment
  Tự động comment tích cực theo xu hướng người dùng
 • AutoLike Like
  Nếu status của bạn đủ hay Xface 10 sẽ tự động like
 • AutoShare Share
  Xface 10 sẽ chủ động share bài viết của bạn với người khác
 • AutoHea Thả tim
  Nếu có nhiều người thả tim trong bài của bạn bạn cũng sẽ được thả tim
 • like plus Tăng cường like
  Tăng cường like nhiều hơn khi tương tác Xface 10

follow

Xface 10 dõi theo bạn

Xface đang theo dõi bạn hàng ngày để hiểu được bạn, cập nhật thông tin về bạn, hiểu comment của bạn, hiểu status bạn đăng lên


addfriends

Xface 10 tự kết bạn

Khi face của bạn có danh sách ít nhất 10 người bạn, thì việc còn lại Xface 10 sẽ đi tìm bạn và kết bạn giúp bạn đúng mục tiêu, nhu cầu mà bạn mong muốn, Nếu khách hàng mục tiêu của bạn không xác nhận, đừng lo Xface 10 sẽ làm quen với bạn của họ trước rồi đến lúc khách hàng mục tiêu đó sẽ phải chú ý đến việc kết bạn với bạn


Tags

Xface Xface 10 Phần mềm Xface Phần mềm trí tuệ nhân tạo Phần mềm marketing Marketing online Phần mềm marketing facebook Marketing Facebook Xface marketing

Đăng ký theo dõi và nhận thông tin

Hãy nhập e-mail để nhận được ưu đãi giảm giá khi XSEO chính thức ra mắt

Đăng ký ngay

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Ngọc Anh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967 274 262

   huept@xsoft.com.vn


Ms. Phạm Huế

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

   036 413 0166

   anhnn@xsoft.com.vn


Ms Nguyệt Ánh

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI


TOP Ý KIẾN