chương trình đặt cọc trang chuyên mục

KẾT HỢP CÔNG CỤ TĂNG LIKE FACEBOOK VỚI MẸO SAU TẠO TRĂM ĐƠN MỖI NGÀY

Làm kinh doanh sử dụng công cụ tăng like facebook hay bán hàng theo cách truyền thống? Hiện nay, Facebook là nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất hành tinh. Nó có hơn 1 tỷ người dùng hoạt động mỗi ngày. Là một doanh nhân, đây là cơ hội vàng để bạn tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của mình!

Nhưng hãy đối mặt với điều đó - thật khó để có được một cơ số người theo dõi tham gia trên Facebook - và điều đó không xảy ra. Nó trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn học cách tận dụng nền tảng này theo cách tốt nhất để thu hút khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Bằng cách bạn nên sử dụng các công cụ tăng like facebook, cùng kết hợp với các mẹo sau đây.

1. Biết thời gian nhận được nhiều lượt thích nhất trên facebook

công cụ tăng like facebook

Chiến lược marketing facebook tốt tạo ra nhiều lợi nhuận

Thời gian là rất quan trọng khi đăng bất kỳ bài viết bán hàng nào trên nền tảng truyền thông xã hội. Điều quan trọng là phải biết thời gian người dùng của bạn sử dụng mạng truyền thông xã hội. Ví dụ, nếu bạn xuất bản bài đăng của mình khi mọi người đang làm việc hoặc ngủ, bạn có khả năng đạt được một dân số rất nhỏ. Hầu hết mọi người sử dụng Facebook sau khi làm việc.

2. Sử dụng công cụ tăng like facebook kết hợp với dùng hình ảnh tốt

Một bức ảnh duy nhất đáng giá ngàn lời nói. Hình ảnh là công cụ tốt nhất để xây dựng sự tham gia truyền thông xã hội. Điều này là do một bức ảnh truyền tải thông điệp ngay lập tức. Bên cạnh đó, có rất nhiều công cụ tăng like facebook hỗ trợ việc lọc ảnh rất tốt.

Dùng hình ảnh chất lượng giúp bạn thu hút được nhiều người quan tâm hơn. Điều này không giống như cập nhật trạng thái mà bạn phải đọc và sau đó xử lý - mất nhiều thời gian hơn. Đảm bảo rằng bạn sử dụng những bức ảnh rõ ràng và hấp dẫn có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người.

3. Tạo một nhóm Facebook

Tạo một nhóm Facebook là một trong những cách tốt nhất để có được nhiều lượt thích trên Facebook. Nhưng chỉ tạo nhóm là không đủ. Bạn phải đảm bảo rằng nhóm hoạt động và thu hút được đúng đối tượng khách hàng mà bạn muốn nhắm tới. Bạn có thể sử dụng công cụ tăng like facebook- phần mềm XFACE ứng dụng trí tuệ nhân tạo, như một người bình thường để thay bạn làm mọi thứ.

công cụ tăng like facebook

Tạo nhóm facebook thu hút được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng

Cách tốt nhất để giữ cho nhóm của bạn hoạt động là bằng cách đặt câu hỏi. Khi mọi người tham gia nhóm, hãy hỏi họ những gì họ muốn nói về. Ngoài ra, bạn cũng nên khuyến khích giới thiệu trong nhóm Facebook của bạn. Hãy để các thành viên chia sẻ họ là ai, họ làm gì và họ đam mê điều gì. Điều này sẽ giúp họ làm quen và tăng mạng của bạn.

4. Làm việc theo tần suất đăng bài của bạn

Tần suất đăng bài của bạn trên Trang Facebook của bạn sẽ xác định mức độ bạn có thể dễ dàng thúc đẩy sự tham gia trên Facebook. Nếu bạn muốn nhận được nhiều lượt thích trên Facebook - hãy nhìn vào tần suất đăng bài của bạn. Bạn đang đăng quá nhiều? Không đủ?

Bật mí với bạn rằng các trang đăng tải thông tin 1 hoặc 2 bài đăng mỗi ngày nhận được sự tham gia của người dùng cao hơn 40% - so với những trang xuất bản hơn 3 bài đăng hàng ngày. Bạn cũng nên chú thay vì tăng tần suất đăng bài của bạn, hãy xem xét tập trung vào chất lượng của mỗi bài đăng.

5. Sử dụng phần mềm XFACE - Công cụ tăng like facebook

Bạn vừa kết hợp các mẹo trên cùng với việc sử dụng phần mềm hỗ trợ tăng like facebook – phần mềm XFACE. Nhưng hiện nay, có quá nhiều phần mềm tạo ra like, tương tác ảo. Điều này gây khó khăn làm doanh nghiệp của bạn tụt dốc. Bạn đang gặp tình trạng giống như vậy.

công cụ tăng like facebook - XFACE

XFACE- công cụ tăng like facebook

Chúng tôi khuyên bạn nên sở hữu cho mình công cụ tăng like facebook- phần mềm XFACE. Bộ phần mềm này được ứng dụng trí tuệ nhân tạo, hoạt động như một người dùng facebook bình thường, hỗ trợ bạn trong việc tăng like thực, comment, tự động kết bạn... mà chưa một phần mềm nào có thể làm được.

Bạn còn thắc mắc và muốn hiểu rõ hơn về phần mềm XFACE- công cụ tăng like. Hãy liên hệ ngay với XFACE để được tư vấn miễn phí, và báo giá gói phần mềm với nhiều ưu đãi nhé.

Nguồn:http://xface.vn 

GỬI Ý KIẾN

PHẦN MỀM SEO FACEBOOK MIỄN PHÍ

Trong thời gian gần đây, seo Facebook bỗng trở thành vấn đề nóng hổi trong giới kinh doanh online. Kể từ khi Face

Xem thêm

TÍNH NĂNG CỦA XFACE PRO 2021

Là phần mềm trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence)

Xem thêm

TOP 07 PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK MÀ CÁC CHUYÊN GIA KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT!

Dưới đây là top những phần mềm hỗ trợ bán hàng tuyệt vời, và dành riêng cho bạn và các doanh nghiệp sử dụng Facebook để tiếp thị trực tuyến.

Xem thêm

XFACE 10 CỦA BẠN • CÀI ĐẶT

  XFACE thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm marketing facebook. Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

 • xface status
 • AutoComment Comment
  Tự động comment tích cực theo xu hướng người dùng
 • AutoLike Like
  Nếu status của bạn đủ hay Xface 10 sẽ tự động like
 • AutoShare Share
  Xface 10 sẽ chủ động share bài viết của bạn với người khác
 • AutoHea Thả tim
  Nếu có nhiều người thả tim trong bài của bạn bạn cũng sẽ được thả tim
 • like plus Tăng cường like
  Tăng cường like nhiều hơn khi tương tác Xface 10

follow

Xface 10 dõi theo bạn

Xface đang theo dõi bạn hàng ngày để hiểu được bạn, cập nhật thông tin về bạn, hiểu comment của bạn, hiểu status bạn đăng lên


addfriends

Xface 10 tự kết bạn

Khi face của bạn có danh sách ít nhất 10 người bạn, thì việc còn lại Xface 10 sẽ đi tìm bạn và kết bạn giúp bạn đúng mục tiêu, nhu cầu mà bạn mong muốn, Nếu khách hàng mục tiêu của bạn không xác nhận, đừng lo Xface 10 sẽ làm quen với bạn của họ trước rồi đến lúc khách hàng mục tiêu đó sẽ phải chú ý đến việc kết bạn với bạn


Tags

Xface Xface 10 Phần mềm Xface Phần mềm trí tuệ nhân tạo Phần mềm marketing Marketing online Phần mềm marketing facebook Marketing Facebook Xface marketing

Đăng ký theo dõi và nhận thông tin

Hãy nhập e-mail để nhận được ưu đãi giảm giá khi XSEO chính thức ra mắt

Đăng ký ngay

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

   036 413 0166

   anhnn@xsoft.com.vn


Ms Nguyệt Ánh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967 274 262

   huept@xsoft.com.vn


Ms. Phạm Huế

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Ngọc Anh

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI


TOP Ý KIẾN