chương trình đặt cọc trang chuyên mục

HỌC CÁCH TỰ ĐỘNG TĂNG COMMENT FACEBOOK MIỄN PHÍ VÀ TĂNG DOANH THU BÁN ONLINE

Bạn đang làm mọi cách để nhận được nhiều bình luận về bài đăng trên Facebook của bạn? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn công cụ tự động comment facebook sẽ mang đến những tương tác vô tận về bài đăng của bạn. Đó chính là phần mềm XFACE- công cụ tự động comment facebook hàng đầu sử dụng trí tuệ nhân tạo, giúp tự động comment và thu nhận được nhiều tương tác tăng đáng kể.

Tại sao nên sử dụng công cụ tự động comment facebook – phần mềm XFACE để nhận nhiều tương tác hơn?  

Phần mềm XFACE sẽ tự động mang đến cho bạn một hệ thống bình luận chất lượng cao trong số những điểm nổi bật nhất trên Facebook. Có rất nhiều chương trình máy tính dễ sử dụng hoặc các công cụ tự động tăng lượt thích, tự động comment miễn phí trên Facebook.

công cụ tự động comment facebook miễn phí

Hình ảnh minh họa công cụ tự động comment facebook sử dụng trí tuệ nhân tạo

Công cụ tự động comment facebook có phiên bản dùng trải nghiệm miễn phí, khi sử dụng phần mềm sẽ mang đến những lượt thích, comment lớn trên các bài đăng, ảnh trên tường hay fanpage Facebook bán hàng của bạn. Bên cạnh đó, còn nhiều tính năng ưu việt khác. Nhưng chắc chắn một điều bạn sẽ thấy hiệu quả ngay trong lần đầu sử dụng. Dưới đây là một phần điểm nổi bật; bạn có thể đánh giá cao nó.

 • Bạn có thể nhận được hơn nhiều bình luận trong 1 phút bởi công cụ tự động comment facebook này.
 • Bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất, lượng người tham gia vào fanpage của bạn tăng đáng kể điều này giúp doanh thu của bạn vượt trội hơn với mức bình thường.
 • Phần mềm bảo mật thông tin an toàn khi sử dụng phần mềm XFACE. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình sử dụng bạn luôn có đội ngũ support của XFACE hỗ trợ bạn về mặt ký thật. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi sử dụng công cụ tự động comment facebook – phần mềm XFACE.

Ngày nay, việc sử dụng những công cụ để hỗ trợ bán hàng trên facebook đã trở nên rất quan trọng, để có được lượt thích và nói trên mỗi bài đăng trên Facebook cho dù đó là hình ảnh của bạn hay trạng thái của bạn. Một bài viết không có nhiều lượt like và bình luận là vô ích. Các bài đăng với số lượng bình luận khổng lồ sẽ làm ảnh hưởng đến người khác, gây sự chú ý và tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Bằng cách sử dụng XFACE- công cụ tự động comment facebook, bạn sẽ nhận được vô số bình luận mà không phải trả một đồng nào như cách bạn chi tiền chạy quảng cáo. Điều này vừa tiếp kiệm chi phí lại giúp bạn nhận được nhiều lượt like, tương tác tự nhiên. Bật mí nhỏ với bạn có rất nhiều chuyên gia bán hàng sử dụng XFACE là cánh tay phải đắc đực trong việc kinh doanh online facebook.

công cụ tự động comment facebook

Hình ảnh đội ngũ nhân viên XFACE - dịch vụ tăng tương tác facebook

Hơn thế nữa, bạn có thể nâng tầm doanh nghiệp của mình bằng cách sử dụng phần mềm tuyệt vời này. Nhận bình luận về ảnh và trạng thái của bạn thật dễ dàng. Bạn cần những thứ bắt mắt có thể nhận được lượt thích và bình luận bất tận từ hầu hết mọi người. Với công cụ tự động comment này, bạn cũng có thể nhận được bình luận không giới hạn trên trang. Nói một cách rõ ràng, đó là cách tiếp cận lý tưởng để mở rộng nhóm bạn bè và doanh nghiệp của bạn.

Hãy liên hệ với XFACE- công cụ tự động comment facebook sử dụng trí tuệ nhân tạo hàng đầu được đánh giá cao ngay trong lần đầu sử dụng. Bạn muốn sử dụng gói phần mềm đỉnh cao hãy liên hệ ngay với XFACE bạn nhé. Chúc bạn thành công.

Nguồn:http://xface.vn

GỬI Ý KIẾN

PHẦN MỀM SEO FACEBOOK MIỄN PHÍ

Trong thời gian gần đây, seo Facebook bỗng trở thành vấn đề nóng hổi trong giới kinh doanh online. Kể từ khi Face

Xem thêm

TÍNH NĂNG CỦA XFACE PRO 2021

Là phần mềm trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence)

Xem thêm

TOP 07 PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK MÀ CÁC CHUYÊN GIA KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT!

Dưới đây là top những phần mềm hỗ trợ bán hàng tuyệt vời, và dành riêng cho bạn và các doanh nghiệp sử dụng Facebook để tiếp thị trực tuyến.

Xem thêm

XFACE 10 CỦA BẠN • CÀI ĐẶT

  XFACE thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm marketing facebook. Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

 • xface status
 • AutoComment Comment
  Tự động comment tích cực theo xu hướng người dùng
 • AutoLike Like
  Nếu status của bạn đủ hay Xface 10 sẽ tự động like
 • AutoShare Share
  Xface 10 sẽ chủ động share bài viết của bạn với người khác
 • AutoHea Thả tim
  Nếu có nhiều người thả tim trong bài của bạn bạn cũng sẽ được thả tim
 • like plus Tăng cường like
  Tăng cường like nhiều hơn khi tương tác Xface 10

follow

Xface 10 dõi theo bạn

Xface đang theo dõi bạn hàng ngày để hiểu được bạn, cập nhật thông tin về bạn, hiểu comment của bạn, hiểu status bạn đăng lên


addfriends

Xface 10 tự kết bạn

Khi face của bạn có danh sách ít nhất 10 người bạn, thì việc còn lại Xface 10 sẽ đi tìm bạn và kết bạn giúp bạn đúng mục tiêu, nhu cầu mà bạn mong muốn, Nếu khách hàng mục tiêu của bạn không xác nhận, đừng lo Xface 10 sẽ làm quen với bạn của họ trước rồi đến lúc khách hàng mục tiêu đó sẽ phải chú ý đến việc kết bạn với bạn


Tags

Xface Xface 10 Phần mềm Xface Phần mềm trí tuệ nhân tạo Phần mềm marketing Marketing online Phần mềm marketing facebook Marketing Facebook Xface marketing

Đăng ký theo dõi và nhận thông tin

Hãy nhập e-mail để nhận được ưu đãi giảm giá khi XSEO chính thức ra mắt

Đăng ký ngay

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967 274 262

   huept@xsoft.com.vn


Ms. Phạm Huế

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

   036 413 0166

   anhnn@xsoft.com.vn


Ms Nguyệt Ánh

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Ngọc Anh

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI


TOP Ý KIẾN