chương trình đặt cọc trang chuyên mục

CÁCH TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG ONLINE CHỈ VỚI MỘT PHẦN MỀM BÁN HÀNG FANPAGE ĐƠN GIẢN VÀ MIỄN PHÍ

Sử dụng phần mềm bán hàng fanpage để hỗ trợ kinh doanh online trên facebook là việc cần làm cho mỗi doanh nghiệp, hay chủ shop và bất cứ ai bán hàng. Cho dù bạn đang bán một dịch vụ hay sản phẩm marketing online hoặc bạn điều hành một doanh nghiệp chính thống, phần mềm bán hàng fanpage facebook này sẽ phù hợp với bạn, cũng như phù hợp với mọi doanh nghiệp. Đây là công cụ đắc đực sẽ giúp bạn thu hút nhiều khách truy cập hơn vào kênh tiếp thị của bạn và chuyển đổi các lượt truy cập ngẫu nhiên thành doanh số.

Doanh số bán hàng của bạn mãi không tăng cao vì lý do sau:

Trước tiên để có thể là chuyên gia bán hàng trên facebook, bạn cần phải hiểu rõ một điều, việc kinh doanh của bạn được phát hiện trong thế giới marketing facebook ngày hôm nay sẽ không chỉ là cần một vị trí đẹp. Bạn cũng sẽ cần học cách sử dụng Facebook bằng việc ứng dụng phần mềm bán hàng fanpage trên facebook để tăng doanh số.

Bạn muốn có một lượng lớn khách hàng tiềm năng thay vì phải dùng những hình thức bán hàng truyền thông, bạn có thể sử dụng những phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook để tạo ra doanh số tăng đáng kể. Đây cũng chính là tuyệt chiêu mà các chuyên gia bán hàng marketing facebook hiện nay chuyên dùng. Sử dụng phần mềm bán hàng facebook sẽ thay bạn làm mọi thứ như tự động gửi lời mời kết bạn và chấp nhận lời mời, giúp bạn tiếp cận được với nhiều người dùng facebook, mà đối tượng mà bạn muốn nhắm tới.

phần mềm bán hàng fanpage

Sử dụng phần mềm bán hàng fanpage để hỗ trợ kinh doanh online trên facebook

Đồng thời cũng tạo sự tin tưởng thương hiệu của bạn với mọi người, bằng cách sử dụng tự động tăng like, comment giúp bài viết của bạn có lượt thích, lượng người theo dõi tăng mức đáng kể. Không tin bạn thể sử dụng phần mềm XFACE có phiên bản dùng thử cho bạn trải nghiệm. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay từ lần đầu sử dụng.

 Dùng facebook  để bán hàng mà không biết cách tận dụng, thật là lãng phí phải không nào? Và việc sử dụng phần mềm bán hàng fanpage trên facebook đóng một vai trò quan trọng trong tăng trưởng doanh thu trong phương thức giao tiếp giữa chủ doanh nghiệp và khách hàng của họ. Chưa kể, nó còn giúp khách hàng tiềm năng tiếp cận tăng trưởng theo cấp số nhân trong việc marketing facebook.

Bật mí phần mềm bán hàng fanpage giúp tăng doanh số trong lần đầu sử dụng

 - Phần mềm XFACE sử dụng trí tuệ nhân tạo hoạt động như người bình thường dùng facebook, tự động nhận biết khách hàng tiềm năng bằng cách chọn lọc các tiêu chí phù hợp, và gửi yêu cầu kết bạn đến họ cùng với đó chấp nhận lời mời kết bạn.

- Xface – phần mềm bán hàng fanpage trên facebook sẽ tự động trực tiếp trên từng bài đăng, và phân biệt nội dung hình ảnh bài đăng sao cho bình luận đúng. Đặc biệt không bình luận lung tung và gây phản cảm.

- Phần mềm XFACE ứng dụng trí tuệ nhân tạo như một con người có hiểu được nội dung được đăng. Ví dụ như họ đang làm gì, họ đang ở đâu, và ở cùng với ai. Và với nhiều tính năng thông minh khác . Xface ngoài việc hoạt động như người dùng facebook bình thường, còn là hệ thông cộng đồng đông đảo hỗ trợ tương tác. XFACE sẽ tích cực để đẩy bài viết của người dùng XFACE lên top.

phần mềm bán hàng fanpage - XFACE

Phần mềm bán hàng fanpage XFACE giúp tăng doanh số ngay lần đầu sử dụng

Không chỉ dừng lại ở việc thiết lập tài khoản người dùng, phần mềm bán hàng fanpage XFACE còn hỗ trợ phát triển group và fanpage một cách hiệu quả. Sử dụng phần mềm XFACEsẽ liên tục được hỗ trợ để tạo ra các lời mời thích trên trang, thu hút nhiều người tiếp cận fanpage một cách hiệu quả nhất. Đây là cách giúp bạn tăng doanh số lên mức đáng kể.

Và cuối cùng Xface sẽ cho bạn được 1 tập danh sách khách hàng tiềm năng thông qua những tài khoản facebook, đây là những điều đặc biệt mà không một phần mềm nào có thể hỗ trợ cho bạn được như thế. Những thông tin này là dữ liệu vô cùng quan trọng cho việc tiếp tục quảng bá các sản phẩm bằng các phương thức khác nhau trên mạng truyền thông.

Để có thể sử dụng phần mềm bán hàng fanpage- phần mềm XFACE sử dụng trí tuệ nhân tạo, liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn, tư vấn miễn phí và báo giá bạn nhé. Hy vọng rằng bạn sẽ là những khách hàng thông thái của XFACE.

Nguồn:http://xface.vn

GỬI Ý KIẾN

PHẦN MỀM SEO FACEBOOK MIỄN PHÍ

Trong thời gian gần đây, seo Facebook bỗng trở thành vấn đề nóng hổi trong giới kinh doanh online. Kể từ khi Face

Xem thêm

TÍNH NĂNG CỦA XFACE PRO 2021

Là phần mềm trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence)

Xem thêm

TOP 07 PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK MÀ CÁC CHUYÊN GIA KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT!

Dưới đây là top những phần mềm hỗ trợ bán hàng tuyệt vời, và dành riêng cho bạn và các doanh nghiệp sử dụng Facebook để tiếp thị trực tuyến.

Xem thêm

XFACE 10 CỦA BẠN • CÀI ĐẶT

  XFACE thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm marketing facebook. Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

 • xface status
 • AutoComment Comment
  Tự động comment tích cực theo xu hướng người dùng
 • AutoLike Like
  Nếu status của bạn đủ hay Xface 10 sẽ tự động like
 • AutoShare Share
  Xface 10 sẽ chủ động share bài viết của bạn với người khác
 • AutoHea Thả tim
  Nếu có nhiều người thả tim trong bài của bạn bạn cũng sẽ được thả tim
 • like plus Tăng cường like
  Tăng cường like nhiều hơn khi tương tác Xface 10

follow

Xface 10 dõi theo bạn

Xface đang theo dõi bạn hàng ngày để hiểu được bạn, cập nhật thông tin về bạn, hiểu comment của bạn, hiểu status bạn đăng lên


addfriends

Xface 10 tự kết bạn

Khi face của bạn có danh sách ít nhất 10 người bạn, thì việc còn lại Xface 10 sẽ đi tìm bạn và kết bạn giúp bạn đúng mục tiêu, nhu cầu mà bạn mong muốn, Nếu khách hàng mục tiêu của bạn không xác nhận, đừng lo Xface 10 sẽ làm quen với bạn của họ trước rồi đến lúc khách hàng mục tiêu đó sẽ phải chú ý đến việc kết bạn với bạn


Tags

Xface Xface 10 Phần mềm Xface Phần mềm trí tuệ nhân tạo Phần mềm marketing Marketing online Phần mềm marketing facebook Marketing Facebook Xface marketing

Đăng ký theo dõi và nhận thông tin

Hãy nhập e-mail để nhận được ưu đãi giảm giá khi XSEO chính thức ra mắt

Đăng ký ngay

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

   036 413 0166

   anhnn@xsoft.com.vn


Ms Nguyệt Ánh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967 274 262

   huept@xsoft.com.vn


Ms. Phạm Huế

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Ngọc Anh

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI


TOP Ý KIẾN