chương trình đặt cọc trang chuyên mục

BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY NẾU KHÔNG MUỐN TĂNG DOANH THU BÁN HÀNG ONLINE

Rất có thể là có nhiều phần mềm marketing facebook hỗ trợ bạn trong việc marketing facebook. Nhưng việc lựa chọn sử dụng công cụ hỗ trợ bán hàng fanpage phù hợp với nhiều tính năng thông minh, ưu việt là điều quan trọng.

Trong bài viết này, tất cả các phần mềm marketing facebook dưới đây giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng tốt hơn và quản lý tất cả các chiến dịch trên trang fanpage facebook của bạn, cũng như các chiến dịch marketing online khác chạy trên các phương tiện khác nhau để tiếp cận khách hàng tối đa. Đặc biệt đây cũng là phương tiện giúp doanh nghiệp, chủ shop tăng doanh thu lên mức cao ngay trong những lần đầu sử dụng.

 1. Phần mềm marketing facebook: Heyo

Với ứng dụng Heyo, một công cụ thiết kế cung cấp các chiến lược marketing, trang kinh doanh bán hàng của bạn trên facebook chắc chắn sẽ trông độc đáo với màn hình hiển thị logo, diễn đàn và các hội nhóm. Các dịch vụ tối ưu hóa di động được cung cấp thông qua phần mềm này cho phép người dùng truy cập trang bán hàng của bạn thông qua bất kỳ tiện ích di động nào.

phần mềm marketing facebook

Bán hàng online không sử dụng phần mềm marketing facebook hỗ trợ rất có thể bị thua

Phần mềm hỗ trợ bán hàng fanpage: Heyo cho phép tạo trang đích, trang kinh doan bán hàng, và nhiều chiến dịch liên quan đến phương tiện truyền thông xã hội khác để tăng lượng khách hàng và tăng phạm vi hoạt động trên trang của bạn rất lớn.

 1. Phần mềm marketing facebook: TabSite

Lưu lượng truy cập vô hạn có thể đạt được khi bạn sử dụng ứng dụng TabSite có hiển thị xác thực các cuộc chơi minigamr bạn tổ chức nhằm thu hút khách hàng, diễn đàn và ảnh bìa rất hấp dẫn. Theo thống kê với hơn 77.100 người dùng đã sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ là người tiếp theo đảm bảo vị trí lành mạnh trên thị trường marketing online.

 1. Phần mềm marketing facebook: Fanpage Karma

Phần mềm Fanpage Karma với bộ công cụ tạo trang bán hàng thu hút nhiều người theo dõi nhưng có chọn lọc, định hướng cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ, hay chủ shop thậm chí là những bạn nào muốn kinh doanh xây dựng và kiếm tiền từ các trang của họ để tăng tạo danh tiếng, độ tin tưởng đến nhiều khách hàng dùng facebook.

phần mềm marketing facebook hỗ trợ

Phần mềm Fanpage Karma với bộ công cụ tạo trang bán hàng thu hút nhiều người theo dõi

Với những tài khoản cài ứng dụng Fanpage Karma của fanpage, việc phân tích các hồ sơ với đối thủ cạnh tranh quản lý cuộc trò chuyện của khách hàng và đăng tải được thực hiện dễ dàng. Hãy thử đăng ký sử dụng phần mềm để giúp cho việc bán hàng online trên facebook dễ dàng hơn.

 1. Phần mềm marketing facebook: SplashLab

Phần mềm marketing facebook: SplashLab là một trong những ứng dụng tạo trang fanpage Facebook tốt nhất được sử dụng, công cụ này cho phép tăng sự hiện diện của người dùng trực tuyến thông qua các chiến lược tiếp thị liên kết và hiệu quả hơn nếu bạn có cả web bán hàng, sử dụng phần mềm này hầu như được cải thiện việc tạo lưu lượng truy cập sang luôn web của bạn.

 1. Phần mềm marketing facebook: XFACE

phần mềm marketing facebook miễn phí

Hình ảnh minh họa gói  phần mềm marketing facebook phần mềm XFCAE

Vâng vì sao đến cuối bài chúng tôi mới bật mí cho bạn biết đến phần mềm XFACE. Bởi đây là một phần mềm đỉnh cao sử dụng trí tuệ nhân tạo hàng đầu hiện nay, mà có thể giúp hàng ngàn người trở thành chuyên gia bán hàng online trên facebook. Cài đặt XFACE sử dụng dễ dàng và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) hoạt động như một người dùng facebook bình thường, sẽ tự động tiếp cận đối tượng dùng facebook, tạo ra những lượt like tự nhiên, tự động phân biệt nội dung bài đăng để tạo tương tác phù hợp, giúp bài bán hàng hiển thị liên tục... bên cạnh đó, khi cài đặt phần mềm marketing facebook phần mềm XFCAE sẽ có chuyên gia facebook và đội support chuyên nghiệp hỗ trợ về mặt kỹ thuật. Hãy trải nghiệp XFACE  để thu lại được nhiều doanh thu mỗi ngày.

Liên hệ ngay với XFACE để được tư vấn miễn phí, hướng dẫn sử dụng và báo giá gói phần mềm marketing facebook ứng dụng trí tuệ nhân tạo bạn nhé.

Nguồn:http://xface.vn

GỬI Ý KIẾN

PHẦN MỀM SEO FACEBOOK MIỄN PHÍ

Trong thời gian gần đây, seo Facebook bỗng trở thành vấn đề nóng hổi trong giới kinh doanh online. Kể từ khi Face

Xem thêm

TÍNH NĂNG CỦA XFACE PRO 2021

Là phần mềm trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence)

Xem thêm

TOP 07 PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK MÀ CÁC CHUYÊN GIA KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT!

Dưới đây là top những phần mềm hỗ trợ bán hàng tuyệt vời, và dành riêng cho bạn và các doanh nghiệp sử dụng Facebook để tiếp thị trực tuyến.

Xem thêm

XFACE 10 CỦA BẠN • CÀI ĐẶT

  XFACE thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm marketing facebook. Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

 • xface status
 • AutoComment Comment
  Tự động comment tích cực theo xu hướng người dùng
 • AutoLike Like
  Nếu status của bạn đủ hay Xface 10 sẽ tự động like
 • AutoShare Share
  Xface 10 sẽ chủ động share bài viết của bạn với người khác
 • AutoHea Thả tim
  Nếu có nhiều người thả tim trong bài của bạn bạn cũng sẽ được thả tim
 • like plus Tăng cường like
  Tăng cường like nhiều hơn khi tương tác Xface 10

follow

Xface 10 dõi theo bạn

Xface đang theo dõi bạn hàng ngày để hiểu được bạn, cập nhật thông tin về bạn, hiểu comment của bạn, hiểu status bạn đăng lên


addfriends

Xface 10 tự kết bạn

Khi face của bạn có danh sách ít nhất 10 người bạn, thì việc còn lại Xface 10 sẽ đi tìm bạn và kết bạn giúp bạn đúng mục tiêu, nhu cầu mà bạn mong muốn, Nếu khách hàng mục tiêu của bạn không xác nhận, đừng lo Xface 10 sẽ làm quen với bạn của họ trước rồi đến lúc khách hàng mục tiêu đó sẽ phải chú ý đến việc kết bạn với bạn


Tags

Xface Xface 10 Phần mềm Xface Phần mềm trí tuệ nhân tạo Phần mềm marketing Marketing online Phần mềm marketing facebook Marketing Facebook Xface marketing

Đăng ký theo dõi và nhận thông tin

Hãy nhập e-mail để nhận được ưu đãi giảm giá khi XSEO chính thức ra mắt

Đăng ký ngay

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Ngọc Anh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967 274 262

   huept@xsoft.com.vn


Ms. Phạm Huế

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

   036 413 0166

   anhnn@xsoft.com.vn


Ms Nguyệt Ánh

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI


TOP Ý KIẾN