chương trình đặt cọc trang chuyên mục

CẢNH BÁO NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ SỬ DỤNG PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TĂNG LIKE TRÊN FACEBOOK

Bán hàng online phải biết đến phần mềm tự động tăng like. Cho dù bạn kinh doanh, bán hàng online ở bất cứ mặt hàng nào. Chắc chắn đều nhận thấy lợi ích khi tương tác với khách hàng. Việc trả lời khách hàng không chỉ giúp lượng tương tác fanpage được đánh giá cao hơn, mà còn giúp bài viết bán hàng của bạn được hiển thị trên newfeed với tần suất nhiều hơn.

phần mềm tự động tăng like facebook

Những điều cần biết trước khi sử dụng phần mềm tăng like facebook

Bạn sẽ mất đi những gì? khi khách hàng hỏi mua sản phẩm của bạn mà không có nhân viên trực page, bạn cũng không online để có thể trả lời. Rất có thể khi bạn quay lại trả lời, thì họ đã tìm thấy sản phẩm ở một fanpage khác rồi đặt mua. Vậy là có phải bạn vừa mất đi cơ hội bán hàng không. Bạn không muốn gặp phải những vấn đề như vậy, phần mềm tự động tăng like trên facebook – phần mềm XFACE sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn tự động like, tương tác trả lời bình luận, thay bạn làm tất cả và điều quan trọng không để khách hàng phải chờ đợi.

Tại sao các chuyên gia bán hàng online facebook đều sử dụng phần mềm tự động tăng like

Thực tế cho thấy rằng, khi bạn đăng bất cứ một bài viết bán hàng nào, nếu bài viết đó của bạn có lượng like lớn, được nhiều người tương tác. Điều đó sẽ giúp mang đến nhiều hiệu quả. Đây cũng chính là lý do các chuyên gia bán hàng online luôn lựa chọn cho mình phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook, nhằm mang lại lợi ích như:

 • Sử dụng phần mềm hỗ trợ tăng like, giúp tạo sự tin tưởng của khách hàng trên trang cá nhân, hay fanpage của bạn. Điều này cũng rất quan trong, bởi khi có được sự tin tưởng của khách hàng thì việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn.
 • Tiếp theo, nếu như khách hàng vào fanpage, trang cá nhân của bạn. Nếu như họ thấy các bài viết có nhiều lượt thích, comment... điều này đánh vào tâm lý khách hàng rất tốt, bởi họ sẽ nghĩ rằng fanpage của bạn uy tín, được nhiều người quan tâm, bán hàng chất lượng.
 • Phần mềm tự động tăng like cũng sẽ giúp tăng sự tương tác tự nhiên, tăng những lượt thích và tăng lượng người tiếp cận cho bài post và fanpage của bạn. Nhưng chỉ khi bạn chọn đúng phần mềm tốt để tạo ra những lượt like và comment thực, tránh dùng những phần mềm tạo lượt like giả (hack like).
 • Đa số khách hàng hiện nay theo tâm lý đám đông, nếu như họ nhìn thấy bài viết của bạn có nhiều lượt thích, thì ngay lập tức sẽ gây sự tò mò, họ sẽ nhấp vào xem thử đó là gì. Rất có thể đúng sản phẩm mà họ đang tìm, và cơ hội bán hàng của bạn rất cao.
 • Giúp tăng độ trust cho fanpage với Facebook. Bởi thuật toán của facebook sẽ ưu tiên và đánh giá cao những bài viết có lượng người tiếp cận và tương tác nhiều hơn. Phần mềm tự động tăng like, giúp bạn like page, tạo độ tin tưởng và thu hút được nhiều thành khách hàng tiềm năng cho bạn sẽ cao hơn, tăng thu nhập của bạn lên mức cao.
 • Sử dụng phần mềm hỗ trợ tăng like để tạo độ tin tưởng cho khách hàng trên facebook, còn giúp bạn xây dựng hình ảnh thương hiệu. Được nhiều khách hàng tiếp cận và biết đến, và việc bán hàng online trên facebook của bạn sẽ dễ dàng hơn.

phần mềm tự động tăng like facebook miễn phí

XFACE - Phần mềm tăng like sử dụng trí tuệ nhân tạo

Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn cần phải biết là hiện nay có rất nhiều những phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook tạo ra những lượt like giả, những comment gây phản cảm. Vậy làm thế nào để bạn có thể chọ cho mình phần mềm tốt nhất, để giúp cho việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Còn chần chừ gì không mau liên hệ với XFACE để được hướng dẫn, tư vấn miễn phí và báo giá gói phần mềm tự động tăng like – phần mềm XFACE sử dụng trí tuệ nhân tạo mà không một phần mềm nào khác có được bạn nhé.

Nguồn:http://xface.vn

GỬI Ý KIẾN

PHẦN MỀM SEO FACEBOOK MIỄN PHÍ

Trong thời gian gần đây, seo Facebook bỗng trở thành vấn đề nóng hổi trong giới kinh doanh online. Kể từ khi Face

Xem thêm

TÍNH NĂNG CỦA XFACE PRO 2021

Là phần mềm trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence)

Xem thêm

TOP 07 PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK MÀ CÁC CHUYÊN GIA KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT!

Dưới đây là top những phần mềm hỗ trợ bán hàng tuyệt vời, và dành riêng cho bạn và các doanh nghiệp sử dụng Facebook để tiếp thị trực tuyến.

Xem thêm

XFACE 10 CỦA BẠN • CÀI ĐẶT

  XFACE thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm marketing facebook. Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

 • xface status
 • AutoComment Comment
  Tự động comment tích cực theo xu hướng người dùng
 • AutoLike Like
  Nếu status của bạn đủ hay Xface 10 sẽ tự động like
 • AutoShare Share
  Xface 10 sẽ chủ động share bài viết của bạn với người khác
 • AutoHea Thả tim
  Nếu có nhiều người thả tim trong bài của bạn bạn cũng sẽ được thả tim
 • like plus Tăng cường like
  Tăng cường like nhiều hơn khi tương tác Xface 10

follow

Xface 10 dõi theo bạn

Xface đang theo dõi bạn hàng ngày để hiểu được bạn, cập nhật thông tin về bạn, hiểu comment của bạn, hiểu status bạn đăng lên


addfriends

Xface 10 tự kết bạn

Khi face của bạn có danh sách ít nhất 10 người bạn, thì việc còn lại Xface 10 sẽ đi tìm bạn và kết bạn giúp bạn đúng mục tiêu, nhu cầu mà bạn mong muốn, Nếu khách hàng mục tiêu của bạn không xác nhận, đừng lo Xface 10 sẽ làm quen với bạn của họ trước rồi đến lúc khách hàng mục tiêu đó sẽ phải chú ý đến việc kết bạn với bạn


Tags

Xface Xface 10 Phần mềm Xface Phần mềm trí tuệ nhân tạo Phần mềm marketing Marketing online Phần mềm marketing facebook Marketing Facebook Xface marketing

Đăng ký theo dõi và nhận thông tin

Hãy nhập e-mail để nhận được ưu đãi giảm giá khi XSEO chính thức ra mắt

Đăng ký ngay

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967 274 262

   huept@xsoft.com.vn


Ms. Phạm Huế

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Ngọc Anh

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

   036 413 0166

   anhnn@xsoft.com.vn


Ms Nguyệt Ánh

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI


TOP Ý KIẾN