chương trình đặt cọc trang chuyên mục

5 CÁCH ĐỂ TĂNG LIKE TĂNG DOANH SỐ NGAY CẢ KHI KHÔNG CÓ WEBSITE BÁN HÀNG

Việc xây dựng fanpage bán hàng facebook cùng với sự kết hợp sử dụng phần mềm tăng like facebook, là điều mà các chủ shop hay doanh nghiệp kinh nên biết. Bên cạnh việc nhận được nhiều lượt thích thực sự quan trọng đối với trang kinh doanh trên Facebook của bạn, nhưng việc thu hút người xem sự chú ý của bạn là thước đo để trang của bạn thành công.

Có nhiều cách đơn giản để cải thiện doanh số bán hàng trực tuyến của bạn. Nhưng để vừa có thể kết hợp việc sử dụng phần mềm tăng like facebook, cùng với đó biết cách xây dựng một chiến thuật làm marketing facebook sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng. Dưới đây là 5 cách để cải thiện fanpage của bạn ngay lập tức:

1.      Dùng nhiều hình ảnh, video như một chiến lược nội dung bắt buộc

Thêm hình ảnh và video là một trong những cách tốt nhất để tăng cường sự tham gia người dùng, cũng như tăng like thật trên trang của bạn. Vì vậy, hãy thêm video, hình ảnh bắt mắt để làm phong phú nội dung của bạn và tăng khả năng tiếp cận bài đăng của bạn. Nếu tốt hơn, bạn cũng cần xây dựng một blog để có thể hỗ trợ tốt trong việc bán hàng online.

2.      Tạo nội dung bài viết gây thu hút

phần mềm tăng like facebook

Sử dụng phần mềm tăng like facebook tạo doanh thu cao

Bất kể bạn kinh doanh dịch vụ, sản phẩm nào, ban đầu bạn cũng cần phân tích đối tượng của bạn bằng các công cụ như thông tin chi tiết của Facebook sẽ giúp bạn có được một ý tưởng ngắn gọn về nội dung mà khán giả của bạn thích. Do đó, xác định những nội dung đó với phạm vi tiếp cận tối đa và lặp lại các bài đăng như vậy thường xuyên hơn. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng các nút như ‘và chia sẻ các nút được chia sẻ trong mỗi bài đăng. Bạn nên sử dụng phần mềm tăng like facebook để hỗ trợ tự động giúp bạn tăng lượt thích, tương tác...Điều quan trọng, bạn nên cung cấp nội dung có giá trị cho khách hàng tiềm năng của bạn sẽ kích hoạt thu hút mọi người chú ý và cuối cùng thu thập nhiều lượt thích và chia sẻ hơn.

3.      Sử dụng blog để quảng bá trang Facebook của bạn

Bài đăng trên blog là công cụ tuyệt vời khi bạn muốn quảng bá trang kinh doanh trên Facebook của mình. Cung cấp liên kết đến trang Facebook của bạn trên tất cả các bài đăng của bạn tại các blog khác nhau. Bạn cũng có thể gắn thẻ các trang có liên quan khác trên bài đăng của mình vì nó sẽ tự động giới thiệu trang của bạn với chủ sở hữu cũng như người theo dõi của các trang đó. Hơn nữa, bạn cũng nên tham gia vào các cuộc hội thoại trong các blog để nhiều người biết đến bạn. Bạn cũng nên chia sẻ liên kết trang kinh doanh trên Facebook của mình trên blog. Đây cũng là cách để thu hút được nhiều lượt thích.

4.      Tạo nhóm của bạn để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Nhiều khách hàng tiềm năng có thể xem xét kỹ khi họ phải thích một trang thương hiệu. Do đó, tạo nhóm của bạn có thể giúp bạn đạt được việc tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Tạo nhóm của bạn sẽ tăng sự tham gia của các khách hàng tiềm năng như vậy, do đó xây dựng niềm tin với họ. Đây cũng là cách hay để có thể giúp bạn tăng lượt thích cho fanpage bán hàng của bạn. Nghe vẻ những cách này quá khó khăn với bạn. Thay vào đó, bạn nên sử dụng phần mềm tăng like facebook ngay từ đầu để mang lại hiệu quả cũng như doanh thu cao.

5.      Sử dụng phần mềm XFACE – hỗ trợ tăng like tạo doanh thu cao

phần mềm tăng like facebook

Hình ảnh minh họa phần mềm tăng like facebook - phần mềm XFACE

Phần mềm tăng like facebook – phần mềm Xface được ứng dụng trí tuệ nhân taoh, sẽ mang đến cho fanpage facebook hàng trăm, ngàn lượt like thực. Điều này rất tốt cho doanh nghiệp của bạn, tạo niềm tin lớn về doanh nghiệp của bạn cho khách hàng. Bạn sẽ được rất nhiều lợi khi sử dụng phần mềm XFACE như:

 • Ứng dụng trí tuệ nhân tạo, hoạt động như 1 con người sẽ hỗ trợ bạn tự động like, bình luận, thả tim và thông minh khi phân biệt được nội dung bài đăng của bạn, thu hút nhiều người tiếp cận vào fanpage của bạn.
 • Vì tính năng thông minh trí tuệ nhân tạo XFACE sẽ tự động đăng nhập với nhiều tài khoản trên một máy tính, cùng một lúc.
 • Bạn không cần phải lo lắng về chi phí cũng như cách sử dụng. Phần mềm tăng like facebook đơn giản dễ cài đặt chỉ cần làm theo hướng dẫn rất đơn giản là bạn có thể giúp ích rất nhiều cho công việc.

Liên hệ với XFACE để được tư vấn miễn phí, hướng dẫn sử dụng phần mềm XFACE và báo giá dịch vụ ứng dụng trí tuệ nhân tạo bạn nhé.

Nguồn:http://xface.vn

GỬI Ý KIẾN

PHẦN MỀM SEO FACEBOOK MIỄN PHÍ

Trong thời gian gần đây, seo Facebook bỗng trở thành vấn đề nóng hổi trong giới kinh doanh online. Kể từ khi Face

Xem thêm

TÍNH NĂNG CỦA XFACE PRO 2021

Là phần mềm trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence)

Xem thêm

TOP 07 PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK MÀ CÁC CHUYÊN GIA KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT!

Dưới đây là top những phần mềm hỗ trợ bán hàng tuyệt vời, và dành riêng cho bạn và các doanh nghiệp sử dụng Facebook để tiếp thị trực tuyến.

Xem thêm

XFACE 10 CỦA BẠN • CÀI ĐẶT

  XFACE thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm marketing facebook. Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

 • xface status
 • AutoComment Comment
  Tự động comment tích cực theo xu hướng người dùng
 • AutoLike Like
  Nếu status của bạn đủ hay Xface 10 sẽ tự động like
 • AutoShare Share
  Xface 10 sẽ chủ động share bài viết của bạn với người khác
 • AutoHea Thả tim
  Nếu có nhiều người thả tim trong bài của bạn bạn cũng sẽ được thả tim
 • like plus Tăng cường like
  Tăng cường like nhiều hơn khi tương tác Xface 10

follow

Xface 10 dõi theo bạn

Xface đang theo dõi bạn hàng ngày để hiểu được bạn, cập nhật thông tin về bạn, hiểu comment của bạn, hiểu status bạn đăng lên


addfriends

Xface 10 tự kết bạn

Khi face của bạn có danh sách ít nhất 10 người bạn, thì việc còn lại Xface 10 sẽ đi tìm bạn và kết bạn giúp bạn đúng mục tiêu, nhu cầu mà bạn mong muốn, Nếu khách hàng mục tiêu của bạn không xác nhận, đừng lo Xface 10 sẽ làm quen với bạn của họ trước rồi đến lúc khách hàng mục tiêu đó sẽ phải chú ý đến việc kết bạn với bạn


Tags

Xface Xface 10 Phần mềm Xface Phần mềm trí tuệ nhân tạo Phần mềm marketing Marketing online Phần mềm marketing facebook Marketing Facebook Xface marketing

Đăng ký theo dõi và nhận thông tin

Hãy nhập e-mail để nhận được ưu đãi giảm giá khi XSEO chính thức ra mắt

Đăng ký ngay

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967 274 262

   huept@xsoft.com.vn


Ms. Phạm Huế

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Ngọc Anh

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

   036 413 0166

   anhnn@xsoft.com.vn


Ms Nguyệt Ánh

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI


TOP Ý KIẾN