chương trình đặt cọc trang chuyên mục

9 MẸO GIÚP VIỆC BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK CHỐT ĐƠN DỄ DÀNG (PHẦN I)

Để thu được nhiều doanh thu từ bán hàng trên facebook. Bạn phải biết rằng: Với hơn hai tỷ người dùng, Facebook cung cấp một lượng khách hàng tiềm năng rất lớn cho doanh nghiệp của bạn. Nhưng với hơn 60 triệu trang bán hàng trên Facebook đang hoạt động, có rất nhiều sự cạnh tranh với bạn.

Vậy đâu là cách tốt nhất để có thể giúp bạn, có được hiệu quả chốt được nhiều đơn hàng ngay từ lần đầu bán hàng trên facebook. Dưới đây là 9 mẹo giúp việc bán hàng trên facebook, chắc chắn với những mèo làm này sẽ mang lại hiệu quả cho bạn.

Mẹo 1: Phát triển chiến lược marketing thông minh của Facebook

Chiến lược Facebook thông minh, được xác định rõ ràng dựa trên các mục tiêu kinh doanh của bạn, sẽ giúp bạn tạo ra sự hiện diện thương hiệu gắn kết trên Facebook. Để có thể làm được điều đó, trước tiên bạn cần làm:

bán hàng trên facebook hiệu quả

Xác định đối tượng bán hàng trên facebook là bước quan trọng

 • Xác định đúng đối tượng mục tiêu của bạn

Chiến lược của bạn nên nhằm mục đích thu thập lượt thích từ những người theo dõi có tiềm năng nhất để mang lại giá trị cho doanh nghiệp của bạn thông qua sự tham gia thường xuyên, thay vì lượt thích một lần từ người qua đường trực tuyến.

Tiếp theo là theo dõi những gì các đối thủ cạnh tranh của bạn, điều này sẽ giúp bạn học được nhiều cái từ đối thủ, vì vậy bạn có thể mô hình hóa sự thành công của bạn khi bán hàng trên facebook, để tránh những sai lầm của họ.

Mẹo 2: Tạo một fanpage bán hàng trên facebook tuyệt vời

Nếu bạn muốn bán hàng hiệu quả, bạn cần phải xây dựng một fanpage tuyệt vời và những content chất lượng. Trang bạn hàng của bạn được tạo thành từ nhiều phần và điều quan trọng là phải đảm bảo tất cả chúng đều hoàn chỉnh, chuyên nghiệp và có thương hiệu. Bạn cần phải đảm bảo những yếu tố sau.

 • Sử dụng tất cả các yếu tố của phần Giới thiệu trên trang của bạn
 • Chọn ảnh bìa và ảnh đại diện hấp dẫn
 • Tăng lượt thích trên Facebook
 • Ghim bài đăng hiệu suất cao nhất

Mẹo 3: Làm cho trang bạn hàng trên Facebook của bạn dễ tìm

Dưới đây là một số điều bạn có thể làm để tăng khả năng hiển thị của bạn. Giúp làm cho trang bán hàng trên facebook của bạn dễ tìm. Chọn tên Trang bán hàng dễ tìm và dễ nhớ: Điều này giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý, không nên dùng các từ khóa không cần thiết. Những thứ này, sẽ chỉ làm cho Trang của bạn trông có vẻ spam hơn là giống như một sự hiện diện kinh doanh hợp pháp cho thương hiệu của bạn.

bán hàng trên facebook hiệu quả

Hãy tạo một fanpage bán hàng trên facebook tuyệt vời

Chọn tên người dùng dễ nhớ và nhất quán: Giúp những người đã theo dõi bạn ở trên các trang xã hội, theo dõi bạn trên Facebook dễ dàng hơn. Giống như tên Trang của bạn, tên người dùng của bạn phải liên quan chặt chẽ với tên doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tạo các nút theo dõi và thích trên Facebook vào trang web hoặc blog của bạn.

Mẹo 4: Đăng nội dung có liên quan, chất lượng cao

Facebook khuyên bạn nên chia sẻ những bản sao ngắn, dễ đọc và hình ảnh bắt mắt để thu hút sự chú ý. Điều đó trông như thế nào trong thực tế? Kết hợp các chiến lược này để phát triển các bài viết vốn đã được yêu thích. Và để xây dựng được những nội dung tốt, đảm bảo các yếu tố sau:

 • Bao gồm hình ảnh hấp dẫn
 • Viết tiêu đề tuyệt vời và có thông tin hấp dẫn
 • Sử dụng tiêu đề của bạn để đặt kỳ vọng phù hợp về nội dung bài đăng
 • Cung cấp cho người theo dõi những gì họ muốn
 • Xây dựng video, hình ảnh bắt mắt

Chắc chắn, bạn đã cố gắng quảng bá thương hiệu của mình trên Facebook nhưng mọi người muốn các nguồn cấp dữ liệu của họ mang tính giải trí và thông tin, không gây khó chịu và chật cứng với các quảng cáo bán hàng.

Mẹo 5: Đảm bảo duy trì trang bán hàng trên facebook mỗi ngày

 • Đăng liên tục

Bản thân Facebook cũng lưu ý rằng, việc thống nhất về chất lượng và loại bài đăng bạn tạo có thể giúp mọi người biết loại tin nhắn nào bạn mong đợi và cách họ liên kết với doanh nghiệp của bạn. Tạo lịch nội dung và lên lịch đăng bài trước để giúp giữ cho nội dung Facebook của bạn được tổ chức và nhất quán.

 • Đăng đúng lúc

Các chuyên gia tiếp thị truyền thông xã hội của Hootsuite xông đã phát hiện ra rằng làm như vậy sẽ tăng sự tương tác, bao gồm cả Lượt thích trên Facebook. Bạn có thể thực hiện nghiên cứu của riêng mình để xác định nội dung nào phù hợp nhất với khán giả của bạn, nhưng chúng tôi đã tìm thấy thời gian tối ưu là 12 trận3. các ngày trong tuần và 12 trận1 chiều vào cuối tuần.

phần mềm xface bán hàng trên facebook

Phần mềm XFACE ứng dụng trí tuệ nhân tạo

Hãy nhớ rằng, Facebook là một mạng xã hội và việc hòa đồng là một cách quan trọng để làm cho thương hiệu của bạn và Trang bán hàng trên facebook của bạn dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn nhiều người thích fanpage Facebook của mình. Đồng thời có nhiều bình luận hoặc câu hỏi, tương tác để thu hút nhiều người quan tâm, tạo ra mấy trăm đơn mỗi ngày.

Bật mí với bạn có một phần mềm đỉnh cao hiện nay, sử dụng trí tuệ nhân tạo giúp thay bạn làm được những điều đó, tạo ra doanh thu cao mỗi ngày mà không phần mềm nào làm được. Vậy thì hãy mau liên hệ ngay với XFACE để được tư vấn, miễn phí, báo giá gói phần mềm XFACE nếu bạn muốn chốt được hàng trăm đơn hàng mỗi ngày nhé.

Mời bạn theo dõi tiếp: 9 mẹo giúp việc bán hàng trên facebook chốt đơn dễ dàng (phần II)

Nguồn: http://xface.vn

GỬI Ý KIẾN

PHẦN MỀM SEO FACEBOOK MIỄN PHÍ

Trong thời gian gần đây, seo Facebook bỗng trở thành vấn đề nóng hổi trong giới kinh doanh online. Kể từ khi Face

Xem thêm

TÍNH NĂNG CỦA XFACE PRO 2021

Là phần mềm trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence)

Xem thêm

TOP 07 PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK MÀ CÁC CHUYÊN GIA KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT!

Dưới đây là top những phần mềm hỗ trợ bán hàng tuyệt vời, và dành riêng cho bạn và các doanh nghiệp sử dụng Facebook để tiếp thị trực tuyến.

Xem thêm

XFACE 10 CỦA BẠN • CÀI ĐẶT

  XFACE thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm marketing facebook. Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

 • xface status
 • AutoComment Comment
  Tự động comment tích cực theo xu hướng người dùng
 • AutoLike Like
  Nếu status của bạn đủ hay Xface 10 sẽ tự động like
 • AutoShare Share
  Xface 10 sẽ chủ động share bài viết của bạn với người khác
 • AutoHea Thả tim
  Nếu có nhiều người thả tim trong bài của bạn bạn cũng sẽ được thả tim
 • like plus Tăng cường like
  Tăng cường like nhiều hơn khi tương tác Xface 10

follow

Xface 10 dõi theo bạn

Xface đang theo dõi bạn hàng ngày để hiểu được bạn, cập nhật thông tin về bạn, hiểu comment của bạn, hiểu status bạn đăng lên


addfriends

Xface 10 tự kết bạn

Khi face của bạn có danh sách ít nhất 10 người bạn, thì việc còn lại Xface 10 sẽ đi tìm bạn và kết bạn giúp bạn đúng mục tiêu, nhu cầu mà bạn mong muốn, Nếu khách hàng mục tiêu của bạn không xác nhận, đừng lo Xface 10 sẽ làm quen với bạn của họ trước rồi đến lúc khách hàng mục tiêu đó sẽ phải chú ý đến việc kết bạn với bạn


Tags

Xface Xface 10 Phần mềm Xface Phần mềm trí tuệ nhân tạo Phần mềm marketing Marketing online Phần mềm marketing facebook Marketing Facebook Xface marketing

Đăng ký theo dõi và nhận thông tin

Hãy nhập e-mail để nhận được ưu đãi giảm giá khi XSEO chính thức ra mắt

Đăng ký ngay

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967 274 262

   huept@xsoft.com.vn


Ms. Phạm Huế

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

   036 413 0166

   anhnn@xsoft.com.vn


Ms Nguyệt Ánh

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Ngọc Anh

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI


TOP Ý KIẾN