Loài người sẽ tuyệt chủng?

Sau khi siêu trí tuệ nhân tạo (ASI) ra đời, với tốc độ tính toán và thông minh gấp hàng tỷ lần con người hiện tại, chắc chắn nền khoa học cơ bản và khoa học công nghệ sẽ thay đổi 1 cách chóng mặt theo hàm ngũ.

Điều này sẽ diễn ra trong thế kỷ 21 này, và chắc chắn thế hệ 8x, 9x, 2000 sẽ được chứng kiến cuộc chiến loại người và Siêu trí tuệ nhân tạo(ASI)

Loài người chuẩn bị cho phát minh cuối cùng!

Loài người chuẩn bị cho những phát minh quyết định tính đột phá thay đổi tư duy, thay đổi nhận thức của con người, bởi trí tuệ nhân tạo ra đời, biết đâu trí tuệ nhân tạo sẽ thay thế hầu hết và thậm trí hoàn toàn con người trong việc tạo ra của cải cho xã hội, và đó chính là lúc loài người chuẩn bị cho phát minh cuối cùng.

Amazon chính thức đổ bộ vào việt nam

Có lẽ năm nay sẽ là 1 năm của thương mại điện tử của Việt Nam, và sẽ nóng hơn bao giờ hết bởi sự xuất hiện của ông lớn Amazon, người tiêu dùng ở Việt Nam sẽ được tiếp cận với hàng hóa chất lượng xuất sứ từ khắp nơi trên thế giới mà ko bị áp đảo từ TQ như hiện nay.

Quy trình sản xuất một video quảng cáo

Quảng cáo được cho là một trong những phương thức hữu hiệu nhất, có sức lan tỏa mạnh mẽ, rộng rãi và nhanh chóng nhất. Bởi vậy mà phương thức này được các ông lớn lựa chọn làm đề án marketing chủ đạo và thậm chí đua nhau ra những quảng cáo cạnh tranh gay gắt. Hôm nay, hãy cùng với XFACE tìm hiểu về quy trình sản xuất một video quảng cáo là như thế nào các bạn nhé.

11 bước thiết lập một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh

“Kế hoạch” là hai từ xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta nhưng phần lớn mọi người lại không chú ý hoặc xem trọng chúng. Cứ thử ngẫm mà xem, đi về quê ăn Tết, đi chơi xa thì phải tính đặt vé tàu, mua quà, xếp đồ; nấu cỗ thì phải lên list thực phẩm, dụng cụ; thậm chí là đi lấy vợ, có bao nhiêu là thủ tục quà cáp, đồ lễ, chụp ảnh…v..v tất cả đều cần có kế hoạch cụ thể. Thế nên khi dành ra cả một khoản tiền lớn để làm ăn, bạn cũng cần xây dựng cho mình một kế hoạch kinh doanh chi tiết. Hãy đọc ngay bài viết này để tự lên kế hoạch kinh doanh cho riêng mình nhé. 

Tầm quan trọng của like trên facebook

Chúng ta đều biết, “Like” là để bày tỏ cảm xúc của người đọc, khi đọc được một status hay ho trên mạng xã hội Facebook, thế nhưng tại sao người người nhà nhà làm marketing online lại phải vất vả để tăng lượt like lên thế nhỉ, status ít like cũng đâu đồng nghĩa với status không có giá trị. Nếu bạn có suy nghĩ như vậy thì hãy đọc viết này để cùng XFACE tìm hiểu về bí mật của Facebook nhé.

Những điều nên tránh khi kinh doanh trên facebook

Với sự phát triển lớn mạnh của công đồng, Facebook đã dần trở thành một nơi dễ làm ăn đối với hầu hết các doanh nghiệp cũng như cá nhân. Tiếp cận khách hàng thì dễ rồi, thế nhưng làm thế nào để kinh doanh hiệu quả và xây dựng được mạng lưới khách ruột cho mình thì cũng nan giải không khác gì kinh doanh truyền thống đâu nhé. Cùng XFACE điểm qua một vài lỗi marketing mà các shop thường mắc phải khi kinh doanh trên Facebook nhé. 

Sao chép trí tuệ nhân tạo

Nếu khoa học tiến bộ đến mức nào đó về mặt cơ khí để tạo ra robot có thể có đủ khớp xương như con người, biết di chuyển như con người, về mặt điện tử có thể tính hợp được các siêu vi mạch, siêu nhỏ, nhỏ cỡ nano thì chắc chắn một ngày nào đó, các cỗ máy trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ thống lĩnh và thay thế con người trong mọi quyết định nhờ vào tốc độ tính toán, truy tìm sự kiện và được kết nối internet với thế giới siêu thông tin.

Những concept nội dung quảng cáo phổ biến cho bạn tham khảo

Có muôn hình vạn trạng các kiểu quảng cáo chúng ta đã được xem trên TV hay Youtube, Facebook, mỗi quảng cáo là một nội dung khác nhau và vô cùng sáng tạo, thế nhưng, bạn có biết tất cả những nội dung quảng cáo mà bạn được xem hàng ngày chỉ được gói gọn trong 2 khái niệm sau không? Hãy cùng XFACE tìm hiểu nhé.

Mạng xã hội facebook bao phủ thế giới

Facebook là một website truy cập miễn phí do công ty Facebook, Inc điều hành. Người dùng có thể tham gia các mạng lưới được tổ chức theo thành phố, nơi làm việc, trường học và khu vực để liên kết và giao tiếp với người khác. Mọi người cũng có thể kết bạn và gửi tin nhắn cho họ, và cập nhật trang hồ sơ cá nhân của mình để thông báo cho bạn bè biết về chúng.

Phần mềm XFACE

Top 07 phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook mà các chuyên gia không muốn bạn biết!

Đúng! Một phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook hiệu quả, có thể mang lại một bước ngoặt mới cho trải nghiệm marketing facebook của bạn, mà không cần phải tìm kiếm đối tượng mục tiêu của bạn hoặc mua quảng cáo Facebook khi những phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook dưới đây, có thể làm mọi thứ cho bạn.

Những ưu điểm vượt trội của xface so với những phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook khác

Bạn cũng cần phải hiểu rằng: Facebook được thay đổi quy tắc của mình, nó đã trở nên nghiêm ngặt nếu bạn tiếp tục sử dụng bất kỳ phần mềm giả mạo nào, thì Facebook có thể sẽ thêm bài đăng của bạn vào thư mục spam. Bạn cũng không nên về điều đó, ngay trong bài viết này, XFACE sẽ chia sẻ đến bạn phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook tốt nhất, giúp bạn quyết định nên sử dụng phần mềm nào là tốt.

Xface giúp bạn nhận hơn 100.000 like trên facebook tự nhiên mà không cần chi tiền quảng cáo

Bạn muốn có được nhiều lượt like bài viết của bạn trên facebook, điều này không khó nếu như bạn có ngân sách cho cho quảng cáo. Nhưng làm thế nào để bạn có được lượt Thích trên các bài đăng thực tế của bạn mà không phải chi tiền quảng cáo? Câu trả lời rõ ràng là sử dụng phầm mềm tăng like tự động facebook- phần mềm XFACE.

Top những phần mềm marketing facebook giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc (phần ii)

Theo chân chủ đề bài viết ở phần I. Trong bài viết này, XSEO tiếp tục chia sẻ đến bạn 3 công cụ trong top những phần mềm marketing facebook hiệu quả mà bạn làm kinh doanh nên sử dụng

Top những phần mềm marketing facebook giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc (phần i)

Bạn cũng có thể có một số thành công với lưu lượng truy cập Facebook tự nhiên nhưng chỉ một số rất ít thôi. Nhưng nếu bạn không có chiến lược marketing rõ ràng, bạn có thể dễ dàng thổi qua hàng ngàn đô la. Ngay trong bài viết này, XSEO sẽ tổng hợp và chia sẻ đến bạn top những phần mềm marketing facebook- đây chính là công cụ quảng cáo của Facebook giúp bạn tiếp kiệm thời gian và tiền bạc.

Đừng mơ chốt được trăm đơn mỗi ngày nếu không sử dụng phần mềm bán hàng facebook!

May mắn thay, thị trường phần mềm đã bão hòa với các phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook, được thiết kế để giúp các doanh nghiệp nhỏ. 

Trang: 1
Xem thêm

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms. Duyên

Hỗ trợ phần mềm

   0394.538.930

   duyenbt@xsoft.com.vn


Ms. Duyên

Ms.Hà

Hỗ trợ phần mềm

   0912.888.623

   ms.tranha89@gmail.com


Ms.Hà

Ms. Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973.167.235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms. Ngọc Anh

Ms. Tâm

Hỗ trợ phần mềm

   039.2028.526

   tamtt@xsoft.com.vn


Ms. Tâm

Mr. Hòa

Hỗ trợ kỹ thuật

   0915.590.766

   hoavm@xsoft.com.vn


Mr. Hòa

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

TOP Ý KIẾN