chương trình đặt cọc trang chuyên mục

NHỮNG NGUYÊN TẮC MỚI NHẤT NHƯ LÀ NHỮNG CÔNG CỤ TĂNG LIKE FACEBOOK THẬT

Thay vì chỉ đổ tiền vào chạy quảng cáo, doanh nghiệp nên có cho mình trợ thủ đắc lực bằng công cụ tăng like facebook. Bởi hầu hết các chủ doanh nghiệp tự hỏi nếu tôi có ngân sách tiếp thị hạn chế, làm cách nào tôi có thể tăng phạm vi tiếp cận trang, thu hút được nhiều người trên facebook của mình mà không cần chi tiêu và chi phí cho quảng cáo?

Bạn không cần phải đi đâu xa tìm. Ngay tại bài viết này, XFACE chia sẻ đến bạn những nguyên tắc mới nhất như là những công cụ tăng like facebook thật,giúp bạn nhận được những 10.000 lượt thích tự nhiên trên fanpage bán hàng của mình.

Dưới đây là 9 cách miễn phí như công cụ tăng like Facebook của bạn

 1. Bạn có biết đến Shout for Shout. Đây là một chiến thuật phổ biến cho các trang Instagram nhưng cũng hoạt động cực kỳ hiệu quả đối với nội dung liên quan đến Facebook. Nó có thể giúp bạn tiếp cận đến những người theo dõi bạn trên Instagram đi và thích trang của bạn trên facebook. Đây cũng được xem như là công cụ tăng like facebook mà bạn có thể sử dụng.
 2. Quảng cáo trang Facebook của bạn trên các tài khoản khác. Các công cụ như Crowdfire cho phép bạn bật tin nhắn trực tiếp. Trong tin nhắn trực tiếp đó, bạn có thể chèn nội dung như "Nếu bạn thích nội dung của tôi trên Twitter, hãy theo dõi tôi trên Facebook!". Đây cũng là cách để kích thích người dùng từ những trang khác đến theo dõi facebook của bạn, từ đó giúp bạn nhận được nhiều lượt like.
công cụ tăng like facebook miễn phí

Sử dụng công cụ tăng like facebook thu lại cho bạn nhiều lợi nhuận

 1. Nhận xét và chia sẻ các trang trong trang kinh doanh của bạn. Chỉ cần truy cập Facebook và tìm kiếm doanh nghiệp bạn đang ở và nhận xét về các bài viết hoặc những thứ họ đã đăng. Quản trị viên của trang sẽ nhận ra tên của bạn và cuối cùng thích trang của bạn theo thời gian.
 2. Tạo ra những minigame thu hút người dùng thích trang bán hàng của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để có được nhiều lượt thích cho trang Facebook của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng danh sách email của mình để quảng bá nội dung và có những người chỉ thích trang Facebook của bạn tham gia.
 3. Sử dụng công cụ tăng like facebook bằng cách sử dụng Thông tin chi tiết của Facebook để xác định loại bài đăng nào đang hoạt động và loại nào không. Một số số liệu để xem trên trang thông tin chi tiết Facebook của bạn là chia sẻ, tương tác và tiếp cận. Báo giá có xu hướng làm việc tốt nhất cho sự tham gia và là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.
 4. Chia sẻ các bài đăng khác trên trang bán hàng facebook của bạn có thể mang lại giá trị to lớn cho những người theo dõi của bạn trên Facebook. Nhiều lần họ muốn nội dung tốt nhất và nếu bạn có thể tìm nguồn nội dung có liên quan để giải quyết nhu cầu của họ, họ sẽ truy cập trang Facebook của bạn dưới dạng tài nguyên. Đây là cách thu hút cũng như giữ chân họ ở lại trag của bạn, mà không cảm thấy gây nhàm chán.
 5. Tham gia bình luận về blog không chỉ giúp ích cho SEO mà còn tăng khả năng tiếp cận trang fanpage Facebook của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang bình luận trên Blog của ai đó, hãy chắc chắn đưa URL Facebook của bạn làm URL blog thay vì trang chủ của bạn. Nếu mọi người thấy bình luận của bạn thú vị, họ cũng có khả năng thích trang Facebook của bạn cao hơn!
XFACE- công cụ tăng like facebook

Phần mềm XFACE- công cụ tăng like hiệu quả

 1. Bắt đầu một nhóm Facebook cho thích hợp của bạn. Mặc dù có nhiều nhóm đã tồn tại, hầu hết không có mức độ tham gia khiến cộng đồng trở nên đáng giá. Nhiều chủ doanh nghiệp làm điều gì đó tương tự cho các nhóm đáp ứng. Vì điều đó thúc đẩy sự quan tâm của mọi người và thu hút được nhiều người theo dõi, làm tăng lượt like của bạn đáng kể.
 2. Sử dụng công cụ tăng like facebook- phần mềm XFACE miễn phí. Đây là một phần mềm ứng dụng trí tuệ nhân tạo dùng để làm SEO facebook. Với ứng dụng trí tuệ nhân tạo hoạt động như một người dùng facebook bình thường, sẽ tự động like, thả tim, tương tác... Đặc biệt tự động gửi lời mời kết bạn đến mọi người và tự động đồng ý nhận lời mời. Sử dụng phần mềm XFACE là con đường dễ nhất có thể đưa các doanh nghiệp, chuyên gia bán hàng thành công, thu được nhiều lợi nhuận nhất.

Trên đây là những nguyên tắc mới nhất như là những công cụ tăng like facebook, mà XFACE muốn dành đến cho bạn đọc. Vậy thì nguyên tắc nào bạn sẽ sử dụng để phát triển trang Facebook của mình? Lời khuyên tuyệt vời nhất là sử dụng phần mềm XFACE ứng dụng trí tuệ nhân tạo, mà hiện nay chưa một phần mềm bán hàng facebook nào có thể làm được như XFACE. Liên hệ với XFACE để được tư vấn hỗ trợ miễn phí, báo giá bạn nhé.

Nguồn:http://xface.vn

GỬI Ý KIẾN

PHẦN MỀM SEO FACEBOOK MIỄN PHÍ

Trong thời gian gần đây, seo Facebook bỗng trở thành vấn đề nóng hổi trong giới kinh doanh online. Kể từ khi Face

Xem thêm

TÍNH NĂNG CỦA XFACE PRO 2021

Là phần mềm trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence)

Xem thêm

TOP 07 PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK MÀ CÁC CHUYÊN GIA KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT!

Dưới đây là top những phần mềm hỗ trợ bán hàng tuyệt vời, và dành riêng cho bạn và các doanh nghiệp sử dụng Facebook để tiếp thị trực tuyến.

Xem thêm

XFACE 10 CỦA BẠN • CÀI ĐẶT

  XFACE thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm marketing facebook. Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

 • xface status
 • AutoComment Comment
  Tự động comment tích cực theo xu hướng người dùng
 • AutoLike Like
  Nếu status của bạn đủ hay Xface 10 sẽ tự động like
 • AutoShare Share
  Xface 10 sẽ chủ động share bài viết của bạn với người khác
 • AutoHea Thả tim
  Nếu có nhiều người thả tim trong bài của bạn bạn cũng sẽ được thả tim
 • like plus Tăng cường like
  Tăng cường like nhiều hơn khi tương tác Xface 10

follow

Xface 10 dõi theo bạn

Xface đang theo dõi bạn hàng ngày để hiểu được bạn, cập nhật thông tin về bạn, hiểu comment của bạn, hiểu status bạn đăng lên


addfriends

Xface 10 tự kết bạn

Khi face của bạn có danh sách ít nhất 10 người bạn, thì việc còn lại Xface 10 sẽ đi tìm bạn và kết bạn giúp bạn đúng mục tiêu, nhu cầu mà bạn mong muốn, Nếu khách hàng mục tiêu của bạn không xác nhận, đừng lo Xface 10 sẽ làm quen với bạn của họ trước rồi đến lúc khách hàng mục tiêu đó sẽ phải chú ý đến việc kết bạn với bạn


Tags

Xface Xface 10 Phần mềm Xface Phần mềm trí tuệ nhân tạo Phần mềm marketing Marketing online Phần mềm marketing facebook Marketing Facebook Xface marketing

Đăng ký theo dõi và nhận thông tin

Hãy nhập e-mail để nhận được ưu đãi giảm giá khi XSEO chính thức ra mắt

Đăng ký ngay

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Ngọc Anh

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

   036 413 0166

   anhnn@xsoft.com.vn


Ms Nguyệt Ánh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967 274 262

   huept@xsoft.com.vn


Ms. Phạm Huế

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI


TOP Ý KIẾN