chương trình đặt cọc trang chuyên mục

HỌC CÁCH TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG ONLINE 3 CÁCH DỄ DÀNG

Tăng doanh số bán hàng trực tuyến là mục tiêu hàng đầu của vô số doanh nghiệp, lớn và nhỏ. Việc sử dụng phần mềm bán hàng fanpage sẽ giúp việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn. Cho dù bạn điều hành một doanh nghiệp bán lẻ hay thương mại điện tử, việc tăng doanh số thông qua các kênh trực tuyến giống như một cuộc đình công - nó có vẻ dễ dàng hơn nhiều so với thực tế.

May mắn thay, có hàng tá cách bạn có thể bán hàng trực tuyến nhiều hơn, nhiều cách bạn có thể thực hiện ngay lập tức, như sử dụng phần mềm bán hàng fanpage. Một số lời khuyên này tập trung vào các chiến lược cụ thể mà bạn có thể thực hiện, trong khi những mẹo khác mang tính khái quát hơn. Trong bài đăng này, XFACE sẽ chỉ cho bạn học cách tăng doanh số bán hàng online bằng những cách dễ dàng. Vì vậy, cho dù bạn bán hàng hóa vật lý hay điều hành một doanh nghiệp dựa trên dịch vụ, đây là những chiến thuật có thể giúp bạn sử dụng để tăng doanh thu bán hàng online trên facebook.

Tăng doanh số bán hàng bằng cách sử dụng phần mềm bán hàng fanpage kết hợp với các mẹo sau:

 1. Ban đầu nhắm mục tiêu khách hàng trên Facebook

Một trong những cách tốt nhất để tăng doanh số bán hàng trực tuyến là sử dụng dữ liệu bạn có về khách hàng hiện tại của mình, và để tìm những người giống như họ. Facebook cho phép bạn thực hiện điều này thông qua việc nhắm mục tiêu đối tượng giống người nhìn.

phần mềm bán hàng fanpage

Việc ban đầu nhắm mục tiêu khách hàng là bước quan trọng marketing facebook

Bạn phải hiểu đối tượng của Facebook về cơ bản là người dùng trên Facebook, có chung đặc điểm và hành vi với khách hàng trong cơ sở dữ liệu của bạn. Bạn tải dữ liệu của mình lên Facebook, sau đó tham chiếu chéo dữ liệu của chính nó. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm bán hàng fanpage facebook và dữ liệu theo dõi từ cài đặt ứng dụng để giúp bạn tạo đối tượng giống nhau. Đây là một cách tuyệt vời để làm cho dữ liệu về khách hàng hiện tại của bạn hoạt động với bạn, vì nó cho phép bạn mở rộng đáng kể phạm vi của mình với nỗ lực tối thiểu và sử dụng quảng cáo được nhắm mục tiêu cao để lôi kéo người dùng Facebook rất giống với khách hàng hiện tại của bạn.

 1. Cung cấp càng nhiều lựa chọn thanh toán càng tốt

Cung cấp càng nhiều lựa chọn thanh toán càng tốt, nghe có vẻ ngơ ngẩn. Nhưng đây là một trong những cách có thể giúp bạn tăng doanh số khi bán hàng trên fanpage. Bởi người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết về cách họ thực sự trả tiền cho hàng hóa và dịch vụ. Bằng cách cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán hơn, bao gồm các dịch vụ mới hơn đang ngày càng trở nên phổ biến trên thiết bị di động, bạn có thể giúp các khách hàng tiềm năng cung cấp cho bạn tiền của họ dễ dàng hơn. Nhưng làm như vậy là một cách tuyệt vời để tăng doanh số trực tuyến, đặc biệt nếu fanpage của bạn có lưu lượng truy cập mạnh.

 1. Đầu tư vào hình ảnh sản phẩm chất lượng

Bạn có thể sử dụng những phần mềm bán hàng fanpage facebook để hỗ trợ trong việc chỉnh sửa, chọn lọc ảnh tốt hơn. Ví dụ đơn giản, bạn có thể hiểu như, nếu có bằng chứng thuyết phục rằng thức ăn được trình bày tốt thực sự có vị ngon hơn so với các món ăn được mạ trơn. Việc sử dụng những hình ảnh sản phẩm chất lượng sẽ có tác động mạnh mẽ đối với khách truy cập và thu hút vào fanpage của bạn.

Bất kể những gì bạn bán, bao gồm hình ảnh chất lượng cao của sản phẩm của bạn. Để có được ảnh chất lượng, bạn cần đảm bảo rằng hình ảnh của bạn không quá nhỏ hoặc ảnh quá tối. Ngoài ra hãy chắc chắn khi đăng bài đảm bảo một loạt các hình ảnh chất lượng.

 1. Sử dụng phần mềm bán hàng fanpage facebook – phần mềm XFACE

phần mềm bán hàng fanpage

Sử dụng phần mềm XFACE - hỗ trợ tăng like tăng tương tác facebook

Nếu bạn chưa biết hay đã biết đến phần mềm XFACE. Đây là một trong những phần mềm được đánh giá cao trong việc hỗ trợ bán hàng trên facebook mang lại nhiều doanh thu, tăng đáng kể. Phần mềm bán hàng fanpage facebook-phần mềm XFACE ứng dụng trí tuệ nhân tạo. Hoạt động như người dùng facebook bình thường. Điều tuyệt vời mà nhiều phần mềm khác không làm được như XFACE. Bởi XFACE ứng dụng trí tuệ nhân tạo nên sẽ tự động gửi lời kết bạn và chấp nhận lời kết bạn, tự động tăng like, comment... và còn nhiều tính năng ưu việt khác.

Để có thể hiểu rõ hơn về phần mềm bán hàng fanpage faceook cũng như phần mềm XFACE, còn chần chừ gì mà không ngay liên hệ với XFACE để được tư vấn miễn phí, hướng dẫn sử dụng phiên bản trải nghiệm cũng như báo giá gói phần mềm ứng dụng trí tuệ nhân tạo bạn nhé.

Nguồn:http://xface.vn

GỬI Ý KIẾN

PHẦN MỀM SEO FACEBOOK MIỄN PHÍ

Trong thời gian gần đây, seo Facebook bỗng trở thành vấn đề nóng hổi trong giới kinh doanh online. Kể từ khi Face

Xem thêm

TÍNH NĂNG CỦA XFACE PRO 2021

Là phần mềm trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence)

Xem thêm

TOP 07 PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK MÀ CÁC CHUYÊN GIA KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT!

Dưới đây là top những phần mềm hỗ trợ bán hàng tuyệt vời, và dành riêng cho bạn và các doanh nghiệp sử dụng Facebook để tiếp thị trực tuyến.

Xem thêm

XFACE 10 CỦA BẠN • CÀI ĐẶT

  XFACE thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm marketing facebook. Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

 • xface status
 • AutoComment Comment
  Tự động comment tích cực theo xu hướng người dùng
 • AutoLike Like
  Nếu status của bạn đủ hay Xface 10 sẽ tự động like
 • AutoShare Share
  Xface 10 sẽ chủ động share bài viết của bạn với người khác
 • AutoHea Thả tim
  Nếu có nhiều người thả tim trong bài của bạn bạn cũng sẽ được thả tim
 • like plus Tăng cường like
  Tăng cường like nhiều hơn khi tương tác Xface 10

follow

Xface 10 dõi theo bạn

Xface đang theo dõi bạn hàng ngày để hiểu được bạn, cập nhật thông tin về bạn, hiểu comment của bạn, hiểu status bạn đăng lên


addfriends

Xface 10 tự kết bạn

Khi face của bạn có danh sách ít nhất 10 người bạn, thì việc còn lại Xface 10 sẽ đi tìm bạn và kết bạn giúp bạn đúng mục tiêu, nhu cầu mà bạn mong muốn, Nếu khách hàng mục tiêu của bạn không xác nhận, đừng lo Xface 10 sẽ làm quen với bạn của họ trước rồi đến lúc khách hàng mục tiêu đó sẽ phải chú ý đến việc kết bạn với bạn


Tags

Xface Xface 10 Phần mềm Xface Phần mềm trí tuệ nhân tạo Phần mềm marketing Marketing online Phần mềm marketing facebook Marketing Facebook Xface marketing

Đăng ký theo dõi và nhận thông tin

Hãy nhập e-mail để nhận được ưu đãi giảm giá khi XSEO chính thức ra mắt

Đăng ký ngay

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967 274 262

   huept@xsoft.com.vn


Ms. Phạm Huế

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Ngọc Anh

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

   036 413 0166

   anhnn@xsoft.com.vn


Ms Nguyệt Ánh

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI


TOP Ý KIẾN