chương trình đặt cọc trang chuyên mục

REVIEW 5 PHẦN MỀM MARKETING FACEBOOK HỖ TRỢ TẠO DOANH THU KHỦNG

Tại sao lại muốn bạn sử dụng phần mềm marketing facebook để hỗ trợ việc bán hàng online dễ dàng hơn? Nếu bạn chỉ phụ thuộc vào các tính năng mà Facebook cung cấp cho người dùng, trang chắc chắn sẽ trang bán hàng của bạn có lượt truy cập, theo dõi thấp sẽ rất khó có thể tạo ra doanh thu nhưng nếu bạn thử các phần mềm marketing facebook hỗ trợ bán hàng được cung cấp bởi các công ty uy tín và chất lượng, trang Facebook chắc chắn sẽ thu hút được người dùng facebook, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

phần mềm marketing facebook miễn phí

Sử dụng phần mềm marketing facebook giúp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng

Tạo các trang Facebook bán hàng hấp dẫn và độc đáo này ngay lập tức để tăng khả năng hiển thị trực tuyến của bạn và có được doanh số tăng cao cho doanh nghiệp của bạn. Vậy thì còn chần chừ gì mà không cùng chúng tôi khám phám top 5 phần mềm marketing facebook hỗ trợ tốt trong việc bán hàng online.

Dùng ngay phần mềm marketing facebook hỗ trợ để tạo doanh thu mỗi ngày

1. Phần mềm marketing facebook: Post Planner

Post Planner một công cụ sáng tạo cung cấp cho bạn cơ hội xây dựng triển vọng chuyên nghiệp cho Facebook. Bạn không cần phải là người đam mê lập trình để có được ứng dụng này, hiển thị hình ảnh, nội dung và tính năng một cách an toàn trên trang của bạn, từ đó cải thiện mối quan hệ giao diện giữa người dùng và khách hàng. Với các mẫu tùy chỉnh và đa dạng, bạn có thể thu hút một lượng lưu lượng truy cập phù hợp vào trang của mình mà không bị chậm trễ.

2. Phần mềm marketing facebook: ShortStack

phần mềm marketing online miễn phí

Dùng phần mềm marketing facebook việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn

Phần mềm ShortStack được biết đến là một trong những công cụ hỗ trợ tạo trang fanpage Facebook tốt nhất, ứng dụng này cho phép bạn không chỉ xây dựng một trang với đồ họa và văn bản tuyệt vời mà bạn còn có thể đặt các cuộc thăm dò trực tuyến, khảo sát về lượng người dụng facebook. Tùy chỉnh các diễn đàn mà người cài đặt phần mềm muốn trở thành một phần và lưu trữ một số tính năng thu hút lưu lượng truy cập. Đây là công cụ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng mà bạn có thể làm.

3. Phần mềm marketing facebook: Pagemodo

Với công cụ Pagemodo hỗ trợ người dùng phần mềm có được không chỉ lưu lượng truy cập của khách hàng vào trang của bạn, mà cả trình thu thập công cụ tìm kiếm bằng cách sử dụng các tính năng có chứa các từ khóa cần thiết trong mô tả của họ. Khi bạn bắt đầu cài đặt các tab tùy chỉnh như giới thiệu phiếu giảm giá hoặc xây dựng biểu mẫu liên hệ, bạn có thể đạt được lưu lượng truy cập lớn. Bên cạnh đó bạn cũng cần dùng hình ảnh bìa hấp dẫn và nội dung bài đăng hấp dẫn.

4. Phần mềm marketing facebook: Easy Tab Creator

Nếu bạn muốn tăng khả năng hiển thị của mình, trang fanpage Facebook lý tưởng nên bao gồm một thiết kế chuyên nghiệp bao gồm các diễn đàn và các tab tùy chỉnh. Với phần mềm hỗ trợ bán hàng – phần mềm Easy Tab Creator, bạn có thể có được một chiến dịch cho người hâm mộ theo dõi cung cấp các giải pháp truyền thông nổi bật với sự tích hợp các ứng dụng của bên thứ ba. Nó bao gồm các bước đơn giản như: nội dung động, giao diện người dùng đơn giản và quản lý nhiều trang. Chúng theo dõi tất cả các hoạt động của bạn liên quan đến chiến dịch bạn chạy trên Facebook, đặc biệt là quản lý và tạo trang Fan.

5. Phần mềm marketing facebook: XFACE

phần mềm marketing fcaebook

Phần mềm marketing facebook - phần mềm XFACE

Phần mềm XFACE sử dụng trí tuệ nhân tạo. Đây là phần mềm hàng đầu trong các công cụ hỗ trợ bán hàng trên facebook mà được các chuyên gia bán hàng tin tưởng lựa chọn, và thấy hiệu quả ngay trong lần đầu sử dụng. XFACE tự động tăng like, tương tác, tự động gửi lời mời kết bạn và đồng ý lời mời... Giúp người dùng XFACE dễ dàng tiếp cận được với khách hàng tiền năng, tạo độ tin tưởng thương hiệu đến khách hàng. Ngoài việc XFACE hỗ trợ thiết lập tài khoản, còn hỗ trợ về mặt kỹ thuật trong suốt thời gian dùng XFACE. Bên cạnh đó, khi sử dụng XFACE bạn không cần phải lo lắng về chi phí. Nếu bạn muốn chốt được trăm đơn mỗi ngày, đừng bỏ qua phần mềm XFACE ứng dụng trí tuệ nhân tạo này.

Phần mềm marketing facebook – phần mềm XFACE hàng đầu Việt Nam thật tuyệt vời phải không nào. Bạn muốn sở hữu cho mình bộ phần mềm thông minh hoạt động như người dùng bình thường này, hãy liên hệ với XFACE để được tư vấn miễn phí, trải nghiệm phiên bản XFACE miễn phí và nhận báo giá gói XFACE đỉnh cao nhất nhé.

Nguồn:http://xface.vn

GỬI Ý KIẾN

PHẦN MỀM SEO FACEBOOK MIỄN PHÍ

Trong thời gian gần đây, seo Facebook bỗng trở thành vấn đề nóng hổi trong giới kinh doanh online. Kể từ khi Face

Xem thêm

TÍNH NĂNG CỦA XFACE PRO 2021

Là phần mềm trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence)

Xem thêm

TOP 07 PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK MÀ CÁC CHUYÊN GIA KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT!

Dưới đây là top những phần mềm hỗ trợ bán hàng tuyệt vời, và dành riêng cho bạn và các doanh nghiệp sử dụng Facebook để tiếp thị trực tuyến.

Xem thêm

XFACE 10 CỦA BẠN • CÀI ĐẶT

  XFACE thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm marketing facebook. Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

 • xface status
 • AutoComment Comment
  Tự động comment tích cực theo xu hướng người dùng
 • AutoLike Like
  Nếu status của bạn đủ hay Xface 10 sẽ tự động like
 • AutoShare Share
  Xface 10 sẽ chủ động share bài viết của bạn với người khác
 • AutoHea Thả tim
  Nếu có nhiều người thả tim trong bài của bạn bạn cũng sẽ được thả tim
 • like plus Tăng cường like
  Tăng cường like nhiều hơn khi tương tác Xface 10

follow

Xface 10 dõi theo bạn

Xface đang theo dõi bạn hàng ngày để hiểu được bạn, cập nhật thông tin về bạn, hiểu comment của bạn, hiểu status bạn đăng lên


addfriends

Xface 10 tự kết bạn

Khi face của bạn có danh sách ít nhất 10 người bạn, thì việc còn lại Xface 10 sẽ đi tìm bạn và kết bạn giúp bạn đúng mục tiêu, nhu cầu mà bạn mong muốn, Nếu khách hàng mục tiêu của bạn không xác nhận, đừng lo Xface 10 sẽ làm quen với bạn của họ trước rồi đến lúc khách hàng mục tiêu đó sẽ phải chú ý đến việc kết bạn với bạn


Tags

Xface Xface 10 Phần mềm Xface Phần mềm trí tuệ nhân tạo Phần mềm marketing Marketing online Phần mềm marketing facebook Marketing Facebook Xface marketing

Đăng ký theo dõi và nhận thông tin

Hãy nhập e-mail để nhận được ưu đãi giảm giá khi XSEO chính thức ra mắt

Đăng ký ngay

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Ngọc Anh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967 274 262

   huept@xsoft.com.vn


Ms. Phạm Huế

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

   036 413 0166

   anhnn@xsoft.com.vn


Ms Nguyệt Ánh

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI


TOP Ý KIẾN