chương trình đặt cọc trang chuyên mục

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA XFACE SO VỚI NHỮNG PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK KHÁC

Bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng, phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook nào của bên thứ ba để nhận lượt thích giả. Nhưng nếu bạn muốn kinh doanh nghiêm túc hoặc muốn có lượt thích cho mục đích kinh doanh thì đừng nên sử dụng bất kỳ phần mềm tạo lượt thích giả mạo cụ thể nào.

Bạn cũng cần phải hiểu rằng: Facebook được thay đổi quy tắc của mình, nó đã trở nên nghiêm ngặt nếu bạn tiếp tục sử dụng bất kỳ phần mềm giả mạo nào, thì Facebook có thể sẽ thêm bài đăng của bạn vào thư mục spam. Bạn cũng không nên về điều đó, ngay trong bài viết này, XFACE sẽ chia sẻ đến bạn phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook tốt nhất, giúp bạn quyết định nên sử dụng phần mềm nào là tốt.

Sự khách biệt phần mềm XFACE so với phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook khách không thể có được

1. Bạn sẽ gặp vấn đề gì khi dùng những phần mềm bán hàng trên Facebook không chất lượng

Đa số những phần mềm hỗ trợ bá hàng trên Facebook hiện nay, đều hỗ trợ  trong việc quản lý tin nhắn, tương tác với nhiều bài viết trên fanpage cùng một lúc. Bên cạnh đó, các phần mềm sẽ tự động cài đặt ẩn comment có chứa số điện thoại, email, … để các đối thủ không thể lấy được thông tin khách hàng của bạn. Nhưng bạn sẽ phải mất thời gian đăng nhập tài khoản liên tục, việc này gây ảnh hưởng đến việc Facebook sẽ đánh giá tài khoản face của bạn không trung thực, điều này cũng gây ảnh hưởng đến người dùng sẽ cảm thấy khó chịu khi phải đăng nhập đi nhập lại.

phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí

 Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook gia rẻ để nhận lượt thích giả

Các phần mềm hỗ trợ bán hàng cũng cho phép tự động xóa bình luận xấu ngay tại bài viết, ngay trong trình quản lý. Đồng thời, với tính năng cùng quản lý nhiều fanepage cùng một lúc, tự động tăng like và comment (bạn cũng nên chú ý có rất nhiều phần mềm, ứng dụng tăng like giả hay còn gọi là hack like). Cũng có một số phần mềm độ bảo mật thông tín không an toàn. Bạn nên chú ý về những điều này, nó sẽ không tốt cho việc kinh doanh trên Facebook của bạn.

2. Sự khách biệt của phần mềm XFACE so với những phần mềm bán hàng khác trên Facebook

Để giúp đỡ bạn trong việc không gặp phải những vấn đề trên khi sử dụng những phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook không an toàn.  XÀCE- phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook ra đời, được xây dựng trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI). Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm về công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) này trong một bài viết khác trên XFACE.VN.

Sử dụng trí tuệ nhân tạo, đây cũng chính là điểm khác biệt lớn với những phần mềm bán hàng Facebook trên thị trường hiện nay không có được. Cách hiểu đơn giản, phần mềm XFACE sử dụng trí tuệ nhân tạo sẽ hoạt động như một người sử dụng Facebook thông thường. Điều này giúp Facebook hiểu nó hoạt động như một người bình thường, và sẽ không phát hiện ra một bất thường nào.

Phần Mềm XFACE- phần mềm bán hàng trên facebook

Hình ảnh minh họa phần mềm phiên bản XFACE

Phần mềm XFACE chính là phần mềm duy nhất hiện nay có thuật toán tự động tránh bị checkpoint của Facebook. Bên cạnh đó, khi sử dụng phần mềm XFACE sẽ có sự hỗ trợ của chuyên gia marketing facbook và đội ngũ support khi gặp bất cứ vấn đề gì trong việc sử dụng XFACE. Điều khác nữa mà các phần mềm hỗ trợ bán hàng face khách không làm được là sẽ chạy nhiều tài khoản Facebook cũng lúc mà không lo bị Facebook spam. Ưu điểm vượt trội của phần mềm XFACE

 • Phần mềm XFACE sử dụng trí tuệ nhân tạo, biết cách chọn lọc các tiêu chí phù hợp, từ đó gửi yêu cầu kết bạn với một loạt danh sách bạn bè, đánh đũng mục tiêu là những khách hàng tiềm năng.
 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook- phần mềm XFACE sẽ tiếp tục hỗ trợ, tự động like, thả tim và tương tác trực tiếp trên từng bình luận có văn hóa, không linh tinh hay không phản cảm.
 • Sử dụng phần mềm XFACE với thuật toán vô cùng đặc biệt, có thể phân biệt như một người sự dụng Facebook bình thường, phân biệt được mỗi status nào nên like, thả tim, hay cười “ha ha”. Và còn nhiều ưu điểm khác nữa.
 • Phần mềm XFACE còn hỗ trợ phát triển fanpage Facebook, các group một cách hiệu quả. Các tài khoản mà cài đặt phần mềm XFACE hỗ trợ, sẽ liên tục tự động tạo ra các lời mời thích trên trang, tự động đưa thêm người dùng vào nhóm, chia sẻ, comment liên tục làm cho bài viết được hiển thị trên nhóm, trên tưởng của khách hàng.

Bạn có thể lựa tham khảo những gói phần mềm XFACE:

 • Gói XFACE Free: Đây là một phiên bản có gần như đầy đủ các tính năng ưu việt, khi sử dụng phần mềm trí tuệ nhân tạo. Nhưng phiên bản Free sẽ bị giới hạn một số tính năng quan trọng.
 • Gói XFACE Pro: Đây là phiên bản có đầy đủ tính năng của phần mềm XFACE- sử dụng trí tuệ nhân tạo, đồng thời khi sử dụng phiên bản này sẽ được nhận được 100% tương tác từ các bản Free.
 • Gói XFACE Gold: Là phiên bản XFACE đỉnh cao ,có đầy đủ tính năng của phần mềm trí tuệ nhân tạo, thông minh. Tương tác AI mạnh mẽ 120-130%, tăng like cộng đồng XFACE cho bài viết. Và với thuật toán Cookie tự động tránh bị check point – Bảo mật tuyệt đối tài khoản Facebook.

Bạn muốn sở hữu ngay cho mình gói phần mềm XFACE. Hãy liên hệ ngay với XFACE để tư vấn miễn phí, hướng dẫn và báo giá dịch vụ với nhiều ưu đãi tốt nhất bạn nhé.

Nguồn: http://xface.vn

GỬI Ý KIẾN

PHẦN MỀM SEO FACEBOOK MIỄN PHÍ

Trong thời gian gần đây, seo Facebook bỗng trở thành vấn đề nóng hổi trong giới kinh doanh online. Kể từ khi Face

Xem thêm

TÍNH NĂNG CỦA XFACE PRO 2021

Là phần mềm trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence)

Xem thêm

TOP 07 PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK MÀ CÁC CHUYÊN GIA KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT!

Dưới đây là top những phần mềm hỗ trợ bán hàng tuyệt vời, và dành riêng cho bạn và các doanh nghiệp sử dụng Facebook để tiếp thị trực tuyến.

Xem thêm

XFACE 10 CỦA BẠN • CÀI ĐẶT

  XFACE thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm marketing facebook. Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

 • xface status
 • AutoComment Comment
  Tự động comment tích cực theo xu hướng người dùng
 • AutoLike Like
  Nếu status của bạn đủ hay Xface 10 sẽ tự động like
 • AutoShare Share
  Xface 10 sẽ chủ động share bài viết của bạn với người khác
 • AutoHea Thả tim
  Nếu có nhiều người thả tim trong bài của bạn bạn cũng sẽ được thả tim
 • like plus Tăng cường like
  Tăng cường like nhiều hơn khi tương tác Xface 10

follow

Xface 10 dõi theo bạn

Xface đang theo dõi bạn hàng ngày để hiểu được bạn, cập nhật thông tin về bạn, hiểu comment của bạn, hiểu status bạn đăng lên


addfriends

Xface 10 tự kết bạn

Khi face của bạn có danh sách ít nhất 10 người bạn, thì việc còn lại Xface 10 sẽ đi tìm bạn và kết bạn giúp bạn đúng mục tiêu, nhu cầu mà bạn mong muốn, Nếu khách hàng mục tiêu của bạn không xác nhận, đừng lo Xface 10 sẽ làm quen với bạn của họ trước rồi đến lúc khách hàng mục tiêu đó sẽ phải chú ý đến việc kết bạn với bạn


Tags

Xface Xface 10 Phần mềm Xface Phần mềm trí tuệ nhân tạo Phần mềm marketing Marketing online Phần mềm marketing facebook Marketing Facebook Xface marketing

Đăng ký theo dõi và nhận thông tin

Hãy nhập e-mail để nhận được ưu đãi giảm giá khi XSEO chính thức ra mắt

Đăng ký ngay

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Ngọc Anh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967 274 262

   huept@xsoft.com.vn


Ms. Phạm Huế

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

   036 413 0166

   anhnn@xsoft.com.vn


Ms Nguyệt Ánh

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI


TOP Ý KIẾN