chương trình đặt cọc trang chuyên mục

XFACE GIÚP BẠN NHẬN HƠN 100.000 LIKE TRÊN FACEBOOK TỰ NHIÊN MÀ KHÔNG CẦN CHI TIỀN QUẢNG CÁO

Bạn muốn có được nhiều lượt like bài viết của bạn trên facebook, điều này không khó nếu như bạn có ngân sách cho cho quảng cáo. Nhưng làm thế nào để bạn có được lượt Thích trên các bài đăng thực tế của bạn mà không phải chi tiền quảng cáo? Câu trả lời rõ ràng là sử dụng phầm mềm tăng like tự động facebook- phần mềm XFACE.

phần mềm tự đọng tăng like - phần mềm XFACE

Hình ảnh đội ngũ XFACE trình độ chuyên môn cao

Với rất nhiều điều xảy ra trong Facebook, việc có được nhiều lượt thích trên trang Facebook của bạn là một yếu tố quan trọng. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn phần mềm tự động tăng like tốt nhất, để có được lượt thích tự nhiên trên Facebook.

Giới thiệu chung về phần mềm XFACE- phần mềm tự động tăng like tự nhiên

Để tăng khả năng hiển thị và khả năng có được những lượt thích tự nhiên trên những bài viết của bạn trên facebook. Bạn cần đảm bảo rằng trang Facebook của bạn có thể được phát hiện không chỉ trên chính nền tảng  của facebook mà còn trên các công cụ tìm kiếm.

Chính vì hiểu được điều này. XFACE - phần mềm tự động tăng like facebook (những lượt thích tự nhiên) ra đời với nhiều phiên bản được nâng cấp cao. Sử dụng phần mềm XFACE sẽ đem lại những thích (like) tự nhiên hay gọi cách khác là những lượt like thực. Bằng các người dùng thực sự đang trực tiếp dùng Facebook bấm like.

phần mềm tự động tăng like - phần mềm XFACE

Hình ảnh minh họa phần mềm XFACE – Phiên bản XFACE10

Phần mềm XFACE sử dụng trí tuệ nhân tạo, thông minh thay con người làm tất cả mọi thứ. Cùng với  thiết kế giao diện đơn giản, cài đặt và sử dụng rất dễ thông qua video, tài liệu đầy đủ... Điều đặc biệt hơn, khi sử dụng phần mềm XFACE, bạn hay doanh nghiệp của bạn còn nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia và đội ngũ nhân viên chuyên môn cao của Xface Team. Bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ bất cứ khi nào bạn gặp sự cố trong quá trình sử dụng XFACE.

Với phần mềm tự động tăng like – Xface, giúp bạn tự tăng like facebook, like, thả tim, bình luận, tương tác nhanh chóng và thường xuyên. Những lúc cần thiết bạn không cần phải nhờ bạn bè, người thân like, hay comment cho. XFACE sẽ thay bạn làm tất cả điều này.

Bên cạnh đó, bạn không phải lo về việc sẽ bị đánh cắp thông tin của bạn. Bởi XFACE sẽ bảo mật thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn. Và còn nhiều lợi ích mang lại khác cho bạn như:

 • Phần mềm XFACE tăng like tự nhiên trên Fanpage Facebook, bài viết, ảnh hay video nhanh chóng và miễn phí.
 • XFACE giúp tài khoản face của bạn tăng người theo dõi trang cá nhân.
 • Phần mềm XFACE sẽ giúp bạn đăng nhập tự động với nhiều tài khoản facebook khác nhau cùng một lúc. Việc của bạn chỉ cần vài lần nhấp chuột là có thể hoàn thành công việc của mình. Phần mềm tự động tăng like - XFACE hoạt động hiệu quả, an toàn cao, tương tác trực tiếp và hoàn toàn tự động (không phải là hack like facebook).

Hướng dẫn sử dụng và cài đặt phần mềm tự động tăng like -  phần mềm XFACE

phần mềm tự động tăng like miễn phí

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tự động tăng like- phần mềm XFACE

Bước 1Phần mềm XFACE sẽ tự động vào gửi lời mời kết bạn theo đúng mục tiêu bạn muốn đánh đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Sau đó, XFACE sẽ tự động nhận diện nội dung, hình ảnh bài đăng để comment, thả like status, thíc hình ảnh, thả tim của các tài khoản khác. Chú ý là đây sẽ là những bình luận, tương tác có văn hóa, không phải tương tác linh tinh.

Bước 2: Nếu những đối tượng mà đã được gửi lời kết bạn vẫn chưa trả lời hay chưa đồng ý kết bạn với bạn. Phần mềm tự động tăng like XFACE sẽ tiếp tục vào like, chia sẻ tương tác với người đó, cho đến đến khi nhận được lời chấp nhận kết bạn đó.

Bước 3: Sau khi XFACE thay bạn làm tất cả điều đó, việc vủa bạn chỉ cần xây dựng 1 profile tốt, chú ý nhớ để avatar có thiện cảm và hình ảnh đẹp… điều này giúp, khả năng cao những người bạn khác sẽ tự động gửi lời mới xin kết bạn và chủ động chấp nhận kết bạn.

Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ việc chấp nhận Đồng ý kết bạn. Sau đó, bạn sẽ thấy hiệu quả ngay từ lần đầu sự dụng tài khoản face của bạn sẽ có hàng nghìn người bạn đang theo dõi bạn chỉ với trong thời gian rất ngắn. Bên cạnh đó sự tương tác của phần mềm XFACE giúp các bài đăng của bạn tiếp cận mọi người nhanh hơn và một điều chắc chắn là bài của bạn sẽ không bị trôi bài.

Chỉ cần tìm hiểu duy nhất phần mềm tăng tự động tăng like trên facebook, ngay trong bài viết này. Bạn đã muốn sở hữu ngay phần mềm XFACE sử dụng trí tuệ nhân tạo, thông minh. Vậy thì còn chần chừ gì mà không nhanh liên hệ ngay với FACE được trải nghiệp phiên bản dùng thử phần mềm XFACE, và được tư vấn miễn phí, báo giá gói phần mềm này nhé.

Nguồn:http://xface.vn

GỬI Ý KIẾN

PHẦN MỀM SEO FACEBOOK MIỄN PHÍ

Trong thời gian gần đây, seo Facebook bỗng trở thành vấn đề nóng hổi trong giới kinh doanh online. Kể từ khi Face

Xem thêm

TÍNH NĂNG CỦA XFACE PRO 2021

Là phần mềm trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence)

Xem thêm

TOP 07 PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK MÀ CÁC CHUYÊN GIA KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT!

Dưới đây là top những phần mềm hỗ trợ bán hàng tuyệt vời, và dành riêng cho bạn và các doanh nghiệp sử dụng Facebook để tiếp thị trực tuyến.

Xem thêm

XFACE 10 CỦA BẠN • CÀI ĐẶT

  XFACE thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm marketing facebook. Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

 • xface status
 • AutoComment Comment
  Tự động comment tích cực theo xu hướng người dùng
 • AutoLike Like
  Nếu status của bạn đủ hay Xface 10 sẽ tự động like
 • AutoShare Share
  Xface 10 sẽ chủ động share bài viết của bạn với người khác
 • AutoHea Thả tim
  Nếu có nhiều người thả tim trong bài của bạn bạn cũng sẽ được thả tim
 • like plus Tăng cường like
  Tăng cường like nhiều hơn khi tương tác Xface 10

follow

Xface 10 dõi theo bạn

Xface đang theo dõi bạn hàng ngày để hiểu được bạn, cập nhật thông tin về bạn, hiểu comment của bạn, hiểu status bạn đăng lên


addfriends

Xface 10 tự kết bạn

Khi face của bạn có danh sách ít nhất 10 người bạn, thì việc còn lại Xface 10 sẽ đi tìm bạn và kết bạn giúp bạn đúng mục tiêu, nhu cầu mà bạn mong muốn, Nếu khách hàng mục tiêu của bạn không xác nhận, đừng lo Xface 10 sẽ làm quen với bạn của họ trước rồi đến lúc khách hàng mục tiêu đó sẽ phải chú ý đến việc kết bạn với bạn


Tags

Xface Xface 10 Phần mềm Xface Phần mềm trí tuệ nhân tạo Phần mềm marketing Marketing online Phần mềm marketing facebook Marketing Facebook Xface marketing

Đăng ký theo dõi và nhận thông tin

Hãy nhập e-mail để nhận được ưu đãi giảm giá khi XSEO chính thức ra mắt

Đăng ký ngay

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Ngọc Anh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967 274 262

   huept@xsoft.com.vn


Ms. Phạm Huế

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

   036 413 0166

   anhnn@xsoft.com.vn


Ms Nguyệt Ánh

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI


TOP Ý KIẾN