chương trình đặt cọc trang chuyên mục

TOP NHỮNG PHẦN MỀM MARKETING FACEBOOK GIÚP BẠN TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ TIỀN BẠC (PHẦN II)

Giống như với bất kỳ chiến dịch quảng cáo Facebook nào, bạn có thể mất tiền nếu bạn đi sai. Nhưng, nếu bạn sử dụng một hoặc tất cả top những phần mềm marketing facebook được trình bày trong bài viết này, bạn sẽ ở một vị trí tốt hơn để thành công. Theo chân chủ đề bài viết ở phần I. Trong bài viết này, XSEO tiếp tục chia sẻ đến bạn 3 công cụ trong top những phần mềm marketing facebook hiệu quả mà bạn làm kinh doanh nên sử dụng.

Hãy cùng xem xét kỹ  top 7 phần mềm marketing (phần II)

phần mềm marketing facebook

Top những phần mềm marketing facebook hiệu quả mà bạn làm kinh doanh nên sử dụng

5. Phần mềm quảng cáo Hootsuite

 • Phần mềm quảng cáo Hootsuite cho phép bạn đưa các chiến dịch quảng cáo Facebook của mình lên một tầm cao mới. Đây chính là giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một công cụ marketing facebook đơn giản hóa. Với những tính năng ưu việt như:
 • Khả năng tạo quảng cáo nhanh chóng, chỉ với hai lần nhấp.
 • Ứng dụng sẽ tự động quét Trang Facebook và nguồn cấp tin tức của bạn, tìm kiếm các bài đăng tốt nhất để quảng bá tới đối tượng mục tiêu của bạn.
 • Hỗ trợ xác định mục tiêu cho từng quảng cáo, cho phép bạn điều chỉnh chiến dịch tiếp thị của mình để đạt được kết quả tối đa.
 • Các tính năng quản lý quảng cáo nâng cao, cho phép bạn dành ít thời gian hơn cho quảng cáo và có nhiều thời gian hơn để xây dựng doanh nghiệp nhỏ của mình. Vì vậy, bạn có quyền truy cập vào một vị trí trung tâm để quản lý cả nội dung có trả tiền và không phải trả tiền.

6. Phần mềm marketing facebook: AdStage

Nó có thể không phải là một công cụ marketing duy nhất trên Facebook, nhưng phần mềm AdStage vẫn có nhiều thứ để cung cấp cho các nhà quảng cáo. Nếu bạn là loại chủ doanh nghiệp quảng cáo trên nhiều trang truyền thông xã hội và không chỉ Facebook, AdStage có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

phần mềm markrting facebook miễn phí

Sử dụng phần mềm marketing facebook giúp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng

Với công cụ này, không còn cần phải quản lý tất cả các quảng cáo của bạn một cách riêng biệt. Thay vào đó, bạn có thể mang tất cả chúng lại với nhau trong một bảng điều khiển thuận tiện. Với tính năng Tự động hóa quy tắc của nó. Đây là một trong top những phần mềm marketing facebook, giúp tiết kiệm thời gian tối ưu hóa các chiến dịch với các quy tắc lên lịch các chiến dịch marketing của bạn, cảnh báo bạn dựa trên hiệu suất, tạm dừng các chiến dịch, tăng ngân sách và hơn thế nữa.

7. Phần mềm marketing facebook:  XFACE

Điều đặc biệt khi sử dụng phần mềm XFACE là đem lại những lượt bấm like thực của những người dùng facebook khi nhìn thấy bài viết trên tranh của bạn.

phần mềm marketing facebook - phần mềm XFACE

Hình ảnh minh họa Phần mềm marketing facebook:  XFACE

Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích lớn khi sử dụng phần mềm này như:

 • Tự động like, comment, thả thả tim, thả những biểu tượng icon của facebook vào bài viết giống như người dùng thực sự đang sử dụng facebook
 • Tự động vào việc đăng nhập với nhiều tài khoản cùng một lúc. Khi sử dụng phần mềm XFACE bạn chỉ cần click vào là đã hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.
 • Bên cạnh đó, phần mềm XFACE sử dụng đơn giản và dễ cài đặt. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là bạn có thể thực hiện tốt trong chiến lược marketing online.

Đặc biệt, phần mềm XFACE luôn bảo mật thông tin một cách hoàn toàn, và còn nhiều tính năng ưu việt khách. Bạn có thể truy cập vào XFACE.VN để hiểu rõ hơn về phần mềm XFACE.

Bạn không cần phải sự dụng tất cả những công cụ mà được chia sẻ trên đây, nhưng có một công cụ mà bạn không thể không dùng đó là phần mềm XFACE, đây là một phần mềm có thể làm được tất cả mọi thứ hơn các phần mềm khác không thể làm được. Hãy liên hệ ngay với XFACE để được tư vấn, miễn phí và báo giá gói phần mềm đỉnh cao số 1 tronng thực hiện marketing facebook bạn nhé.

Nguồn:http://xface.vn

GỬI Ý KIẾN

PHẦN MỀM SEO FACEBOOK MIỄN PHÍ

Trong thời gian gần đây, seo Facebook bỗng trở thành vấn đề nóng hổi trong giới kinh doanh online. Kể từ khi Face

Xem thêm

TÍNH NĂNG CỦA XFACE PRO 2021

Là phần mềm trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence)

Xem thêm

TOP 07 PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK MÀ CÁC CHUYÊN GIA KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT!

Dưới đây là top những phần mềm hỗ trợ bán hàng tuyệt vời, và dành riêng cho bạn và các doanh nghiệp sử dụng Facebook để tiếp thị trực tuyến.

Xem thêm

XFACE 10 CỦA BẠN • CÀI ĐẶT

  XFACE thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm marketing facebook. Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

 • xface status
 • AutoComment Comment
  Tự động comment tích cực theo xu hướng người dùng
 • AutoLike Like
  Nếu status của bạn đủ hay Xface 10 sẽ tự động like
 • AutoShare Share
  Xface 10 sẽ chủ động share bài viết của bạn với người khác
 • AutoHea Thả tim
  Nếu có nhiều người thả tim trong bài của bạn bạn cũng sẽ được thả tim
 • like plus Tăng cường like
  Tăng cường like nhiều hơn khi tương tác Xface 10

follow

Xface 10 dõi theo bạn

Xface đang theo dõi bạn hàng ngày để hiểu được bạn, cập nhật thông tin về bạn, hiểu comment của bạn, hiểu status bạn đăng lên


addfriends

Xface 10 tự kết bạn

Khi face của bạn có danh sách ít nhất 10 người bạn, thì việc còn lại Xface 10 sẽ đi tìm bạn và kết bạn giúp bạn đúng mục tiêu, nhu cầu mà bạn mong muốn, Nếu khách hàng mục tiêu của bạn không xác nhận, đừng lo Xface 10 sẽ làm quen với bạn của họ trước rồi đến lúc khách hàng mục tiêu đó sẽ phải chú ý đến việc kết bạn với bạn


Tags

Xface Xface 10 Phần mềm Xface Phần mềm trí tuệ nhân tạo Phần mềm marketing Marketing online Phần mềm marketing facebook Marketing Facebook Xface marketing

Đăng ký theo dõi và nhận thông tin

Hãy nhập e-mail để nhận được ưu đãi giảm giá khi XSEO chính thức ra mắt

Đăng ký ngay

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

   036 413 0166

   anhnn@xsoft.com.vn


Ms Nguyệt Ánh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967 274 262

   huept@xsoft.com.vn


Ms. Phạm Huế

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Ngọc Anh

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI


TOP Ý KIẾN