chương trình đặt cọc trang chuyên mục

9 MẸO GIÚP VIỆC BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK CHỐT ĐƠN DỄ DÀNG (PHẦN II)

Với những mẹo ở phần I mà XFAEC đã chia sẻ, chắc chắn phần nào giúp bạn cải thiện được chất lượng fanpage bán hàng trên facebook, nhận được nhiều lượt Thích, tương tác.. đây là một phần quan trọng trong chiến lược marketing trên Facebook của bạn. Nhưng bạn rất có thể nếu bạn tập trung vào Lượt thích đến nỗi bạn đánh mất tầm nhìn của Facebook.

Ngay tại bài viết này, những mẹo còn lại sau đây sẽ giúp bạn đạt được đến mục đích cuối cùng, giúp bạn thu được lợi nhuận tăng đáng kể, chốt đơn mỏi tay.

Mẹo 6: Tham gia với các nhóm và trang cộng đồng trên Facebook

Hãy nhớ rằng Facebook chủ yếu là một mạng xã hội, vì vậy hãy tham gia mạng xã hội và bắt đầu tham gia giao lưu với các thương hiệu khác có liên quan đến lĩnh vực của bạn, chứ không phải đối thủ cạnh tranh trực tiếp của bạn. Một lượt Like hoặc bình luận đơn giản trên một bài đăng thương hiệu khác có thể giúp thu hút sự chú ý của họ vào trang bán hàng trên facebook và mở ra cơ hội hợp tác để quảng bá chéo doanh nghiệp của bạn. Đồng thời để cả hai bạn có được nhiều lượt Thích trên Facebook hơn.

tham gia bán hàng trên facebook

Tham gia với các nhóm và trang cộng đồng trên facebook giúp làm marketing facebook dễ dàng

Nhóm Facebook là một nơi tuyệt vời để tìm những người đam mê các chủ đề liên quan đến lĩnh vực của bạn, và cung cấp cho bạn cơ hội để làm nổi bật chuyên môn của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng sự tham gia với các nhóm và trang cộng đồng trên facebook là hữu ích, thay vì quảng cáo.

Mẹo 7: Sử dụng thuật toán Facebook là lợi thế của bạn

Hiểu được thuật toán Facebook là chìa khóa để tăng phạm vi tiếp cận hữu cơ của bạn. Nói cách khác, đưa Trang bán hàng trên facebook của bạn và bài đăng của bạn đến trước nhiều người hơn có khả năng Thích cao.

 Facebook muốn mọi người thưởng thức việc duyệt Tin tức của họ, điều đó có nghĩa là họ muốn đưa nội dung tốt nhất lên đầu. Đầu tư thời gian để tạo ra những bài viết có giá trị, sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích khi kinh doanh online. Một cách khác để tận dụng thuật toán của Facebook là thử video trực tiếp. Thuật toán ưu tiên phát sóng trực tiếp, đưa chúng lên cao hơn trong News Feed.

Mẹo 8: Chạy quảng cáo Facebook để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn

kênh bán hàng trên facebook

Bạn sẽ phải mất phí bán hàng trên facebook nếu chạy quảng cáo 

Facebook cung cấp tính năng nhắm mục tiêu quảng cáo rất chi tiết, do đó bạn có thể tập trung vào các nỗ lực quảng cáo của mình và tận dụng tối đa chi tiêu quảng cáo của mình. Có hai loại quảng cáo Facebook khác nhau: bài viết được quảng cáo và chiến dịch quảng cáo được tăng cường.

 • Tăng bài

Bằng cách tăng bài đăng, bạn có thể mở rộng đối tượng ngoài những người đã thích Trang của bạn. Đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho một bài đăng mà đã được chứng minh là hấp dẫn bằng cách mang lại một số lượng lớn Lượt thích trên Facebook từ những người đã theo dõi Trang của bạn.

 • Chạy một chiến dịch

Facebook cung cấp các mục tiêu chiến dịch phù hợp với mọi loại hình kinh doanh. Vì bài đăng này là về cách nhận Lượt like trên Facebook, được thiết kế để hiển thị quảng cáo của bạn tới nhiều đối tượng để tăng số lượng bài đăng hoặc Lượt thích trang.

Mẹo 9: Tìm hiểu thông tin chi tiết, hoạt động Facebook

Phân tích thông tin chi tiết về trang Facebook có thể cho bạn cái nhìn rõ ràng về những khách hàng của bạn, điều này sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu tốt hơn cho những nỗ lực trong tương lai của Facebook. Bạn cũng có thể xác định các loại bài đăng có mức độ tiếp cận và tương tác trung bình cao nhất và sử dụng thông tin đó để tạo thêm nội dung mà kháck hàng của bạn muốn từ bạn trên Facebook.

XFACE phần mềm bán hàng trên facebook

Phần mềm XFACE ứng dụng trí tuệ nhân tạo có bản trải nghiệm dùng thử

Cách thông minh và giúp bạn tiếp kiệm thời gian cũng như chi phí, không phải loay hoay trong việc kinh doanh bán hàng trên facebook, suy nghĩ làm thế nào để có thể chốt trăm đơn mỗi ngày. Bằng cách sử dụng phần mềm XFACE sử dụng trí tuệ nhân tạo, thay bạn làm tất cả mọi thứ như một người sử dụng facebook thông thường, để lên lịch đăng bài, chia sẻ video, thu hút người theo dõi và đo lường tác, tạo ra nhiều doanh thu cho bạn. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với XFACE để được tư vấn, báo giá bạn nhé. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay từ ngày đầu sử dụng đấy nhé.

Nguồn:http://xface.vn

GỬI Ý KIẾN

PHẦN MỀM SEO FACEBOOK MIỄN PHÍ

Trong thời gian gần đây, seo Facebook bỗng trở thành vấn đề nóng hổi trong giới kinh doanh online. Kể từ khi Face

Xem thêm

TÍNH NĂNG CỦA XFACE PRO 2021

Là phần mềm trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence)

Xem thêm

TOP 07 PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK MÀ CÁC CHUYÊN GIA KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT!

Dưới đây là top những phần mềm hỗ trợ bán hàng tuyệt vời, và dành riêng cho bạn và các doanh nghiệp sử dụng Facebook để tiếp thị trực tuyến.

Xem thêm

XFACE 10 CỦA BẠN • CÀI ĐẶT

  XFACE thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm marketing facebook. Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

 • xface status
 • AutoComment Comment
  Tự động comment tích cực theo xu hướng người dùng
 • AutoLike Like
  Nếu status của bạn đủ hay Xface 10 sẽ tự động like
 • AutoShare Share
  Xface 10 sẽ chủ động share bài viết của bạn với người khác
 • AutoHea Thả tim
  Nếu có nhiều người thả tim trong bài của bạn bạn cũng sẽ được thả tim
 • like plus Tăng cường like
  Tăng cường like nhiều hơn khi tương tác Xface 10

follow

Xface 10 dõi theo bạn

Xface đang theo dõi bạn hàng ngày để hiểu được bạn, cập nhật thông tin về bạn, hiểu comment của bạn, hiểu status bạn đăng lên


addfriends

Xface 10 tự kết bạn

Khi face của bạn có danh sách ít nhất 10 người bạn, thì việc còn lại Xface 10 sẽ đi tìm bạn và kết bạn giúp bạn đúng mục tiêu, nhu cầu mà bạn mong muốn, Nếu khách hàng mục tiêu của bạn không xác nhận, đừng lo Xface 10 sẽ làm quen với bạn của họ trước rồi đến lúc khách hàng mục tiêu đó sẽ phải chú ý đến việc kết bạn với bạn


Tags

Xface Xface 10 Phần mềm Xface Phần mềm trí tuệ nhân tạo Phần mềm marketing Marketing online Phần mềm marketing facebook Marketing Facebook Xface marketing

Đăng ký theo dõi và nhận thông tin

Hãy nhập e-mail để nhận được ưu đãi giảm giá khi XSEO chính thức ra mắt

Đăng ký ngay

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

   036 413 0166

   anhnn@xsoft.com.vn


Ms Nguyệt Ánh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967 274 262

   huept@xsoft.com.vn


Ms. Phạm Huế

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Ngọc Anh

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI


TOP Ý KIẾN