chương trình đặt cọc trang chuyên mục

TẦM QUAN TRỌNG CỦA LIKE TRÊN FACEBOOK

Chúng ta đều biết, “Like” là để bày tỏ cảm xúc của người đọc, khi đọc được một status hay ho trên mạng xã hội Facebook, thế nhưng tại sao người người nhà nhà làm marketing online lại phải vất vả để tăng lượt like lên thế nhỉ, status ít like cũng đâu đồng nghĩa với status không có giá trị. Nếu bạn có suy nghĩ như vậy thì hãy đọc viết này để cùng XFACE tìm hiểu về bí mật của Facebook nhé.
 

LIKE = VOTE
Like chỉ đơn giản là thích, cảm thấy thích thì like, còn Vote là bầu chọn, phải dựa trên rất nhiều yếu tố cơ mà, tại sao XFACE lại so sánh LIKE = VOTE nhỉ. Bạn có biết, Facebook bình chọn cho một status hay và được ưa chuộng dựa trên số lượng like của status đó, mỗi like là một phiếu đánh giá về sản phẩm cũng như thể hiện mức độ uy tín của bạn, và với mỗi một status nhận được nhiều like, thì nó sẽ sẵn sàng xuất hiện trên new feed của bạn bất cứ lúc nào có lượt like hoặc comment mới. Bởi vậy mà dân tình mới sốt sồn sột thi nhau câu like là vì vậy. Thử tưởng tượng xem, cứ mấy giây lại có 1 lượt like mới cho post bán hàng của bạn, thì đồng nghĩa là mặt hàng đó cứ cả ngày treo trên new feed nhà người ta đúng không nào. Quá tuyệt để bán hàng online nhỉ.
Mỗi lượt like là một lá phiếu bình chọn cho chất lượng của bài đăng đó nhé
 
LIKE = RECOMMEND

Không chỉ post sản phẩm được treo cả ngày trên new feed nhà người ta mà xong đâu nhé. Status với lượt like bất hủ còn khiến nó được xuất hiện trên new feed bạn của nhà người ta nữa. Điều này sẽ làm cho quảng cáo của bạn được lan truyền rất nhanh và lượt like mới đổ về càng đông, đồng nghĩa các khách hàng tiềm năng đã tìm đến càng ngày càng nhiều rùi kìa, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đẩy mạnh quảng cáo bán hàng đi thôi.
Mỗi lượt like đều góp phần đưa status đó lên new feed người quen bạn của bạn nữa đó nhé
 


LIKE = READY TO SEE
Mỗi khi có một người like Page của bạn, đồng nghĩa là khi bạn có một post mới thì bài đăng đó sẽ xuất hiện trên new feed của người like. Bởi like đồng nghĩa với quan tâm đến sản phẩm và sẵn sàng theo dõi mọi hoạt động của page bán hàng, cộng đồng like càng lớn thì sản phẩm được truyền tải càng rộng rãi đến khách hàng. Vậy nên mới có chuyện nhiều bạn trẻ xây dựng nên các Page triệu like và bán lại giá cao cho các doanh nghiệp. Thử hỏi còn kênh tiếp cận khách hàng nào hiệu quả hơn thế nữa đúng không?  
Like mang lại lượng lớn những người sẵn sàng xem sản phẩm của bạn
 

LIKE = REACTION
Khách hàng có thể comment để nói về sản phẩm của bạn. Tuy nhiên đôi khi bạn không có đủ thời gian cũng như ngôn ngữ để truyền tải được hết cảm xúc của mình. Một cái Like thay cho một lời đồng ý hay cảm kích mà bạn dành cho khách hàng. Đây cũng là cách tương tác với khách hàng nhanh nhất khi bạn không có nhiều thời gian cho việc tương tác hay chăm sóc khách hàng trên Facebook.


 

Một like thay cho triệu lời bạn muốn nói gửi tới khách hàng thân yêu

 

Vậy làm cách nào để tăng số lượng like trên Facebook bán hàng của mình?

Hãy đến với phần mềm XFACE, phần mềm sử dụng trí tuệ nhân tạo, thổi hồn vào đó những khả năng tư duy, phân tích như con người, giúp status của chủ nhân nhận được số lượng like lớn chưa từng có và tất cả đều là like thật. Thâm chí, XFACE còn có thể comment nội dung chính xác như con người thực.

Khác hẳn so với các phần mềm tăng like sử dụng tool khác, XFACE với trí tuệ nhân tạo đã vượt qua các bài kiểm tra của Facebook và được Facebook thừa nhận là con người thật. Giờ đây, bạn không còn phải lăn tăn về chí phí quá cao của việc mua like, cũng như đau đầu làm sao để phân bổ thời gian cho marketing online và offline nữa. Hãy thử cài đặt XFACE và trải nghiệm nhé, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên vì độ thông minh của nó đấy.

 
>>> Thêm Thông tin và Cài đặt XFACE tại ĐÂY

Ngọc Hiền

GỬI Ý KIẾN

PHẦN MỀM KẾT BẠN FACEBOOK XFACE

phần mềm kết bạn facebook

Xem thêm

LOÀI NGƯỜI CHUẨN BỊ CHO PHÁT MINH CUỐI CÙNG!

Loài người chuẩn bị cho những phát minh quyết định tính đột phá thay đổi tư duy, thay đổi nhận thức của c

Xem thêm

XFACE PRO 2021 PHẦN MỀM SỬ DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

XFACE PRO 2021 TRÍ TUỆ NHÂN TẠO - CÔNG NGHỆ DẪN DẮT TƯƠNG LAI

Xem thêm

XFACE 10 CỦA BẠN • CÀI ĐẶT

  XFACE thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm marketing facebook. Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

 • xface status
 • AutoComment Comment
  Tự động comment tích cực theo xu hướng người dùng
 • AutoLike Like
  Nếu status của bạn đủ hay Xface 10 sẽ tự động like
 • AutoShare Share
  Xface 10 sẽ chủ động share bài viết của bạn với người khác
 • AutoHea Thả tim
  Nếu có nhiều người thả tim trong bài của bạn bạn cũng sẽ được thả tim
 • like plus Tăng cường like
  Tăng cường like nhiều hơn khi tương tác Xface 10

follow

Xface 10 dõi theo bạn

Xface đang theo dõi bạn hàng ngày để hiểu được bạn, cập nhật thông tin về bạn, hiểu comment của bạn, hiểu status bạn đăng lên


addfriends

Xface 10 tự kết bạn

Khi face của bạn có danh sách ít nhất 10 người bạn, thì việc còn lại Xface 10 sẽ đi tìm bạn và kết bạn giúp bạn đúng mục tiêu, nhu cầu mà bạn mong muốn, Nếu khách hàng mục tiêu của bạn không xác nhận, đừng lo Xface 10 sẽ làm quen với bạn của họ trước rồi đến lúc khách hàng mục tiêu đó sẽ phải chú ý đến việc kết bạn với bạn


Tags

Xface Xface 10 Phần mềm Xface Phần mềm trí tuệ nhân tạo Phần mềm marketing Marketing online Phần mềm marketing facebook Marketing Facebook Xface marketing

Đăng ký theo dõi và nhận thông tin

Hãy nhập e-mail để nhận được ưu đãi giảm giá khi XSEO chính thức ra mắt

Đăng ký ngay

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967 274 262

   huept@xsoft.com.vn


Ms. Phạm Huế

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Ngọc Anh

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

   036 413 0166

   anhnn@xsoft.com.vn


Ms Nguyệt Ánh

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI


TOP Ý KIẾN