chương trình đặt cọc trang chuyên mục

CÁCH ĐI TỪ 0 ĐẾN 10.000 NGƯỜI THEO DÕI FANPAGE KHI LÀM MARKETING TRÊN FACEBOOK (PHẦN I)

Khi làm marketing trên facebook, bạn có tin rằng: Việc có nhiều người theo dõi trên Facebook rất quan trọng đối với trang web và doanh nghiệp của bạn. Bài viết dưới đây XFACE chia sẻ đến bạn từng bước làm thế nào để đi từ 0 đến 10.000 người theo dõi fanpage bán hàng trên facebook.

Top 9 bước tạo chiến lược hiệu quả khi làm marketing trên facebook

Bước 1: Điều đầu tiên trước tiên - bạn cần có một trang kinh doanh trên Facebook

làm marketing trên facebook hiệu quả

Xây dựng trang bán hàng rất cần thiết cho marketing trên facebook

Nghe có vẻ ngớ ngẩn đối với những người có kinh nghiệm. Nhưng đối với người mới bắt đầu làm marketing trên facebook thì đây có thể là một điều mới mẻ. Bạn nên hiểu một trang Facebook cá nhân khác với một fanpage bán hàng. Vì vậy, để có thể làm online facebook hiệu quả, bước đầu tiên là đảm bảo rằng bạn tạo một trang kinh doanh trên Facebook và bước thứ hai là đảm bảo rằng trang của bạn được tối ưu hóa đúng cách.

Bước 2: Tối ưu hóa trang bán hàng trên Facebook của bạn

Tối ưu hóa trang bán hàng của bạn bằng cách: chọn tiêu đề trang thân thiện (tên người dùng), viết mô tả hấp dẫn (trong trường mô tả ngắn), cung cấp thông tin chính xác cho mô tả dài, tổng quan về công ty dịch vụ, sản phẩm bạn cung cấp, và tất nhiên đăng nội dung thú vị - đây là mẹo tối ưu hóa quan trọng nhất trong tất cả.

Chất lượng của nội dung được đăng trên trang kinh doanh Facebook của bạn cũng sẽ quyết định thành công hay thất bại. Có một trang Facebook được tối ưu hóa giúp thu hút người dùng mới hoặc nhiều lượt thích, lượt tương tác hơn.

Bước 3: Tận dụng tài khoản Facebook cá nhân của bạn

Như đã nói ở bước 1 ở trên rằng, bạn cần phải có một trang kinh doanh chứ không phải trang cá nhân, nhưng bạn vẫn cần phải có một tài khoản facebook cá nhân đang hoạt động. Bởi sau khi bạn đăng cập nhật trên trang doanh nghiệp của mình, một trong những cách để tăng mức độ hiển thị và lượt thích trên trang cá nhân của bạn.

marketing trên facebook để bán hàng

Bạn nên có cả tài khoản cá nhân và trang bán hàng để làm marketing trên facebook

Những người bạn có với tư cách là bạn bè trên trang cá nhân của bạn có nhiều khả năng thích và tương tác với các bài đăng được chia sẻ từ trang kinh doanh của bạn và điều này sẽ làm tăng hệ số tương tác của bài đăng của bạn. Do đó, facebook sẽ hiển thị bài đăng của bạn tới nhiều người dùng hơn (một cách tự nhiên).

Bước 4: Thực hiện theo các mẹo sau để tăng lượt tương tác

 • Chia sẻ nội dung liên quan

Bạn nên chia sẻ nội dung mà khách hàng của bạn mong đợi để xem trong trang của bạn. Ví dụ: nếu trang web của bạn là về Phương tiện truyền thông xã hội, hãy chia sẻ nội dung liên quan đến phương tiện truyền thông xã hội chứ không phải về thể thao hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn có thể thích.

 • Chỉ dùng trang kinh doanh để bán hàng
thực hiện marketing trên facebook

Nên chú ý chỉ dùng trang kinh doanh với mục đích để bán hàng 

Bạn nên biết rằng, họ theo dõi trang kinh doanh của bạn để nhận thông tin cập nhật về trang web của bạn (và thích hợp) chứ không phải về các hội bàn tán vấn đề xã hội. Nếu bạn muốn truy cập mạng xã hội, thì hãy sử dụng trang Facebook cá nhân của bạn, trang doanh nghiệp của bạn là về trang web của bạn.

 • Không lạm dụng hình thức quảng cáo

Chia sẻ nội dung quảng cáo (mọi lúc) trên trang Facebook của bạn sẽ khiến người theo dõi của bạn rời xa. Khi bạn có một chương trình khuyến mãi để chia sẻ hoặc một cái gì đó có thể mang lại lợi ích cho người theo dõi của bạn, bạn có thể làm như vậy nhưng đừng quá lạm dụng nó

Trên đây là Top 9 bước tạo chiến lược hiệu quả khi làm marketing trên facebook, mà XFACE muốn chia sẻ đến bạn đọc. Bên cạnh đó, bạn cũng muốn có được hiệu quả, chốt được trăm đơn một ngày khi ngay ngày đầu tiên bán hàng trên facebook. Hãy liên hệ ngay với XFACE để được tư vấn, hướng dẫn, báo giá gói phần mềm sử dụng trí tuệ nhân tạo đỉnh cao mà chưa phần mềm nào có được. Chắc chắn bạn sẽ thu lại được nhiều lời ích doanh thu khi sử dụng phần mềm XFACE. Mời bạn theo dõi tiếp phần II TẠI ĐÂY

Nguồn: http://xface.vn

GỬI Ý KIẾN

PHẦN MỀM SEO FACEBOOK MIỄN PHÍ

Trong thời gian gần đây, seo Facebook bỗng trở thành vấn đề nóng hổi trong giới kinh doanh online. Kể từ khi Face

Xem thêm

TÍNH NĂNG CỦA XFACE PRO 2021

Là phần mềm trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence)

Xem thêm

TOP 07 PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK MÀ CÁC CHUYÊN GIA KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT!

Dưới đây là top những phần mềm hỗ trợ bán hàng tuyệt vời, và dành riêng cho bạn và các doanh nghiệp sử dụng Facebook để tiếp thị trực tuyến.

Xem thêm

XFACE 10 CỦA BẠN • CÀI ĐẶT

  XFACE thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm marketing facebook. Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

 • xface status
 • AutoComment Comment
  Tự động comment tích cực theo xu hướng người dùng
 • AutoLike Like
  Nếu status của bạn đủ hay Xface 10 sẽ tự động like
 • AutoShare Share
  Xface 10 sẽ chủ động share bài viết của bạn với người khác
 • AutoHea Thả tim
  Nếu có nhiều người thả tim trong bài của bạn bạn cũng sẽ được thả tim
 • like plus Tăng cường like
  Tăng cường like nhiều hơn khi tương tác Xface 10

follow

Xface 10 dõi theo bạn

Xface đang theo dõi bạn hàng ngày để hiểu được bạn, cập nhật thông tin về bạn, hiểu comment của bạn, hiểu status bạn đăng lên


addfriends

Xface 10 tự kết bạn

Khi face của bạn có danh sách ít nhất 10 người bạn, thì việc còn lại Xface 10 sẽ đi tìm bạn và kết bạn giúp bạn đúng mục tiêu, nhu cầu mà bạn mong muốn, Nếu khách hàng mục tiêu của bạn không xác nhận, đừng lo Xface 10 sẽ làm quen với bạn của họ trước rồi đến lúc khách hàng mục tiêu đó sẽ phải chú ý đến việc kết bạn với bạn


Tags

Xface Xface 10 Phần mềm Xface Phần mềm trí tuệ nhân tạo Phần mềm marketing Marketing online Phần mềm marketing facebook Marketing Facebook Xface marketing

Đăng ký theo dõi và nhận thông tin

Hãy nhập e-mail để nhận được ưu đãi giảm giá khi XSEO chính thức ra mắt

Đăng ký ngay

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

   036 413 0166

   anhnn@xsoft.com.vn


Ms Nguyệt Ánh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967 274 262

   huept@xsoft.com.vn


Ms. Phạm Huế

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Ngọc Anh

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI


TOP Ý KIẾN