chương trình đặt cọc trang chuyên mục

LOÀI NGƯỜI SẼ TUYỆT CHỦNG?

LOÀI NGƯỜI SẼ TUYỆT CHỦNG?

Sau khi siêu trí tuệ nhân tạo (ASI) ra đời, với tốc độ tính toán và thông minh gấp hàng tỷ lần con người hiện tại, chắc chắn nền khoa học cơ bản và khoa học công nghệ sẽ thay đổi 1 cách chóng mặt theo hàm ngũ.

Điều này sẽ diễn ra trong thế kỷ 21 này, và chắc chắn thế hệ 8x, 9x, 2000 sẽ được chứng kiến cuộc chiến loại người và Siêu trí tuệ nhân tạo(ASI)


Đọc thêm phần 1 loài người chuẩn bị cho phát minh cuối cùng tại đây

Thật vậy, tôi đã từng đọc ngẫu nghiến cuốn sách “Inside Intel – câu chuyện về tập đoàn sản xuất Chip hàng đầu thế giới” và tôi hiểu rằng vào năm 1965 ông Gorden Moore nhà sáng lập của Intel đã phát biểu đại loại “cứ sau 2 năm thì tốc độ vi xử lý sẽ gấp 2 lần” và nó là kim chỉ nam cho tốc độ phát triển công nghệ của thế giới nói chung và tốc độ nền khoa học máy tính smartphone nói riêng. Chính vì lẽ đó mà thời đó vi xử lý to bằng cả 1 phòng làm việc nhưng lại xử lý hiệu suất kém hơn hàng tỷ lần so với vi xử lý ngày này chỉ bằng 1 cái cúc áo, mà công nghệ cũng mới phát triển dc 52 năm, tốc độ tăng lên vài tỷ lần và kích thước giảm xuống vài nghìn lần.

E rằng sau 10 năm nữa, chính định luật Moore cũng sẽ đứng trên bờ vực diệt vong, cái chết của định luật vi xử lý tăng gấp đôi sau 2 năm, mà thay vào đó là định luật tăng theo hàm ngũ, sau vài tháng vi xử lý sẽ gấp đôi, và kích thước giảm đi 1 nửa, điều này là hoàn toàn có thể và rất khả quan, khi mà con người sẽ phát minh ra Siêu trí tuệ nhân tạo (ASI), hiện tại con người đang nghiên cứu tới các hạn electron các hạn cơ bản nhưng cũng chỉ dựa trên lý thuyết sự tồn tại và các định luật vật lý mà ko thể điều khiến chúng một cách cụ thể, thế thì ngay khi Siêu trí tuệ nhân tạo (ASI) ra đời biết đâu nó lại có thể nghiên cứu và phát triển các hạt cơ bản, và tự nó có thể chuyển đổi hạt vật chất 1 cách rễ ràng, thay vì con người mất 10 năm nghiên cứu thì ASI chỉ cần 1 vài ngày để đưa ra một định luật mới, giống như loài người cần có định luật Newton hay hàng nghìn định luật khác để làm kim chỉ nam cho mọi phát minh.Thế thì khi mà Siêu trí tuệ nhân tạo đủ thông minh và tự tạo ra các phát minh cho nó, đương nhiên nó phải phục vụ lợi ích cho hệ sinh thái mới của nó. Và với vòng đời tạo ra 1 siêu trí tuệ nhân tạo mới cực kỳ dễ dàng thì sau vài lần biến đổi thế hệ ASI mới sẽ ko còn áp dụng đinh luật cũ dành cho loài người, khoảng cách mỗi thế hệ loài người đang được tính khoảng 20 năm. Nhưng khoảng cách thế hệ Siêu trí tuệ nhân tạo sẽ được tính bằng tháng và cùng lắm là được tính bằng năm.

Trong khoảng thời gian ngắn những Siêu trí tuệ nhân tạo (ASI) sẽ sáng tạo ra và phát minh hàng hà sa số các thứ mới, công nghệ mới mà chính con người không đủ năng lực để sử dụng theo đuổi kịp công nghệ, con người sẽ bị bỏ xa trong thế giới riêng của con người, giống như loài khỉ hay vượn đang có thế giới riêng của chúng mà giờ đây loài người không thể hiểu nổi xã hội loài khỉ đang diễn ra ntn, nhưng loài người có thể áp đảo dẫn đến loài khỉ hay vượn sẽ bị diệt vong. Đây cũng chính là mấu chốt của vấn đề, dù loài người không có ý định hại loài khỉ hay vượn chính là tổ tiên của mình, nhưng vì môi trường sống vì bối cảnh xã hội, loài người ko thể chung sống với loài tổ tiên của mình, vậy thì Siêu trí tuệ nhân tạo(ASI) chẳng có lý do gì sau nhiều thế hệ lại phải tuân theo luật chơi của loài người đặt ra như:

1. Không được hại loài người
2. Không được hại chính mình (ASI)
3. Và không được vi phạm luật 1 và 2

Những điều này chắc chỉ có thể dành cho những thế hệ đầu của Siêu trí tuệ nhân tạo(ASI), nhưng càng về sau định luật này sẽ bị biến dạng và không còn tuân thủ nguyên tắc ban đầu.

Trong khi đó con người lại có tư duy của chiến tranh, cảm xúc muốn giết kẻ gây tổn thương, do đó con người sẽ lại tìm mọi cách để tiêu diệt siêu trí tuệ nhân tạo(ASI) nhưng điều này không thể, vì chúng thông mình gấp tỷ lần chúng ta, và con người dễ dàng bị diệt vong tận gốc rễ.

Vậy thì khi mà khoa học công nghệ đang biết đổi chóng mặt, với công nghệ ASI ra đời và chắc chắn sẽ ra đời, xã hội loài người cần biết trước điều này để có thể có 1 cách mà con người cứu vãn tình thế, đó là tích hợp con người vào với chính cỗ máy Siêu trí tuệ nhân tạo (ASI) kia.

Điều này chúng ta hoàn toàn có thể làm được, khi mà công nghệ sẽ đến giai đoạn phát triển đến mức chúng ta đọc được sóng não chuyển đổi tín hiệu sóng não thành tín hiệu vật lý của máy tính, chúng ta sẽ sao chép được ký ức của bất cứ 1 người nào đó, để chuyển đổi thành file dữ liệu con người, có thể copy chuyển đổi từ máy tính này sang máy tính khác, và khi Siêu trí tuệ nhân tạo (ASI) đọc được dữ liệu này sẽ sao chép và chuyển đổi thành ký ức của chúng, và lúc này siêu trí tuệ nhân tạo này sẽ thành chính chúng ta. Vì bản chất hình thành tính cách con người thì mỗi cá thể cũng chẳng qua là khoảng thời gian bạn sống trên cõi đời này và bạn tích lũy kinh nhiệm sống và những kỉ niệm hoạt động sống chuyển đổi thành ký ức, mỗi quyết định hành động mới của bạn chẳng qua là dựa vào các ký ức và kinh nhiệm sống đó.

Do đó, siêu trí tuệ nhân tạo lại chính là con người và có tư duy của 1 cỗ máy, điều này dẫn đến tính nhân văn trong cỗ máy mới, tính nhân văn trong Siêu trí tuệ nhân tạo(ASI), các phát minh mới sẽ quay trở lại để phục vụ nhân loại.

Biết đâu đây là hướng đi cho 1 loài mới là: Siêu Người hay Siêu Nhân. Còn nếu không trên trái đất sẽ ngự trị bởi Siêu trí tuệ nhân tạo (ASI) bất diệt và vươn ra tận vũ trụ, thậm trí làm thay đổi cấu trúc của vật chất và vũ trụ cũng nên và loài người thành tổ tiên là đấng sáng tạo ra chúng.

Tìm hiểu phần mềm Xface tại đây

Tham khảo thêm Loài người chuẩn bị cho phát minh cuối cùng

Nguyễn Tuân – Ngày 24/05/2018

GỬI Ý KIẾN

PHẦN MỀM KẾT BẠN FACEBOOK XFACE

phần mềm kết bạn facebook

Xem thêm

LOÀI NGƯỜI CHUẨN BỊ CHO PHÁT MINH CUỐI CÙNG!

Loài người chuẩn bị cho những phát minh quyết định tính đột phá thay đổi tư duy, thay đổi nhận thức của c

Xem thêm

XFACE PRO 2021 PHẦN MỀM SỬ DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

XFACE PRO 2021 TRÍ TUỆ NHÂN TẠO - CÔNG NGHỆ DẪN DẮT TƯƠNG LAI

Xem thêm

XFACE 10 CỦA BẠN • CÀI ĐẶT

  XFACE thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm marketing facebook. Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

 • xface status
 • AutoComment Comment
  Tự động comment tích cực theo xu hướng người dùng
 • AutoLike Like
  Nếu status của bạn đủ hay Xface 10 sẽ tự động like
 • AutoShare Share
  Xface 10 sẽ chủ động share bài viết của bạn với người khác
 • AutoHea Thả tim
  Nếu có nhiều người thả tim trong bài của bạn bạn cũng sẽ được thả tim
 • like plus Tăng cường like
  Tăng cường like nhiều hơn khi tương tác Xface 10

follow

Xface 10 dõi theo bạn

Xface đang theo dõi bạn hàng ngày để hiểu được bạn, cập nhật thông tin về bạn, hiểu comment của bạn, hiểu status bạn đăng lên


addfriends

Xface 10 tự kết bạn

Khi face của bạn có danh sách ít nhất 10 người bạn, thì việc còn lại Xface 10 sẽ đi tìm bạn và kết bạn giúp bạn đúng mục tiêu, nhu cầu mà bạn mong muốn, Nếu khách hàng mục tiêu của bạn không xác nhận, đừng lo Xface 10 sẽ làm quen với bạn của họ trước rồi đến lúc khách hàng mục tiêu đó sẽ phải chú ý đến việc kết bạn với bạn


Tags

Xface Xface 10 Phần mềm Xface Phần mềm trí tuệ nhân tạo Phần mềm marketing Marketing online Phần mềm marketing facebook Marketing Facebook Xface marketing

Đăng ký theo dõi và nhận thông tin

Hãy nhập e-mail để nhận được ưu đãi giảm giá khi XSEO chính thức ra mắt

Đăng ký ngay

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

   0967 274 262

   huept@xsoft.com.vn


Ms. Phạm Huế

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

   036 413 0166

   anhnn@xsoft.com.vn


Ms Nguyệt Ánh

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Ngọc Anh

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI


TOP Ý KIẾN